หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย จัดอีเวนต์ "Digital Power Club Global Tour"  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 20, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย จัดอีเวนต์ "Digital Power Club Global Tour" มุ่งพลิกโฉมอุตสาหกรรมพลังงานสู่ระบบดิจิทัล
หัวเว่ย ประกาศจัดอีเวนต์ Digital Power Club Global Tour ในภูมิภาคหลัก ได้แก่ ยุโรป เอเชีย และแอฟริกาเหนือ เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดใน
การพลิกโฉมอุตสาหกรรมพลังงานสู่ระบบดิจิทัล ได้แก่ Smart PV, Data Center Facility, Site Power Facility และ Modular Power ทั้งนี้ การพัฒนาอย่าง
รวดเร็วของระบบดิจิทัล ซึ่งทุกอย่างสามารถตรวจจับได้ เชื่อมถึงกัน และชาญฉลาดมากขึ้น มาพร้อมกับความท้าทายหลายประการ เช่น ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง
และบำรุงรักษาที่สูง รอบการใช้งานที่ยาวนาน และการใช้พลังงานสูง ดังนั้น ธุรกิจ Digital Power ของหัวเว่ยจึงผสมผสานเทคโนโลยีพลังงานเข้ากับ
เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อส่งมอบโซลูชันพลังงานดิจิทัลที่เรียบง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ชาญฉลาด และเชื่อถือได้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างโลก
ดิจิทัล
กำหนดการจัดอีเวนต์ Digital Power Club Global Tour
สถานที่ วันที่
เอเชีย - ญี่ปุ่น (โอซาก้า ฟุกุโอกะ ฮิโรชิม่า นาโกย่า ฟุกุชิมะ และโตเกียว) กันยายน-พฤศจิกายน ออนไลน์และออฟไลน์
แอฟริกาเหนือ 28 ตุลาคม ออนไลน์
ยุโรป 12 พฤศจิกายน ออนไลน์
เอเชีย - ประเทศไทย (กรุงเทพฯ) 12 พฤศจิกายน ออนไลน์และออฟไลน์
กำหนดการเพิ่มเติมจะประกาศในภายหลัง
อุตสาหกรรมไอซีทีทั่วโลกใช้พลังงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็นสัดส่วน 2% ของการใช้ไฟฟ้าทั้งหมดทั่วโลก และคาดว่าจะถึง 5% ภายในปี 2573
ดังนั้น การประหยัดพลังงานจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ และโซลูชัน Huawei Smart PV ก็มีบทบาทสำคัญในการผลิตพลังงานไฟฟ้า โดยจนถึงขณะนี้ โซลูชัน
Huawei Smart PV ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์มากถึง 2.965 แสนล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง โซลูชันดังกล่าวผสมผสานเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลกับเทคโนโลยี
พลังงานแสงอาทิตย์เข้าด้วยกัน และให้ผลผลิตเพิ่มขึ้น 3-5% ซึ่งจะช่วยให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ขององค์กร และทำให้พลังงานแสงอาทิตย์กลายเป็นแหล่ง
พลังงานหลักในอนาคต ทั้งนี้ โซลูชัน Huawei Smart PV ช่วยเพิ่มพื้นที่เพาะปลูกราว 85% และผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากกว่า 3.8 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง ณ
โซลาร์ฟาร์มเกษตร (agrivoltaic plant) ขนาด 640 เมกะวัตต์ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยของจีน และเมื่อไม่นานมานี้ โซลูชัน
Huawei Smart PV ยังช่วยให้โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 2.2 กิกะวัตต์ในมณฑลชิงไห่ของจีนประสบความสำเร็จในการเชื่อมกับกริดไฟฟ้า โดยโรงไฟฟ้า
แห่งนี้เป็นโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบ single site ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นระบบส่งกำลังไฟฟ้าแรงดันสูงอัลตร้าแห่งแรกของโลกที่ส่งไฟฟ้า
พลังงานหมุนเวียน 100% จากระยะไกล ขณะเดียวกัน หัวเว่ยได้ส่งมอบอินเวอร์เตอร์ 1.6 กิกะวัตต์และเป็นผู้สนับสนุนอินเวอร์เตอร์รายใหญ่ที่สุดของ
โครงการนี้ด้วย
ทั้งนี้ 11% ของประชากรโลก หรือกว่า 800 ล้านคน ยังใช้ชีวิตโดยปราศจากพลังงานไฟฟ้าที่มั่นคง หัวเว่ยจึงเดินหน้าลงทุนพลิกโฉมอุตสาหกรรมพลังงานสู่
ระบบดิจิทัล ตลอดจนผลิตพลังงานสีเขียวและประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
เกี่ยวกับ Huawei FusionSolar
หัวเว่ย นำเสนอโซลูชัน Smart PV ซึ่งเป็นผลพวงของความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี
หัวเว่ยผสานรวมเทคโนโลยี AI และ Cloud รวมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารใหม่ล่าสุดมากมายเข้ากับเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อผลิตไฟฟ้า
อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ด้วยศักยภาพในการดำเนินงานและการบำรุงรักษา รวม
ถึงการเชื่อมกับกริดไฟฟ้า นับเป็นการวางรากฐานเพื่อผลักดันพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นแหล่งพลังงานหลัก
สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หัวเว่ยได้นำเสนอโซลูชันขั้นสูงสำหรับลูกค้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม รวมถึงลูกค้าระดับครัวเรือน ภายใต้แนว
คิด "Optimal Electricity Cost and Active Safety" นอกจากนี้ หัวเว่ยได้ยกระดับการใช้ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อส่งมอบพลังงานไฟฟ้าให้แก่
ประชาชนหลายล้านคนและอุตสาหกรรมหลายร้อยแห่งทั่วโลก
หัวเว่ยจะเดินหน้าพัฒนาและใช้พลังงานหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบไฟฟ้าให้แก่ประชาชน ครัวเรือน และองค์กรทั่วโลก
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://solar.huawei.com/ หรือติดตามเราได้ทาง Linkedin, YouTube, Facebook และ Twitter
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1327557/Huawei_Digital.jpg
คำบรรยายภาพ: หัวเว่ย ประกาศจัดอีเวนต์ Digital Power Club Global Tour ภายใต้แนวคิด "Leading Power Digitalization for a Green and Sustainable World"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม