หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Togetherall คว้าเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์จาก FPE Capital  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Togetherall คว้าเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์สำหรับพัฒนาแพลตฟอร์มให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิต
- Togetherall ได้รับเงินลงทุนจาก FPE Capital หลังจากที่บริษัทเร่งขยายการดำเนินงานในสหราชอาณาจักรและอเมริกาเหนือ
- Togetherall คือชุมชนออนไลน์ที่ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด
Togetherall แพลตฟอร์มออนไลน์ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตชั้นนำ คว้าเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์จาก FPE Capital LLP (FPE) ซึ่งเป็นนักลงทุนในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการที่เติบโตเร็ว
การลงทุนครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Togetherall เร่งขยายการดำเนินงานสู่อเมริกาเหนือ โดยเน้นที่ตลาดสหรัฐอเมริกา รวมถึงเดินหน้าขยายการดำเนินงานทั่วสหราชอาณาจักรและแคนาดา ทั้งในภาคการอุดมศึกษา องค์กร และสุขภาพ โดย FPE ในฐานะนักลงทุนรายใหญ่ที่สุด และ Impact Ventures UK (IVUK) ในฐานะนักลงทุนเพื่อสังคม ได้ร่วมกันปิดการลงทุนครั้งที่ 8 จากกองทุน FPE Fund II
Togetherall คือชุมชนออนไลน์ที่ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด โดยอิงหลักปฏิบัติทางคลินิกและสมาชิกไม่จำเป็นต้องเปิดเผยตัวตน แพลตฟอร์มนี้ช่วยเหลือสมาชิกเกือบ 90,000 คนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และช่วยไปแล้วกว่า 250,000 คนนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2550
เม็ดเงินลงทุนจาก FPE Capital จะช่วยให้ Togetherall บรรลุเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมสำหรับทุกคนที่ใช้บริการ รวมถึงช่วยเร่งความเร็วในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเพิ่มปริมาณทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับสมาชิก
ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตเผชิญกับความยากลำบากมากขึ้นในการขอรับความช่วยเหลือ เนื่องจากความต้องการใช้บริการมักสูงกว่าจำนวนผู้ให้บริการ (ศูนย์สุขภาพจิต) ด้วยเหตุนี้ Togetherall จึงช่วยขจัดอุปสรรคในการเข้าถึงบริการแบบดั้งเดิมอย่างการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว รวมถึงขจัดการตีตราผู้ที่ขอความช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต
แพลตฟอร์มออนไลน์นี้มุ่งให้การสนับสนุนด้านสุขภาพจิตแก่ทุกคน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตเล็กน้อยถึงปานกลางได้บอกเล่าประสบการณ์และความรู้สึกของตนเองโดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตน นอกจากนี้ Togetherall ยังนำเสนอคอร์สและทรัพยากรหลากหลายรูปแบบซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการสุขภาพจิตของตนเองภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรับประกันว่าผู้ใช้งานจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและดีต่อจิตใจ
เฮนรี่ โจนส์ ซีอีโอของ Togetherall กล่าวถึงการได้รับเงินลงทุนครั้งนี้ว่า "นี่คือหลักชัยสำคัญของบริษัทเราอย่างแท้จริง"
"จุดมุ่งหมายของ Togetherall คือการสร้างธุรกิจระดับโลก ด้วยการพัฒนาชุมชนออนไลน์ที่ปลอดภัยสำหรับคนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยพวกเขาสามารถให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อื่น รวมถึงรับความช่วยเหลือในยามที่รู้สึกวิตกกังวลและโดดเดี่ยว การร่วมมือกับ FPE ซึ่งเป็นนักลงทุนด้านเทคโนโลยีมากประสบการณ์ ถือเป็นแรงผลักดันสำคัญที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายในการสร้างผลกระทบเชิงบวกให้มากขึ้น"
ในขณะที่สหราชอาณาจักรประกาศมาตรการล็อกดาวน์ทั่วประเทศรอบสอง ผู้คนจำนวนมากจะประสบกับความรู้สึกโดดเดี่ยว วิตกกังวล และซึมเศร้ามากขึ้นหากไม่ได้รับความช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต ซึ่ง Togetherall พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นนี้
เควิน โบน หุ้นส่วนของ Impact Ventures UK กล่าวถึงการร่วมมือกับ Togetherall ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ว่า "IVUK สนับสนุน Togetherall มาตั้งแต่ปี 2557 โดย Togetherall เติบโตจากแนวคิดที่ยอดเยี่ยมจนกลายมาเป็นธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง และช่วยเหลือผู้คนหลายแสนคนในสหราชอาณาจักรและอเมริกาเหนือ เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับ FPE และทีมงานชั้นยอดของ Togetherall เพื่อนำเสนอบริการให้แก่ผู้คนหลายล้านที่ต้องการความช่วยเหลือ"
การลงทุนของ FPE มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน Togetherall ให้เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ FPE ยังลงทุนในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอีกมากมาย เช่น Questionmark, Masstech, Kallik และ MaxContact
"FPE ยินดีที่การลงทุนใน Togetherall ประสบความสำเร็จด้วยดี" เฮนรี่ ซาลลิต ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการของ FPE กล่าว "Togetherall เป็นองค์กรที่ผสานโมเดลธุรกิจ SaaS ที่ประสบความสำเร็จเข้ากับเป้าหมายขององค์กรและผลกระทบที่มีต่อสังคม เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับเฮนรี่ โจนส์ และทีมงาน เพื่อสนับสนุนเป้าหมายในการเติบโตของพวกเขา"
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อเล็ก แฮร์ริส บริษัท ZPB Associates อีเมล alec.harris@zpb-associates.com หรือโทร. 07597571575
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ
เกี่ยวกับ Togetherall
Togetherall ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ในนาม Big White Wall โดยให้บริการสนับสนุนด้านสุขภาพจิตออนไลน์แก่ผู้คนหลายล้านทั่วสหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ผ่านการสนับสนุนจากมืออาชีพและชุมชนตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี Togetherall จดทะเบียนกับ Care Quality Commission (CQC) และได้รับการรับรองทางคลินิกให้ช่วยเหลือผู้ที่มีความรู้สึกเครียด โดดเดี่ยว วิตกกังวล ซึมเศร้า และมีปัญหาสุขภาพจิตทั่วไปอื่น ๆ Togetherall ช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตโดยร่วมมือกับหลายภาคส่วน เช่น ภาคการศึกษา สุขภาพ องค์กร และการกุศล
เกี่ยวกับ FPE Capital
FPE คือนักลงทุนไพรเวทอิควิตี้ที่กำลังเติบโต โดยเน้นไปที่อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการ FPE ลงทุนในบริษัทซอฟต์แวร์และบริการในตลาดกลางระดับล่างทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ซึ่งมีโมเดลธุรกิจที่มีศักยภาพการเติบโตสูงในตลาดมากมายที่กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง ทั้งนี้ FPE ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fpecapital.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1328644/Togetherall_Community.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม