หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arria NLG เปิดตัวการบรรยายอัจฉริยะสำหรับแดชบอร์ด Power BI  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 20, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Arria NLG เปิดตัวส่วนเสริม "การบรรยายอัจฉริยะ" ใหม่สำหรับแดชบอร์ด Power BI พร้อมใช้งานแล้วบน Microsoft AppSource

ส่วนเสริมล่าสุดให้การบรรยายภาษาธรรมชาติในทันที (ไม่ต้องเข้ารหัส) เพื่อระบุ ทำความเข้าใจ และสื่อสารได้อย่างรวดเร็ว และให้ข้อมูลเชิงลึกสำคัญที่ประมวลมาจากภาพและข้อมูลทั้งหมดบนแดชบอร์ดเพื่อนำไปต่อยอด

Arria NLG ประกาศเปิดตัว Arria for Power BI เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลัง โดยเป็นส่วนเสริมที่เพิ่มการบรรยายอัจฉริยะจากการสร้างภาษาธรรมชาติ (NLG) ให้แก่ผู้ใช้งาน Microsoft Power BI ทุกคน

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผู้สร้างแดชบอร์ด Power BI ต้องเผชิญกับปัญหายุ่งยากมากมาย เพราะแม้พวกเขาจะสร้างแดชบอร์ดภาพที่สวยงามและมีข้อมูลรองรับได้ แต่ก็มักได้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าวไม่เต็มที่ และพลาดข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ไป ซึ่งกว่าจะพบก็ต้องผ่านการค้นหาอย่างละเอียดเท่านั้น ผู้ชมมักจะมองดูภาพและทำการตัดสินใจโดยไม่รู้ข้อเท็จจริงทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้ชมแดชบอร์ดทั่วองค์กรอาจไม่เข้าใจและตีความข้อมูลที่นำเสนอได้ไม่เหมือนกันทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องเสี่ยง

Gartner ระบุว่า "แพลตฟอร์ม BI มีความก้าวหน้าอย่างมากด้วยข้อมูลที่แสดงเป็นภาพในแดชบอร์ดโต้ตอบ…อย่างไรก็ตาม การแสดงภาพมักจะทำให้ข้อมูลที่สำคัญนั้นไม่เด่น และผู้ใช้มากมายขาดความสามารถที่จะตีความข้อมูลเชิงลึกที่เป็นภาพที่มีนัยสำคัญทางสถิติได้อย่างเต็มที่ การเพิ่ม NLG เข้ามา จะทำให้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์เสริมสามารถเสนอการบรรยายตามบริบทหรืออธิบายการค้นพบจากข้อมูลในภาษาพูดหรือเขียนได้โดยอัตโนมัติ และเมื่อแสดงภาพด้วยแล้ว ผู้ใช้จะทราบว่าข้อมูลส่วนใดสำคัญที่สุดเพื่อนำไปดำเนินการต่อ"

ยกระดับการตัดสินใจด้วยแดชบอร์ดที่เข้าใจง่ายกว่าเดิม

Arria for Power BI ทำให้ผู้ใช้แดชบอร์ดมีสิ่งที่ดีที่สุด นั่นคือภาพที่รองรับด้วยข้อมูลที่อธิบายในภาษาธรรมชาติ การบรรยายอัจฉริยะของ Arria เขียนสรุปข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนแก่ผู้ชมแดชบอร์ดทั่วองค์กร ทำให้ค้นพบ วิเคราะห์ และสื่อสารข้อมูลเชิงลึกสำคัญที่อยู่ภายในข้อมูลในภาษาธรรมชาติ (ตามความต้องการใกล้เคียงเรียลไทม์) ได้ในทันที ส่งผลให้สามารถเข้าใจข้อมูลได้ในทันทีและนำข้อมูลสำคัญเชิงลึกไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชมไม่จำเป็นต้องพยายามร้อยเรียงเรื่องราวที่กราฟ แผนภูมิ และตาราง ต้องการสื่อสารอีกต่อไป

เทคโนโลยี NLG ของ Arria ผสานการวิเคราะห์สุดล้ำอย่างเป็นเอกลักษณ์เข้ากับภาษาศาสตร์ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม เพื่อส่งมอบการบรรยายที่อัจฉริยะที่สุด พร้อมใช้งานในทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเข้ารหัส ผู้ใช้เลือกความยาวของการบรรยายได้ ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายสรุปรายได้ ไปจนถึงการบรรยายอย่างละเอียดเพื่ออธิบาย "เรื่องที่เกิด สาเหตุ และขั้นต่อไป"

รับส่วนเสริม Arria for Power BI ได้ทาง Microsoft AppSource หรือจาก Arria โดยตรงที่ https://www.arria.com/business-intelligence/

Sharon Daniels ซีอีโอของ Arria NLG อธิบายถึงประโยชน์ต่อผู้ใช้ว่า "Arria แก้ปัญหาความท้าทายของการใช้เวลาและทรัพยากร ในการกรองข้อมูลมหาศาลเพื่อหาข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายที่สุด ที่สามารถส่งผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดต่อผลลัพธ์ของธุรกิจและประสิทธิภาพของการดำเนินงาน ความสามารถ AI ของ Arria จะสามารถนำข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญนี้ออกมาได้ในทันที"

Arria ขอแสดงตัวอย่างให้เห็นภาพ โดยนำเสนอตัวอย่างแดชบอร์ดเชิงโต้ตอบบน Power BI เพื่อชี้ให้เห็นประโยชน์ที่คุณจะได้รับ เมื่อลองเพิ่มการเขียนสรุปตามบริบทเพื่อใช้ประกอบกับภาพบนแดชบอร์ด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางวิดีโอแนะนำ https://info.arria.com/arria-for-power-bi-introductory-video หรือดาวน์โหลด Fact Sheet ทาง https://share.hsforms.com/1_GSQJSgGRkiVOTtGQ_T0TA17w4e

เกี่ยวกับ Arria NLG

Arria คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีการสร้างภาษาแบบธรรมชาติ (NLG) ชั้นนำระดับโลก ซอฟต์แวร์ของ Arria เลียนแบบการทำงานของมนุษย์ในด้านการวิเคราะห์และสื่อสารข้อมูลเชิงลึก Arria เปลี่ยนข้อมูลอันมหาศาล ให้เป็นการเล่าเรื่องด้วยภาษาพูดหรือภาษาเขียนด้วยความเร็วระดับเครื่องจักรและในปริมาณมหาศาล ซึ่งเป็นการนำพลังของภาษามาสู่ข้อมูล Arria นำเสนอแอป NLG สำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานได้ทันที รวมถึงความสามารถที่จะสร้างและปรับแต่งให้เข้ากับงานของคุณเอง Arria ให้บริการโซลูชันแก่อุตสาหกรรมแนวดิ่งมากมาย

สื่อมวลชนติดต่อ: Lyndsee Manna
อีเมล: Lyndsee.manna@arria.com

ลิงก์:
www.arria.com
https://www.arria.com/business-intelligence/
https://www.arria.com/pbi-gallery/
https://info.arria.com/arria-for-power-bi-introductory-video
https://share.hsforms.com/1_GSQJSgGRkiVOTtGQ_T0TA17w4e

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1332356/PBI_Laptop.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1164169/Arria_NLG_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม