หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไฮเออร์ สมาร์ท โฮม จับมือพันธมิตรจัดแสดงในงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 20, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไฮเออร์ สมาร์ท โฮม จับมือพันธมิตรด้านระบบนิเวศทั่วโลกร่วมจัดแสดงโซลูชันสมาร์ทโฮมแห่งอนาคต ในงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127


Haier, GE Appliances (สหรัฐอเมริกา), Fisher & Paykel (ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์), AQUA (ญี่ปุ่น) และ Candy (อิตาลี) เปิดตัวโซลูชันสมาร์ทโฮมตามรูปแบบการใช้งาน ในงานจัดแสดงสินค้าออนไลน์ประจำปีนี้


ไฮเออร์ สมาร์ท โฮม หรือ ไฮเออร์ (Shanghai: 600690) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลกและผู้สร้างสรรค์ระบบนิเวศสำหรับสมาร์ทโฮม กำลังจัดแสดงโซลูชันสมาร์ทโฮมจากแบรนด์ย่อยในงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15-24 มิถุนายน และสืบเนื่องมาจากการที่งานแคนตันแฟร์ปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบการจัดงานออนไลน์ทั้งหมด จึงทำให้ไฮเออร์ได้ปรับเปลี่ยนบูธจัดแสดงมาสู่งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติอย่างแท้จริง ด้วยการถ่ายทอดสดจากประตูโรงงานผลิตและโชว์รูมไปยัง 30 ประเทศครอบคลุม จีน อินเดีย ปากีสถาน มาเลเซีย อินโดนีเซีย รัสเซีย ไทย เยอรมนี อินเดีย อียิปต์ ซาอุดิอาระเบีย และอีกมากมาย เพื่อสาธิตระบบนิเวศระดับโลกและข้อได้เปรียบของโซลูชันสมาร์ทโฮมที่เปี่ยมนวัตกรรม


ในวันเปิดงาน ไฮเออร์ได้ประกาศความสำเร็จระดับโลกของแบรนด์พรีเมี่ยมที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากนี้ ไฮเออร์ยังเผยกลยุทธ์ของระบบนิเวศ IoT ผ่านการนำเสนอโซลูชันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานซึ่งมีหลายผลิตภัณฑ์รวมอยู่ในระบบ ขณะเดียวกันก็สร้างความสดใหม่ให้กับจอแสดงผลผลิตภัณฑ์เดียวแบบเดิม โดยพันธมิตรด้านระบบนิเวศทั่วโลกของไฮเออร์ ลูกค้า และผู้ใช้งาน ต่างได้รับเชิญให้เข้าร่วมในกิจกรรมออนไลน์มากมายที่เกิดขึ้นภายในงาน


"ระบบนิเวศ IOT ของเราได้ขุมพลังมาจากแพลตฟอร์ม COSMOPlat ของ Haier" Qingfu Zhang รองประธานบริษัท Haier Overseas Electric Appliances Corp. กล่าว "บนแพลตฟอร์มนี้ ทุกฝ่ายสามารถแบ่งปันทรัพยากร ร่วมกันสร้าง และใช้งานโซลูชันเพื่อยกระดับคุณภาพ พัฒนาการจัดสรรทรัพยากร และมีส่วนร่วมในการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัล ปัจจุบัน แพลตฟอร์ม COSMOPlat มีผู้ใช้งานอยู่กว่า 340 ล้านราย จึงกลายมาเป็นแพลตฟอร์มโซลูชันด้านการผลิตจำเพาะตามความต้องการของลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่หลายคนมองว่า COSMOPlat เป็นแบรนด์ด้านระบบนิเวศอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก ตลอดจนได้รับเลือกจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศให้เป็น 1 ใน 10 แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมชั้นนำของจีน"


ด้วยการจัดแสดงโซลูชันตามรูปแบบการใช้งานในปีนี้ ไฮเออร์จะมามอบมุมมองเชิงลึกด้านโซลูชันสมาร์ทโฮมต่อผู้เข้าร่วมงาน ผ่านเลนส์ระบบนิเวศ IOT ของพวกเขา นอกจากนี้ ผู้จัดจำหน่ายของไฮเออร์ใน 7 ประเทศและโรงงานใน 6 ประเทศยังจะมาอธิบายโซลูชันที่เฉพาะเจาะจง พร้อมเน้นย้ำถึงขีดความสามารถในการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าและการปรับให้เข้ากับท้องถิ่น ผ่านแพลตฟอร์มการถ่ายทอดสด ขณะที่แบรนด์ย่อยก็จะจัดส่วนแสดงประสบการณ์ทางดิจิทัลของตัวเอง เช่น AQUA จะเปิดตัวเครื่องซักผ้า Smart Community Laundromat พร้อมกับแสดงศักยภาพด้านระบบนิเวศ AQUA Cloud IoT IoT หรือ AO ซึ่งเป็นผู้เล่นด้านอีคอมเมิร์ซในยุโรปก็จะร่วมมือกับผู้บริหาร 7 ราย เพื่อแนะนำความร่วมมือเชิงกลยุทธ์สำหรับตู้เย็นและเครื่องซักผ้า


เกี่ยวกับไฮเออร์

บริษัท ไฮเออร์ สมาร์ท โฮม จำกัด (Shanghai: 600690) หรือชื่อเดิม บริษัท ชิงเต่า ไฮเออร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2532 โดยเป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำระดับโลก และเป็นเจ้าของแบรนด์ระดับโลก 7 แบรนด์ ได้แก่ GE Appliances (สหรัฐอเมริกา), Candy (อิตาลี), AQUA (ญี่ปุ่น) Fisher & Paykel (ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์), Haier, Casarte และ Leader


ไฮเออร์ครองตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่อันดับหนึ่งของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 11 จากการจัดอันดับ 2020 Global Major Appliances Brand Rankings โดย Euromonitor International และมีรายชื่ออยู่ในทำเนียบ Fortune Global 500


ไฮเออร์โฮมสมาร์ทมุ่งเน้นการพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบโซลูชันสมาร์ทโฮมแก่ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างประสบการณ์ชีวิตอัจฉริยะเต็มรูปแบบ และนำเสนอตัวเลือกการออกแบบและฟังก์ชั่นที่กำหนดเองได้


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.haier.net/en/

วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202006/haier/video.mp4


คำบรรยาย - Haier, GE Appliances, Fisher & Paykel, AQUA และ Candy นำเสนอโซลูชันสมาร์ทโฮมตามรูปแบบการใช้งาน ในงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม