หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Visa ผนึกกำลัง TerraPay ผลักดันความร่วมมือพัฒนาระบบชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัล  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 20, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริษัททั้งสองจะผนึกกำลังเพื่อผลักดันระบบการส่งเงินผ่านช่องทางดิจิทัลแบบเรียลไทม์ที่สามารถทำงานร่วมกันได้ รวมถึงการมอบบริการทางการเงินอย่างครอบคลุม และขับเคลื่อนระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสด

TerraPay บริษัทโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินระดับโลก ผนึกกำลังกับ Visa ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ โดยมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาและส่งมอบโซลูชันการชำระเงินเพื่อผลักดันสู่การให้บริการทางการเงินอย่างครอบคลุม และสร้างระบบการทำธุรกรรมไร้เงินสดสำหรับการชำระเงินในประเทศและโอนเงินไปทั่วโลก

การจับมือเป็นพันธมิตรระดับโลกระหว่าง TerraPay และ Visa ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและส่งมอบโซลูชันเพื่อกระตุ้นการใช้งานโมบายวอลเล็ตและสกุลเงินดิจิทัลในการทำธุรกรรมทั้งการชำระเงินและโอนเงินผ่านช่องทางดิจิทัล

Ambar Sur ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TerraPay กล่าวว่า “พวกเราที่ TerraPay มองว่าความร่วมมือกับ Visa ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งย่างก้าวสำคัญสู่การพัฒนาตัวเลือกการชำระเงินร่วมกันที่มีความยั่งยืนและสามารถปรับขนาดได้มาตอบสนองความต้องการด้านการชำระเงินของพันธมิตรที่เรามีอยู่และลูกค้าของพวกเขา”

TerraPay สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นพันธมิตรระดับโลกสำหรับผู้ให้บริการโอนเงิน, ผู้ให้บริการโมบายวอลเล็ต และสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลแบบไร้พรมแดน และในฐานะที่เป็นบริษัท B2B TerraPay ยังเข้าไปร่วมมือกับภาคธุรกิจอื่น ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาได้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่มีความคล่องตัว ปลอดภัย และสามารถปรับขนาดได้ ในการปรับปรุงการมอบบริการแก่ลูกค้าที่ต้องการโอนเงิน, ชำระเงิน และทำธุรกรรมการใช้จ่ายข้ามพรมแดน ปัจจุบัน TerraPay ให้บริการอยู่ในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

“เราต้องการให้พันธมิตรของเรายังคงมุ่งเป้าไปที่การตอบสนองความต้องการด้านการชำระเงินของลูกค้าพวกเขา และเราก็จะเข้าไปให้ความช่วยเหลือในด้านเทคโนโลยีเพื่อให้พวกเขาได้มีโซลูชันการชำระเงินที่คล่องตัว เชื่อถือได้ และปลอดภัย มาตอบสนองความต้องการของลูกค้า” Ambar Sur กล่าว

ระบบการชำระเงินแบบโมบาย/อีคอมเมิร์ซทั่วโลกมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยข้อมูลจากบริษัทวิจัย Allied Market Research ระบุว่า อุตสาหกรรมดังกล่าวจะมีมูลค่าแตะ 4.574 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2566 เพิ่มขึ้นจาก 6.01 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2559 ซึ่งวิธีการรับชำระเงินที่ทำงานร่วมกันได้และความไหลลื่นของการใช้บริการที่ไร้รอยต่อนี้ ถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะขับเคลื่อนการเติบโตต่อไปในอนาคต

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ระดับโลกของ Visa ในการเปิดเครือข่าย Visa และให้การสนับสนุนบริษัทหลายแห่งที่กำลังพัฒนาประสบการณ์การค้าขายแบบใหม่และเปลี่ยนแปลงสู่ช่องทางดิจิทัล

“การเป็นพันธมิตรนับเป็นพื้นฐานในรูปแบบธุรกิจของ Visa และเรากำลังตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับ TerraPay เพื่อขับเคลื่อนบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ราบรื่นและทำงานร่วมกันได้เพื่อผลักดันความต้องการทางการเงินที่ครอบคลุมสู่ชุมชนของเรา” Otto Williams รองประธานและหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ฟินเทค และการลงทุนประจำภูมิภาคยุโรปตอนกลาง ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (CEMEA) ของ Visa กล่าว “การทำงานร่วมกันเป็นกุญแจสำคัญสู่การเชื่อมต่อระบบนิเวศการชำระเงินแบบดิจิทัล และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ TerraPay เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Fintech Fast Track ที่กำลังเติบโตของเรา ในระหว่างที่เราทั้งสองทำงานร่วมกันเพื่อเชื่อมต่อชุมชนต่าง ๆ เข้ากับโซลูชันเหล่านี้”

เกี่ยวกับ TerraPay

TerraPay เป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันการชำระเงินแบบดิจิทัลที่ได้รับอนุญาตซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อระบบการชำระเงินที่หลากหลายเข้าด้วยกันอย่างราบรื่นเพื่อเคลื่อนย้ายเงินทุนแบบเรียลไทม์ เราเชื่อในพลังของการทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงการเงินแบบครบวงจร และเรากำลังสร้างเส้นทางการชำระเงินดิจิทัลเพื่อเติมเต็มวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการจะส่งเงินไปยังเครื่องมือการเงินทุกประเภท

เกี่ยวกับ Visa Inc.

Visa Inc. (NYSE: V) คือผู้นำระดับโลกในด้านการชำระเงินดิจิทัล พันธกิจของเราคือเพื่อเชื่อมต่อโลกผ่านเครือข่ายที่ทันสมัย น่าเชื่อถือ และปลอดภัยที่สุด เพื่อช่วยให้บุคคล กลุ่มธุรกิจ และกลุ่มเศรษฐกิจเจริญเติบโตได้ เครือข่ายการประมวลผลชั้นสูงระดับโลกของเราอย่าง VisaNet ซึ่งให้บริการชำระเงินที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้ทั่วโลก สามารถรองรับการทำธุรกรรมได้กว่า 65,000 ข้อความต่อวินาที ความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในด้านนวัตกรรมของบริษัทเป็นตัวเร่งการเติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับการเชื่อมต่อการค้าเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ และเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังความฝันของอนาคตไร้เงินสดสำหรับทุกคนในทุกที่ ในขณะที่โลกกำลังเปลี่ยนจากแอนะล็อกสู่ดิจิทัล Visa ได้ใช้แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ ผู้คน เครือข่าย และขยายขนาด เพื่อปรับโฉมอนาคตของการค้า สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://usa.visa.com/about-visa/our_business.html, https://usa.visa.com/visa-everywhere/blog.html และ @VisaNews

สื่อมวลชนติดต่อ
Saurabh Ranjan
อีเมล: saurabh@terrapay.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1161558/TerraPay_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม