หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอสเซทไวส์ เผยโฉม “แอทโมซ แจ้งวัฒนะ” คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 20, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” (We Build Happiness) กล่าวว่า “แบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ) เป็นหนึ่งในแบรนด์คอนโดมิเนียมของบริษัทฯ ที่ประสบความสำเร็จ จากปัจจัยต่าง ๆ ทั้งการออกแบบโครงการที่มีสไตล์เฉพาะตัว ภายใต้แนวคิดคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท โดยมีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และสามารถใช้งานได้จริง ที่สำคัญ โครงการแอทโมซ แจ้งวัฒนะ ยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ สะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้ามาโดยตลอด

ล่าสุด “แอทโมซ แจ้งวัฒนะ” (Atmoz Chaengwattana) โครงการล่าสุดภายใต้ “แบรนด์แอทโมซ” ที่ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีผลตอบรับที่ดีจากความโดดเด่นของโครงการฯ ไม่ว่าจะเป็นทำเลศักยภาพของแจ้งวัฒนะ ที่ยังมีความต้องการจากกลุ่มคนทำงาน จากแหล่งงานที่มีจำนวนมากในพื้นที่ โดยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาพบว่าจำนวนห้องชุดในคอนโดมิเนียมย่านนี้มีเพียง 7,900 ยูนิต หรือรองรับความต้องการผู้อยู่อาศัยในโซนนี้ได้เพียง 13% เท่านั้น จากจำนวนแหล่งงานกว่า 120,000 คน และมีราคาเปลี่ยนแปลงสูงขึ้นถึง 23% หรือคิดเป็น 4.6% ต่อปี โดยมีราคาเฉลี่ยปัจจุบันอยู่ที่ 69,500 บาทต่อตารางเมตร และมีการคาดการณ์ว่าในอีก 5 ปี ข้างหน้าจะเพิ่มขึ้นสูงถึง 86,000บาทต่อตารางเมตร (ข้อมูลจาก realist.co.th) นับว่าหากมองในแง่การลงทุนก็มีโอกาสสูง ด้วยทำเลแจ้งวัฒนะมีการขยายตัว และการเติบโตของภาคธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ที่สามารถเชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวก ด้วยจุดขึ้นลงทางด่วนถึง 3 จุด ได้แก่ แจ้งวัฒนะ, ถนนศรีสมาน และเมืองทองธานี อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีแดง โดยจะสร้างเสร็จและเปิดบริการในเดือนมกราคม 2564 และสายสีชมพู สถานีศรีรัช และสถานีแจ้งวัฒนะ 14 ซึ่งจะเปิดให้บริการเดือนตุลาคม 2564 พร้อมแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, โรงพยาบาล, เมืองทองธานี และศูนย์ราชการ”

นอกจากนี้ แอทโมซ แจ้งวัฒนะ ยังไม่ใช่เพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่ให้เติมเต็มแรงบันดาลใจใหม่ในทุก ๆ รายละเอียดของการใช้ชีวิต ปฏิเสธความธรรมดาด้วยดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต และฟรีฟอร์ม ผสานความร่มรื่นของธรรมชาติผนวกกับเส้นสายของการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ถึง 3 ชั้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ในทุกกิจกรรม อาทิ Lifebrary พื้นที่เรียนรู้ เพลิดเพลินกับหนังสือเล่มโปรดได้ทุกเวลาที่ต้องการ, Co - Creative Space พื้นที่ทำงาน สร้างความคิดสร้างสรรค์ได้เสมอ, Adaptable Meeting Room ห้องประชุมที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ทุกการใช้งาน, Tasty2Party Space พื้นที่พิเศษเพื่อปาร์ตี้กับเพื่อน, Secret Garden หลบหนีความวุ่นวายในพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ, O2 Jogging Track ลู่วิ่งผ่อนคลายพร้อมสูดออกซิเจนในสวนได้ทุกวัน, Seat & Sooth (Garden Pavilion with Sunken Seat) นั่งพักให้ธรรมชาติปลอบโยนจากความเหน็ดเหนื่อยได้ทุกวัน, The Oasis Pool สัมผัสความชุ่มฉ่ำ และร่มรื่นด้วยสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ Waterfall Kids Pool สระเด็ก พร้อมม่านน้ำตกเพื่อสร้างสรรค์ความสนุก หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศของการรับประทานอาหารเย็นด้วย Dining Terrace ให้มื้ออาหารสร้างความประทับใจยิ่งขึ้น และพื้นที่ส่วนกลางอื่น ๆ อีกมากมาย ที่กระจายตัวอยู่ทั่วโครงการ

อนึ่ง โครงการแอทโมซ แจ้งวัฒนะ เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Fully Furnished ขนาด 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวนรวม 625 ยูนิตที่พักอาศัย บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ประกอบด้วย ห้อง Studio ขนาดตั้งแต่ 20.10 - 21.65 ตารางเมตร, ห้อง 1 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 22.98 - 25.89 ตารางเมตร, ห้อง 1 Bedroom Exclusive ขนาดตั้งแต่ 29.04 - 30.38 ตารางเมตร และห้อง 1 Bedroom Plus ขนาดตั้งแต่ 33.12 - 34.99 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสมาร์ทเทคโนโลยีมาตรฐานของแอสเซทไวส์ ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.35 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นจอง พร้อมทำสัญญา จ่ายเพียง 999 บาทเท่านั้น

“และเนื่องด้วยปัจจุบัน สุขภาพกลายเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป และหันกลับมาดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของแอสเซทไวส์แต่เดิม ที่ให้ความสำคัญของสุขภาพลูกบ้านมาโดยตลอด ภายใต้แนวคิด “Health Solution” ประกอบด้วย 4 ด้าน ได้แก่ Virtual Health, Health Privilege, Health Living และ Health Activity วันนี้เราจึงต่อยอดการดูแลสุขภาพของลูกบ้านในด้าน Virtual Health ด้วยไฮไลต์พิเศษในพื้นที่ส่วนกลาง นั่นคือการสร้างสรรค์ “Health Station” ขึ้นเป็นครั้งแรก และเป็นแบรนด์แรกในการพัฒนา Health Facility เพื่อส่งต่อความใส่ใจ และยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้าน ทั้งนี้ ใน Health Station เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ในการตรวจสุขภาพเบื้องต้นไว้ให้แก่ลูกบ้าน ได้แก่ Tytocare ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตรวจวัดไข้, ฟังเสียงปอด, ดูการอักเสบที่ลำคอ, ต่อมทอนซิล, ตรวจการอักเสบ, การติดเชื้อภายในหู, วัดการเต้นของหัวใจ รวมถึงดูการอักเสบของผื่นผิวหนัง โดยสามารถถ่ายภาพและวีดีโอเก็บไว้ได้ เป็นตัวช่วยให้แพทย์ทราบอาการของผู้ป่วยผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างเรียลไทม์ ผ่านแอพพลิเคชั่นของโรงพยาบาลที่สามารถดาวน์โหลดได้ทันที โดยที่ยังไม่ต้องเดินทางไปถึงโรงพยาบาล รวมถึง เครื่อง BMI (เครื่องตรวจวัดค่าดัชนีมวลกาย), เครื่อง AED (เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ) และเครื่องวัดความดันชนิดสอดแขน เป็นต้น โดยลูกค้ายังสามารถเลือกรับบริการได้ตามความต้องการผ่านทางลิงค์ บนช่องทางออนไลน์ของแอสเซทไวส์เพื่อรับบริการจากโรงพยาบาลได้โดยตรง ซึ่งลูกบ้านยังได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการต่างๆ จาก 2 โรงพยาบาลเช่นกัน

นอกจากนั้น แอสเซทไวส์ยังมอบสิทธิประโยชน์กับส่วนลดพิเศษเพื่อใช้บริการด้านสุขภาพอื่น ๆ การจัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพ และการออกแบบโครงการให้สะดวกในการอยู่อาศัย ซึ่ง Health Station นับเป็น Facility ใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ และเริ่มนำร่องในโครงการแอทโมซ แจ้งวัฒนะเป็นแห่งแรก และบริษัทฯ ยังมีแผนพัฒนา ต่อยอด Health Station ต่อไปในโครงการอื่น ๆ อีกด้วย” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

เลือกใช้ชีวิตให้สะดวกครบทุกด้าน ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง กับโครงการแอทโมซ แจ้งวัฒนะ ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 168 0000 หรือ www.assetwise.co.th หรือ Line ID: ATMOZCHW
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม