หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Microland จับมือ Microshare ให้บริการโซลูชั่น Smart Facilities  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 20, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Microshare Inc. บริษัทผู้บุกเบิกด้านข้อมูลในสถานที่ทำงานและโซลูชัน Smart Facilities ลงนามเป็นพันธมิตรการขายและการรวมระบบกับ Microland Ltd. บริษัทผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานไอทีชั้นนำ โดย Microland จะจัดหาโซลูชั่นสำหรับภาคธุรกิจ รัฐบาล และสถาบันอื่น ๆ ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีที่ช่วยให้บุคลากรทำงานได้อย่างปลอดภัยท่ามกลางโรคระบาดทั่วโลก

ภายใต้ข้อตกลงนี้ Microland จะจัดหาโซลูชันแก่ลูกค้าทั่วโลก โดยใช้โซลูชั่น Internet of Things (IoT) Clean = Safe ของ Microshare ซึ่งรวมถึงการติดตามผู้ติดต่อสัมผัส (Universal Contact Tracing) การตรวจสอบการใช้สถานที่ (Occupancy Monitoring) การทำความสะอาดโดยการคาดคะเน (Predictive Cleaning) และขีดความสามารถอื่น ๆ ที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับองค์กรธุรกิจและหน่วยงานรัฐบาลในการดูแลสถานที่ทำงานและสถานประกอบการของตนเอง

Karthikeyan Krishnan รองประธานอาวุโสและหัวหน้าประจำภูมิภาค EMEA ของ Microland กล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อนเช่นนี้ องค์กรต่างกำลังมองหาโซลูชั่นที่ปลอดการรุกล้ำ ต้นทุนต่ำ และใช้งานง่าย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ Microshare เพื่อส่งมอบโซลูชั่นอัจฉริยะที่ไร้การสัมผัสซึ่งใช้ประโยชน์จาก IoT และข้อมูลวิเคราะห์ที่ล้ำสมัย แก่องค์กรที่ต้องการสร้างความมั่นใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานมีความปลอดภัยเพื่อให้พนักงานทำงานได้อย่างสบายใจ Microland ต้องการปรับเปลี่ยนการดำเนินงานของบรรดาองค์กรธุรกิจและหน่วยงานสาธารณะขนาดใหญ่ของโลกด้วยโซลูชั่นดิจิทัล 'sensing-as-a-service' สำหรับโลกยุคหลังโรคระบาด”

Manjanath Nayak รองประธานอาวุโสฝ่าย US Customer Success และ Global Head ฝ่าย IIoT ของ Microland กล่าวเสริมว่า “หลังการระบาดของโควิด-19 สถานที่ทำงานและโรงงานต่าง ๆ จะต้องมีแนวทางที่ครอบคลุมและยืดหยุ่นเพื่อการกลับมาทำงานและดำเนินการผลิตได้อย่างปลอดภัย ความร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้จะนำมาซึ่งโซลูชันที่จะช่วยปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ Microland ต้องการผสานรวมขีดความสามารถของ Microshare เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านโครงสร้างพื้นฐานไอที และ IIoT ของเรา เพื่อส่งมอบโซลูชั่นแบบองค์รวมแก่ลูกค้า”

“ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่า 'นิวนอร์มอล’ จะนำไปสู่อะไร” Ron Rock ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Microshare กล่าว “แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้แน่ๆ คือ สถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้คน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ผู้เช่า ผู้อยู่อาศัย หรือลูกค้า แต่ถูกปฏิบัติราวกับสถานที่นั้นไร้ชีวิตชีวา จะเป็นเรื่องที่รับไม่ได้อีกต่อไป การผนึกกำลังร่วมกันของ Microshare และ Microland จะสร้างข้อมูลที่พลิกโฉมสถานที่เหล่านี้ให้กลายเป็นสินทรัพย์ที่มีชีวิตและลมหายใจ เติมเต็มด้วยสัญญาณชีพที่จะบอกกับผู้จัดการสถานที่นั้น ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นภายในกำแพงของพวกเขา”

ความต้องการโซลูชั่น Smart Facilities ของ Microshare ซึ่งช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับพนักงาน ลูกค้า และผู้เช่านั้น เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่เกิดการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในไตรมาส 1 ปี 2563 ทั้ง Microshare และ Microland ต่างเชื่อว่าแนวทางอันครอบคลุมในการสร้างโซลูชันเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี จะช่วยจัดการความกังวลของลูกค้าในเรื่องของความปลอดภัย ข้อบกพร่อง และความรับผิดชอบขององค์กร อีกทั้งจะช่วยสร้างความยืดหยุ่นและความยั่งยืนในระยะยาว

“ภาคธุรกิจ รัฐบาล และภาคส่วนอื่น ๆ ที่มีอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ให้ต้องดูแลดำเนินการ ต่างกำลังเผชิญความท้าทายอยู่ในเวลานี้ ซึ่งทำให้เราต้องมองหาขีดความสามารถสูงสุดและความร่วมมือเชิงพาณิชย์กับ Microshare” Ron Rock กล่าวเสริม “เราได้จัดลำดับความสำคัญของชุดโซลูชั่นที่ช่วยแก้ปัญหาและใช้งานได้เร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของโลกซึ่งกระตือรือร้นที่จะกลับมาทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานพาณิชย์ สถานศึกษา โรงพยาบาลหรือโรงงาน เรารู้สึกว่า Microland มีความสมบูรณ์แบบที่จะช่วยกระจายศักยภาพเหล่านี้ไปทั่วโลก”

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.microland.com/

เกี่ยวกับ Microshare

Microshare(TM) และตัวแทนจำหน่ายของเรา มอบขีดความสามารถด้าน "Sensing-as-a-Service"และ Digital Twin ให้แก่กลุ่มลูกค้าข้ามชาติในภาคอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ บริการสุขภาพ การผลิต และภาคอุตสาหกรรมอื่น ๆ ชุดซอฟต์แวร์ Clean=Safe ในโซลูชั่น Smart Facilities ของเราใช้ข้อมูล IoT ที่ได้รับการดูแลอย่างดี เพื่อเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความยั่งยืนของสถานประกอบการของลูกค้า ซึ่งก่อนนี้ถูกซ่อนไว้ Microshare เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ LoRa Alliance(R) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microshare.io/

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/965328/Microland.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม