หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 50 Best เปิดตัวการประมูล ‘Bid for Recovery’  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มิ.ย. 20, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

องค์กรผู้จัดอันดับรางวัล The World’s 50 Best Restaurants หรือ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก ได้ประกาศการจัดงานประมูล 'Bid for Recovery’ ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ งานประมูลดังกล่าวถือเป็นโอกาสให้ผู้ชื่นชอบอาหารและการท่องเที่ยวได้ประมูลซื้อสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตในการลิ้มรสอาหารฝีมือเชฟมือหนึ่งระดับโลก ในงานประมูลครั้งนี้ ร้านอาหารและเชฟที่ติดอันดับ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกและแบรนด์คู่ค้าได้บริจาครายการประมูลกว่า 100 รายการ เพื่อร่วมสร้างงานประมูลประสบการณ์อาหารครั้งใหญ่ที่สุดในโลก

ผู้ร่วมประมูลจะได้เลือกสรรประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มมากมายจากทั่วโลก รวมทั้งเมนูหายาก รายการประมูลที่เป็นไฮไลท์ของงานได้แก่

- สุดยอดประสบการณ์อาหารตลอดทั้งวันกับ Mauro Colagreco เชฟประจำร้าน Mizazur หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก ในเมืองม็องตง ประเทศฝรั่งเศส
- คอร์สเรียนเกี่ยวกับอาหารและไวน์ พร้อมเยี่ยมชมฟาร์มของเชฟและรับประทานอาหารมื้อต่าง ๆ กับ Dominique Crenn ในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา
- ทัวร์วัฒนธรรมอาหารเป็นเวลาสี่วันในสิงคโปร์ พร้อมรับประทานมื้อค่ำที่ร้าน Odette และร้าน Burnt Ends
- นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกมากมายกับเชฟมือหนึ่งของโลก ไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนทำอาหารส่วนตัว ทัวร์ชิมไวน์ พักโรงแรม ทัวร์หาอาหาร ทริปล่องเรือ กิจกรรมชิมอาหารสุดพิเศษ และปาร์ตี้ที่จัดขึ้นตามความต้องการ

การประมูลครั้งนี้จะจัดขึ้นทางออนไลน์ที่ 50BestForRecovery.com ผู้สนใจประมูลสามารถดูรายการประมูลทั้งหมดได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน โดยการประมูลครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-12 กรกฎาคม

รายได้จากการประมูลจะนำไปช่วยเหลือร้านอาหารที่เดือดร้อนทางการเงินจากวิกฤตโควิด-19 ทั่วโลกโดยตรงภายใต้โครงการ 50 Best for Recovery ด้วยความร่วมมือกับผู้บริจาคริเริ่มอย่าง S.Pellegrino & Acqua Panna ร้านอาหารและบาร์อิสระทั่วโลกสามารถสมัครเข้ารับเงินช่วยเหลือโดยตรงได้ในเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้จะมีการบริจาคให้กับองค์กรไม่แสวงผลกำไร ได้แก่ โครงการ Restaurant Reboot Relief ของ Lee’s Initiative และ Black Urban Growers (สหรัฐฯ) Nosso Prato (บราซิล) Eat Out Restaurant Relief Fund (แอฟริกาใต้) Feed the Needy (อินเดีย) Hoerca Next (เบลเยียม) Ambasciatori del Gusto (อิตาลี) Chefs for Spain และ Social Gastronomy Movement ซึ่งเป็นโครงการระดับโลก

50 Best มุ่งใช้พื้นที่ของตัวเองต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมและการรับรวมทุกกลุ่มคนในภาคงานบริการ และเนื่องจากชุมชนคนผิวสีได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรนาอย่างหนักหน่วงกว่ากลุ่มเชื้อชาติอื่น ๆ การแบ่งสรรเงินบริจาคภายใต้โครงการ 50 Best for Recovery จึงจะคำนึงถึงปัจจัยข้อนี้ด้วย

ดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการประมูลได้ที่เว็บไซต์ 50 Best for Recovery หรือทางอินสตาแกรม @TheWorlds50Best และเฟซบุ๊ก @50BestRestaurants

เกี่ยวกับ The World's 50 Best Restaurants

ตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา การจัดอันดับ The World’s 50 Best Restaurant หรือ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก ได้สะท้อนความหลากหลายของวงการอาหารของโลก รายชื่อร้านอาหารชั้นเลิศของโลกซึ่งมีการประกาศทุกปีได้นำเสนอสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์อาหารแสนพิเศษ และถือเป็นตัวบ่งชี้เทรนด์อาหารของโลก ในปี 2020 จะไม่มีการประกาศรายชื่อ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดยทางองค์กรผู้จัดอันดับได้ทุ่มแรงและทรัพยากรในการดำเนินโครงการ 50 Best for Recovery เพื่อสนับสนุนชุมชนงานบริการ

ครอบครัว 50 Best ประกอบด้วยการจัดอันดับ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในลาตินอเมริกา (Latin America's 50 Best Restaurants) 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย (Asia’s 50 Best Restaurants) 50 บาร์ที่ดีที่สุดในโลก (The World's 50 Best Bars) และ 50 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย (Asia’s 50 Best Bars) นอกจากนี้ยังมี #50BestTalks และซีรีส์ 50 Best Explores โดยผู้ที่เป็นเจ้าของและดำเนินการทั้งหมดนี้ได้แก่ William Reed Business Media ทั้งนี้ 50 Best มุ่งสนับสนุนให้ชุมชนต่าง ๆ ในแวดวงงานบริการร่วมกันส่งเสริมความร่วมมือ การนับรวมทุกกลุ่มคน ความหลากหลาย การค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ตลอดจนช่วยกันขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก

เกี่ยวกับสปอนเซอร์หลักและผู้ริเริ่มการบริจาค S.Pellegrino & Acqua Panna

S.Pellegrino & Acqua Panna เป็นพันธมิตรรายหลักของ The World’s 50 Best Restaurants และ 50 Best for Recovery และเป็นผู้ริเริ่มการบริจาคให้แก่โครงการ 50 Best Recovery Fund โดย S.Pellegrino & Acqua Panna เป็นแบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชั้นนำของวงการอาหารระดับหรู ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมกันส่งต่อสไตล์อิตาเลียนไปทั่วโลก ผ่านการสร้างประสบการณ์ชั้นเลิศ ความสุข และสุขภาวะที่ดี

พันธมิตรรายอื่น ๆ

American Express – พันธมิตรบัตรเครดิตอย่างเป็นทางการ
Gin Mare - พันธมิตรเหล้ายินอย่างเป็นทางการ
Flor de Ca?a - พันธมิตรรัมอย่างเป็นทางการ
Nude – พันธมิตรเครื่องแก้วอย่างเป็นทางการ
illycaffe – พันธมิตรกาแฟอย่างเป็นทางการ
Beronia - พันธมิตรไวน์อย่างเป็นทางการ
Huitres Amelie – พันธมิตรหอยนางรมอย่างเป็นทางการ
Estrella Damm - พันธมิตรเบียร์อย่างเป็นทางการ
Cinco Jotas - พันธมิตรไอเบอริโกแฮมอย่างเป็นทางการ

สื่อมวลชนลงทะเบียนและเข้าถึง Media Centre ได้ที่https://www.theworlds50best.com/mediacentre/media-contacts

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1180297/50_Best_for_Recovery_Logo.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1191549/Chefs_heart_collage.jpg

สื่อมวลชนติดต่อ
Susie Dempsey (สหรัฐ) / Jamie Ley (สหราชอาณาจักร)
อีเมล: Worlds50best@relevanceinternational.com
สหรัฐ: +1 212-257-1500, สหราชอาณาจักร: +44 20 3868 8700

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม