หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cra-Z-Art เปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศในยุโรป  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำนักงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ภายใต้การนำของ โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ ผู้บริหารด้านการขายที่คร่ำหวอดในวงการ


Cra-Z-Art ผู้นำด้านการผลิตของเล่น จิ๊กซอว์ อุปกรณ์ศิลปะและงานฝีมือ และอุปกรณ์การเรียน ได้ประกาศเปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศแห่งแรกในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ สำนักงานแห่งใหม่นี้อยู่ภายใต้การบริหารของ โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ ผู้บริหารด้านการขายที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเล่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งเข้าร่วมงานกับบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่บริษัทกำลังเติบโตอย่างมั่นคงในตลาดโลก โดยสำนักงานแห่งใหม่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มีอยู่เดิมและความสัมพันธ์ใหม่ ๆ


สำนักงานแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์จะทำหน้าที่ดูแลการขาย การตลาด และงานบริหารระหว่างประเทศทั้งหมด ทั้งยังมีโชว์รูมสำหรับแสดงสินค้าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษกว่า 200 รายการ ประกอบด้วยสินค้ายอดนิยม สินค้าคลาสสิก สินค้าที่มีและไม่มีไลเซนส์ และสินค้า STEM ซึ่งทั้งหมดมุ่งเน้นการเล่นอย่างสร้างสรรค์และส่งเสริมจินตนาการ


Cra-Z-Art มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำหน้าที่ผลิตและจำหน่ายของเล่นยอดนิยมทั่วโลก เช่น Arts and Craft Kits, Kodak Jigsaw Puzzles, Art Supplies, Cra-Z-Loom, Softee Dough, The Real Cotton Candy Maker, Shimmer 'n Sparkle Girls Activity Kits และ Nickelodeon Compounds โดยสินค้าของบริษัทวางจำหน่ายในห้างค้าปลีกขนาดใหญ่และร้านขายของเล่นชั้นนำ รวมถึงทางเว็บไซต์ www.cra-z-art.com


Cra-Z-Art ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยลอว์เรนซ์ โรเซน ผู้ประกอบการของเล่นรุ่นที่สามและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเล่น เขามีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และแพคเกจจิ้งที่แหวกแนว หลังจากทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายขายของบริษัทของเล่นของครอบครัว เขาก็ค้นพบว่าตนเองไม่สามารถแยกจากอุตสาหกรรมของเล่นที่เขารักได้ จึงได้ก่อตั้งบริษัท Cra-Z-Art ขึ้น ปัจจุบันตระกูลของเขาอยู่ในอุตสาหกรรมของเล่นมายาวนานถึง 97 ปี บริษัทของเขามียอดขายเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้นำด้านของเล่นและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย คุณโรเซนขายของเล่นได้หลายพันล้านดอลลาร์ตลอดชีวิตการทำงานอันรุ่งโรจน์ Cra-Z-Art สร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับตัวแทนจำหน่ายหลายรายทั่วโลก ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนของบริษัท นอกจากนี้ Cra-Z-Art ยังนำเสนอสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตในจีนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยจำหน่ายในราคาคุ้มทุนและไม่จำกัดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ


"เรายินดีที่ได้เปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศพร้อมโชว์รูมในแมนเชสเตอร์ (สหราชอาณาจักร) ซึ่งเป็นที่ตั้งของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์หลายรายของเรา สำนักงานในยุโรปแห่งนี้จะสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือ Cra-Z-Art ตลอดจนส่งเสริมผู้ค้าปลีกและตัวแทนจำหน่ายของเรา การก่อตั้งสำนักงานเพื่อเป็นฐานอย่างถาวรในยุโรปสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมการเติบโตในตลาดระหว่างประเทศ ทั้งนี้ คุณโอลิเวอร์มีความกระตือรือร้น มีประสบการณ์มากมายด้านของเล่น มีความเข้าใจในตลาดระหว่างประเทศ และมีความรู้เชิงลึกในฐานะอดีตเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ เขาจึงเหมาะสมอย่างยิ่งกับทีมงานของเรา เรายินดีมากที่ได้เขามาร่วมงาน และมั่นใจว่าพวกเราจะทำให้ Cra-Z-Art มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในตลาดระหว่างประเทศ" คุณโรเซน กล่าว


"เรากำลังทำสัญญาไลเซนส์ระหว่างประเทศเพิ่มเติม และจัดหาสินค้าที่หลากหลายมากกว่าที่เคย การสนับสนุนพันธมิตรของเราด้วยทีมขายและการตลาดระหว่างประเทศที่เปี่ยมด้วยความทุ่มเท จะช่วยให้บริษัทของเราเติบโตและสร้างโอกาสใหม่ ๆ เรายังมีสินค้าที่จะนำเสนออีกมากมายในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์ศิลปะและงานฝีมือ ดินปั้น เครื่องเขียน จิ๊กซอว์ รวมถึงสินค้าที่มีและไม่มีไลเซนส์ และการก่อตั้งฐานถาวรในยุโรปก็สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมการเติบโตในตลาดระหว่างประเทศ" เนลลี มาฮาบีร์ ซีอีโอบริษัท Cra-Z-Art กล่าว


โอลิเวอร์ วิลเลียมส์ กล่าวถึงการรับตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายระหว่างประเทศว่า "นี่เป็นโอกาสที่ดีมาก ผมเฝ้าดู Cra-Z-Art เปิดตัวสินค้าที่ได้รับความนิยมครั้งแล้วครั้งเล่า นอกจากนี้ ความรวดเร็วในการวางจำหน่ายสินค้า คุณภาพของสินค้า และความหลากหลายของสินค้ายังเป็นสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจมาตลอด เมื่อได้เข้าทำงานกับบริษัท ผมได้เห็นพลังและความทุ่มเททั่วทั้งบริษัท ทั้งจากแลร์รี่ เนลลี ไปจนถึงทีมงานและแผนกต่าง ๆ ผมภูมิใจและตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานมากความสามารถเช่นนี้ และตั้งตารอที่จะได้มีส่วนสร้างความสำเร็จให้กับ Cra-Z-Art และพันธมิตรของบริษัทต่อไป"


ขณะนี้ สำนักงานแห่งใหม่ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เปิดทำการแล้ว


เกี่ยวกับ Cra-Z-Art

Cra-Z-Art ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองแรนดอล์ฟ รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา คือผู้ผลิตของเล่น อุปกรณ์ศิลปะ และเครื่องเขียนที่สร้างสรรค์ น่าตื่นตาตื่นใจ และทันสมัย ทีมบริหารของ Cra-Z-Art มีประสบการณ์มากกว่า 120 ปีในการสร้างสรรค์ ผลิต และจำหน่ายของเล่นและเครื่องเขียน Cra-Z-Art เข้าใจความต้องการของผู้ค้าปลีกและผู้บริโภคเป็นอย่างดี เป้าหมายในทุก ๆ วันของเราคือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cra-z-art.com


ติดต่อ: ชาร์ลี ซาคิน บริษัท Cra-Z-Art โทร. 973-598-3800 ต่อ 256 อีเมล: CZAKIN@CRA-Z-ART.COM

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/412674/Cra_Z_Art_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม