หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หัวเว่ย” พลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลด้วยโซลูชัน HMS สุดล้ำ  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 20, 15:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชัน HMS โฉมใหม่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยกับอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ชีวิตอัจฉริยะครอบคลุมทุกด้าน


หัวเว่ย เปิดตัวระบบนิเวศแบบเปิด Huawei Mobile Services (HMS) ครอบคลุมทุกด้าน ในงาน HUAWEI CONNECT 2020 ที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยคุณจาง ผิงอัน ประธานฝ่ายบริการคลาวด์สำหรับผู้บริโภคของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของโซลูชัน HMS และการร่วมมือกับภาคส่วนต่าง ๆ ทั้งภาคการเงิน ภาครัฐ การศึกษา องค์กร บันเทิง ธุรกิจ ฯลฯ ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์หลักในหัวข้อ “Together, Let's Play with HMS”


"หัวเว่ยทุ่มเทให้กับการปลดปล่อยศักยภาพด้านซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และคลาวด์ ให้แก่พันธมิตรในอุตสาหกรรม เราพยายามมอบพลังให้แก่ทุกธุรกิจและทุกอุตสาหกรรม เพื่อส่งมอประสบการณ์ดิจิทัลสู่ผู้บริโภคให้มากขึ้นผ่านบริการดิจิทัลที่ทันสมัยของเรา” คุณจางกล่าว


ด้วยศักยภาพที่เปิดกว้างเต็มที่ของหัวเว่ย บรรดาพันธมิตรของบริษัทต่างได้รับการสนับสนุนด้านการพัฒนานวัตกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การเงิน ภาครัฐ การศึกษา องค์กร และบันเทิง จึงเป็นไปอย่างรวดเร็ว และเปิดทางให้พันธมิตรเหล่านี้สามารถนำเสนอบริการดิจิทัลที่ครอบคลุมและทันสมัยมากขึ้น


ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ หัวเว่ยทำงานอย่างหนักเพื่อส่งมอบบริการทางการเงินดิจิทัลผ่านโทรศัพท์มือถือ เช่น HUAWEI Wallet ที่มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่มากมาย เช่น mobile POS, HUAWEI Card และอื่น ๆ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูล บัญชี แอป และการชำระเงิน โดยใช้กลไกการรักษาความปลอดภัยและการป้องกันที่ครอบคลุม ประกอบด้วยการรับรองความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์ รวมถึง Trusted Execution Environment (TEE) และระบบควบคุมความเสี่ยงคลาวด์ ขณะเดียวกัน ศักยภาพของ HMS ยังช่วยเสริมพลังให้ธนาคารและพันธมิตรในอุตสาหกรรมอื่น ๆ สามารถนำเสนอบริการทางการเงินดิจิทัลที่ครอบคลุมกว่าเดิม


นอกจากนั้นยังมี HUAWEI City Service แพลตฟอร์มบริการของภาครัฐที่ครอบคลุมและสะดวกสบาย ซึ่งหัวเว่ยพัฒนาร่วมกับรัฐบาลท้องถิ่น ครอบคลุมบริการภาครัฐ 6 สาขา รวมบริการหลักกว่า 30 รายการที่มีการใช้งานเป็นประจำ ทั้งด้านค่าใช้จ่าย การแพทย์ การเข้าเมือง ฯลฯ และในอนาคต ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมกับหน่วยงานรัฐผ่าน HUAWEI ID ทำให้สามารถใช้บริการของภาครัฐได้ทุกที่ทุกเวลา


ด้านการศึกษาและแรงงาน หัวเว่ยได้เปิดตัว Link Now แพลตฟอร์มประสานงานด้านการศึกษาและการทำงานออนไลน์ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย เช่น การส่งข้อความ การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ และการเรียนทางไกล โดยหัวเว่ยตั้งใจทำให้การศึกษาและการทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี โดยลูกค้าหัวเว่ยทุกคนทั่วโลกจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น


นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเปิดตัว HUAWEI Business Touch แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถส่งข้อความแจ้งเตือนลูกค้าเกี่ยวกับโปรโมชันหรือบริการได้อย่างรวดเร็ว ข้อความเหล่านี้สามารถส่งผ่านช่องทางต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงแอป HUAWEI Life Service ขณะเดียวกัน หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชันธุรกิจอัจฉริยะอิงแผนที่ 2D/3D รวมถึงระบบนำ AR และอื่น ๆ ตลอดจนโซลูชันสำหรับองค์กรอย่าง Huawei Enterprise Manager


หัวเว่ยได้พัฒนาโซลูชันอัจฉริยะโฉมใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เช่น บัตรประชาชนอิเล็กทรอนิกส์ รหัสผ่าน กุญแจรถ และกุญแจโรงแรมไว้ในโทรศัพท์มือถือ และสามารถเรียกใช้ผ่านบริการอัตโนมัติ HUAWEI AI Pass เพียงแค่นำโทรศัพท์มือถือแตะกับเครื่องอ่านก็ใช้งานได้ทันที โซลูชันนี้ยังนำเสนอบริการอื่น ๆ เช่น การแนะนำเส้นทาง การอัปเดตสถานที่น่าสนใจแบบเรียลไทม์ รวมถึงการนำทางแบบ AR ปัจจุบัน หัวเว่ยกำลังร่วมมือกับจุดชมวิวตู้เจียงเอี้ยน เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้มาเยือน


นอกจากนี้ หัวเว่ยได้เปิดตัว 5 บริการหลักสำหรับนักพัฒนาแอปทั่วโลก ประกอบด้วยการชำระเงิน การโฆษณา การสืบค้น แผนที่ และการค้นหา โดยบริการ HMS Core 5.0 ได้มอบศักยภาพด้านซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และคลาวด์ให้แก่พันธมิตรและนักพัฒนา เพื่อเร่งพัฒนานวัตกรรมและเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ปัจจุบัน ระบบนิเวศ HMS ของหัวเว่ยเป็นระบบนิเวศแอปมือถือที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก โดยมีนักพัฒนาลงทะเบียนใช้งานกว่า 1.8 ล้านคน และมีแอปกว่า 96,000 แอปที่ใช้ชุดเครื่องมือ HMS Core


หัวเว่ยทุ่มเงินลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในโครงการ Shining-Star Programme เพื่อสนับสนุนให้นักพัฒนาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ HMS และชักจูงให้มีการพัฒนาแอปใหม่ ๆ โดยโครงการนี้ได้จุดประกายให้เกิดการพัฒนาแอปใหม่กว่า 10,000 แอปทั่วโลก รวมถึงสร้างพันธมิตรในอุตสาหกรรมกว่า 1,000 ราย


หัวเว่ยร่วมมือกับพันธมิตรและนักพัฒนาทั่วโลกในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการดำเนินโครงการ TECH4ALL ในอนาคต หัวเว่ยมุ่งมั่นปลดปล่อยศักยภาพใหม่ ๆ ให้แก่อุตสาหกรรมและภาคส่วนต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้เร็วขึ้น ซึ่งจะทำให้หัวเว่ยและอุตสาหกรรมเหล่านี้สามารถร่วมมือกันส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีขึ้นให้แก่ผู้บริโภค อันจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคในที่สุด


"หัวเว่ยมองว่านักพัฒนา พันธมิตร และผู้บริโภคทั่วโลก เป็นดวงดาวที่ส่องประกายแห่งอนาคต เราหวังที่จะร่วมมือกับดวงดาวเหล่านี้เพื่อส่องนำทางไปข้างหน้าและสร้างโลกใบใหม่ที่ส่องประกายยิ่งกว่าเดิม" คุณจางกล่าว
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2927487-1-a
คำบรรยายภาพ - คุณจาง ผิงอัน ประธานฝ่ายบริการคลาวด์สำหรับผู้บริโภคของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าวสุนทรพจน์หลักในหัวข้อ “Together, Let's Play with HMS”รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2927487-1-b
คำบรรยายภาพ - “หัวเว่ย” พลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลด้วยโซลูชัน HMS สุดล้ำรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2927487-1-c
คำบรรยายภาพ - “หัวเว่ย” พลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลด้วยโซลูชัน HMS สุดล้ำ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม