หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Trinseo เริ่มเดินเครื่องโรงงาน TPE นำร่องในเมืองซินจู๋ ไต้หวัน  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 20, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- โรงงานแห่งใหม่ จะช่วยให้วงจรการพัฒนานวัตกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้นเพื่อวัสดุที่มีความยั่งยืนยิ่งขึ้น ในตลาดต่างๆ

Trinseo (NYSE: TSE) บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่นวัสดุและผู้ผลิตพลาสติก สารยึดเกาะลาเท็กซ์ และยางสังเคราะห์ ได้ฤกษ์เปิดโรงงานนำร่องสำหรับการผลิตยางเธอร์โมพลาสติก (thermoplastic elastomer - TPE) ในเมืองซินจู๋ (Hsinchu) ของไต้หวัน โรงงานนำร่องแห่งใหม่นี้ถือเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์ขยายการเติบโตของ Trinseo สำหรับตลาด TPE ซึ่งจะทำให้บริษัทสามารถดำเนินการผลิตพลาสติกประเภท TPE และ TPU (thermoplastic urethane) ที่มีการปรับแต่งทางวิศวกรรมโดยเฉพาะ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์พลาสติกชีวภาพระดับแนวหน้าของบริษัท ให้แก่ลูกค้ารายสำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากโรงงานผลิตในท้องถิ่น

โรงงานนำร่องที่ใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัยแห่งนี้ สร้างขึ้นในสถานที่ผลิตที่มีอยู่เดิมของ Trinseo ในเมืองซินจู๋ และจะช่วยให้วงจรการพัฒนานวัตกรรมร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดนั้น เป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้นเพื่อวัสดุที่มีความยั่งยืนยิ่งขึ้นในตลาดยานยนต์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค รองเท้า และการแพทย์ โรงงานนำร่องแห่งใหม่นี้จะเสริมการทำงานของศูนย์พัฒนา TPE หลักของ Trinseo ในเมืองมุสโซเลนเต (Mussolente) ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้นำการพัฒนาของอุตสาหกรรมในด้านการออกแบบและการผลิตพลาสติกแบบนิ่ม (soft-touch) ที่มีความยั่งยืน

โรงงานแห่งใหม่ในเมืองซินจู๋เปิดตัวตามกำหนดการที่วางไว้ แม้การก่อสร้างโรงงานสุดทันสมัยแห่งนี้จะเผชิญกับความท้าทายนานัปการในช่วงเวลาที่โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก โดยในการเปิดตัวโรงงานแห่งนี้ Trinseo มีสถิติความปลอดภัยกว่า 15,000 ชั่วโมงในการพัฒนาโครงการที่ครอบคลุมสามภูมิภาคภายใต้สภาวะที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง

"เราตื่นเต้นที่จะได้เริ่มเปิดดำเนินการโรงงานนำร่องสำหรับผลิตภัณฑ์ TPE และ TPU ที่มีการออกแบบทางวิศวกรรมโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้ให้บริการแก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น" Francesca Reverberi รองประธานฝ่ายวัสดุวิศวกรรมและยางสังเคราะห์ บริษัท Trinseo กล่าว "โรงงานนำร่องแห่งนี้จะเปิดโอกาสให้ Trinseo สามารถตอบสนองความต้องการ TPE ที่เพิ่มขึ้น อันเนื่องมาจากแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอย่างเช่นการเติบโตของโทรเวชกรรม (telemedicine) และการหลอมรวมการแพทย์เข้ากับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค แนวโน้มเหล่านี้ทำให้เกิดความต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อผู้บริโภคยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลให้มีการใช้วัสดุแบบ soft-touch และพลาสติกชีวภาพเพิ่มมากขึ้น"

โรงงานนำร่องแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ Trinseo บรรลุเป้าหมายความยั่งยืนปี 2030 ซึ่งกำหนดว่าวัสดุที่มีแหล่งที่มาอย่างยั่งยืนจะต้องมีสัดส่วน 40% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Trinseo ภายในหนึ่งทศวรรษ วัสดุ TPE และ TPU ของ Trinseo ซึ่งเป็นวัสดุชีวภาพและย่อยสลายได้ทางชีวภาพมีสัดส่วนที่สูงมากในผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของบริษัท โดยคาดว่าโรงงานนำร่องแห่งนี้จะช่วยเร่งการใช้งานและการพัฒนาโซลูชั่นเหล่านี้ต่อไป

ที่ผ่านมา โรงงานในเมืองซินจู๋สนับสนุนเป้าหมายด้านความยั่งยืนของ Trinseo อยู่แล้ว ด้วยการผลิตเรซินคุณภาพเยี่ยมที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลหลังการบริโภคและใช้ในอุตสาหกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเป็นหลัก นอกจากนี้ โรงงานแห่งนี้ยังจะช่วย Trinseo ในการเดินหน้าพัฒนาต่อไปสู่การเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค รองเท้า การแพทย์ TPE สำหรับยานยนต์ และเครื่องมือเครื่องใช้ โดยมุ่งที่ความยั่งยืนเป็นสำคัญ

เกี่ยวกับ Trinseo

Trinseo (NYSE: TSE) เป็นบริษัทระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชั่นวัสดุและผู้ผลิตพลาสติก สารยึดเกาะลาเท็กซ์ และยางสังเคราะห์ โดยมุ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมที่สำคัญกับชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งมีความยั่งยืนและสร้างคุณค่า Trinseo มุ่งสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมด้วยการจับมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่มีอุดมการณ์เดียวกัน และสนับสนุนเป้าหมายด้านความยั่งยืนของลูกค้าในตลาดปลายทางที่หลากหลาย เช่น ตลาดยานยนต์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์การแพทย์ บรรจุภัณฑ์ รองเท้า พรม กระดาษและกระดาษแข็ง อาคารและการก่อสร้าง และยางรถยนต์ Trinseo มียอดขายสุทธิราว 3.8 พันล้านดอลลาร์ และมีพนักงานจำนวน 2,700 คนทั่วโลกในปี 2019 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trinseo.com

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้อาจมี "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต" ได้แก่ ข้อความเกี่ยวกับแผนการ วัตถุประสงค์ เป้าหมาย การคาดการณ์ ความคาดหวัง กลยุทธ์ เหตุการณ์หรือการดำเนินการในอนาคต ตลอดจนข้อความที่มีนัยของการสมมติ และข้อความอื่นๆ ซึ่งไม่ใช่ข้อความที่เป็นข้อเท็จจริงในอดีต ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตอาจมีคำ เช่น "คาด" "ประมาณ" "อาจจะ" หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายใกล้เคียงกัน ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตสะท้อนการประเมินข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร โดยขึ้นอยู่กับความคาดหมายและสมมติฐานในปัจจุบันของบริษัทเกี่ยวกับวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ธุรกิจของบริษัท เศรษฐกิจ และสภาวะในอนาคตอื่นๆ ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ในอนาคตแตกต่างจากที่คาดไว้ในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ได้แก่ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบของวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 และอื่นๆ ที่กล่าวถึงในรายงานประจำปีของบริษัทสำหรับปีที่สิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ที่ส่งให้แก่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("SEC") และในรายงานประจำไตรมาสจาก 10-Q และเอกสารหรือการเพิ่มเติมอื่นๆ ที่บริษัทส่งให้ SEC เป็นครั้งคราว เป็นต้น ปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่อาจทราบหรือคาดเดาได้อาจมีผลกระทบเชิงลบในแง่ของสาระสำคัญของการดำเนินงานของบริษัท ด้วยปัจจัยเหล่านี้หรืออื่นๆ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงของบริษัทอาจแตกต่างในแง่ของสาระสำคัญจากที่คาดไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เขียนขึ้น ณ วันที่เผยแพร่บทความนี้เท่านั้น และไม่ได้เป็นการรับประกันการดำเนินงานในอนาคตแต่อย่างใด บริษัทไม่ขอรับผิดชอบในการปรับปรุงแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ เว้นแต่จะเป็นข้อกำหนดทางกฎหมาย

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1344280/Trinseo_New_TPE_Pilot_Facility_in_Hsinchu.html

คำบรรยายภาพ: Trinseo เริ่มเดินเครื่องโรงงาน TPE นำร่องในเมืองซินจู๋ ไต้หวันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม