หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลงทุนในอสังหาฯ กับโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ ไม่ว่าจะอยู่เอง หรือปล่อยเช่า ก็คุ้ม  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 เม.ย. 20, 01:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ในยุคที่จำนวนประชากรเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด พื้นที่แห่งความเจริญอย่างย่านพระราม2 กรุงเทพมหานคร ต้องรองรับการหลั่งไหลเข้ามาของคนจำนวนมาก ที่อยู่อาศัยใกล้เมืองใหญ่จึงเป็นที่ต้องการสูง แต่ปริมาณยูนิตยังแปรผกผันกับความต้องการ ทำให้ที่อยู่อาศัยประเภทบ้านมีมูลค่าสูงขึ้น เหมาะที่จะลงทุนซื้ออยู่อาศัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานหรือปล่อยเช่าในอนาคตก็คุ้มค่า น่าลงทุน โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ต่อไปนี้

1. นาราสิริ พระราม2
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหรูหรางดงามด้วยดีไซน์ของตะวันตก American Luxury หลังใหญ่พิเศษ ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุคุณภาพนำเข้า ประณีตงดงามราวกับอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมชั้นเลิศ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงในบนที่ดินของบ้านเริ่มต้น 115 – 323 ตารางวา มีแบบบ้านหรูให้เลือก 5 แบบ จำนวน 57 ยูนิต

แบบที่ 1 แบบที่ 1 Edmund พื้นที่ใช้สอย 313 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร
แบบที่ 2 Lalique พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry
แบบที่ 3 Marco พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ
Marco(B) พื้นที่ใช้สอย 401 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ
แบบที่ 4 Jardine พื้นที่ใช้สอย 523 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 Pantry 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ
แบบที่ 5 Lindbergh พื้นที่ใช้สอย 599 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร

บ้าน นาราสิริ พระราม2ทุกหลังล้วนปูพื้นด้วยหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี ผ้าม่านเนื้อดีจากเบลเยียม เฟอร์นิเจอร์ไม้สักชั้นยอดโดยช่างชั้นเลิศ มีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องแม่บ้านพร้อมที่จอดรถในร่มอีก 3-4 คัน ในพื้นที่โครงการ 34 ไร่ ตั้งอยู่ถนนพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน คลับเฮ้าส์ 2 ชั้นขนาดใหญ่เนื้อที่ 1 ไร่ครึ่งนั้นหรูหรางดงามไม่แพ้ตัวบ้าน ด้านในมีสระว่ายน้ำที่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส ห้องสตีมที่แยกความเป็นส่วนตัวชายหญิง พื้นที่สังสรรค์กลางแจ้ง อีกทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ทอดยาวไปตามพื้นที่ของโครงการ เหมาะแก่การวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า
ความคุ้มค่าน่าลงทุนของบ้านเดี่ยวโครงการนี้คือ ท่านจะได้อยู่ท่ามกลางสังคมนักธุรกิจคุณภาพ การติดต่อเจรจา การลงทุนทางธุรกิจจะเป็นไปโดยง่ายและราบรื่น บรรยากาศโดยรอบที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวราวกับอยู่ต่างประเทศเป็นอีกสิ่งที่นักธุรกิจทั้งหลายต้องการ เพราะสามารถทำให้ทุกวันเสมือนวันแห่งการพักผ่อน พร้อมจุดประกายไฟในการเริ่มต้นงานวันใหม่ได้อย่างดี ทำเลนี้สามารถพาท่านเดินทางเข้าออกตัวเมืองเพื่อดีลธุรกิจได้โดยง่ายด้วยถนนพระราม2 หรือ ทางด่วนพระราม2-ดาวคะนอง และทางด่วนวงแหวนรอบนอก ใกล้เดอะมอลล์บางแค เซ็นทรัลพระราม2 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น มาเป็นส่วนหนึ่งบนสิ่งแวดล้อมคุณภาพนี้ได้ในราคาเริ่มต้น 19 –36 ล้านบาท สามารถเข้าชมตัวอย่างบ้านได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/

2. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นท่ามกลางบรรยากาศราวกับอยู่รีสอร์ท อบอุ่นด้วยบ้านสไตล์ Modern ที่ใช้โทนสีแห่งป่าชายเลนมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ แบบบ้านมีให้เลือก 5 แบบมาพร้อมฟังก์ชัน MAXIMIZE USABLE ให้ท่านได้ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าเพิ่มพื้นที่สีเขียวรอบบ้านด้วยสนามหญ้าและไม้ยืนต้นบนที่ดินของบ้านแต่ละหลังไม่ต่ำกว่า 100 ตร.ว.

แบบที่ 1 HBP 1 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม.
แบบที่ 2 HBP 2 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม.
แบบที่ 3 HBP 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม.
แบบที่ 4 HBP 4 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม.
แบบที่ 5 HBP 5 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 147 ตร.ม.พร้อมที่จอดรถในร่ม 2 คัน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารทุกหลัง

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 โครงการบ้านเดี่ยวตั้งอยู่ที่ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ตัดปัญหาเรื่องความแออัดไปได้ เพราะบนที่ดินโครงการ 98 ไร่มีจำนวนบ้านเพียง 252 ยูนิต อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางสวนสาธารณะขนาดใหญ่รวม 4 ไร่ คลับเฮ้าส์รองรับบริการทุกช่วงวัย สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ

ความคุ้มค่าน่าลงทุนของบ้านเดี่ยวโครงการนี้คือ บรรยากาศกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท เหมาะสำหรับวัยทำงาน ผู้สูงอายุที่ต้องการการพักผ่อน รักความสงบ ทำเลดีสามารถเดินทางสู่จุดหมายได้หลายแห่ง ด้วยถนนสุขสวัสดิ์มุ่งสู่สะพานภูมิพลหรือทางด่วนเฉลิมมหานคร และแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2 ตลาดสดมีสุข โรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก โรงพยาบาลบางมด ในรัศมีไม่เกิน 9 กิโลเมตร เป็นต้น สามารถเป็นเจ้าของได้ใน ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท สามารถจองหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/

การลงทุนด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างบ้าน แสนสิริ พระราม 2 ไว้อยู่อาศัยหรือเก็งกำไรก็นับว่าได้ทั้งขึ้นทั้งล่อง เพราะท่านจะได้อยู่ท่ามกลางสังคมคุณภาพที่แวดล้อมไปด้วยนักลงทุน นักธุรกิจ หากปล่อยเช่าก็มีแต่ได้กับได้ เพราะมีความเงียบสงบที่แฝงไว้ด้วยความสะดวกสบายครบครันทุกด้านทำให้เป็นที่ต้องการของนักลงทุนหลายคนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ส่วนอีกโครงการของบ้านย่านพระราม2 ที่น่าลงทุนคือ คณาสิริ พระราม2 และ บุราสิริ พระราม2 ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม