หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาชมจุดเด่นของโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมย่านบางนา – ลาดกระบัง ที่คุณห้ามพลาด  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โครงการบ้านใหม่จากแสนสิริ มีแบบบ้านที่หลากหลายเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนทุกวัย ซึ่งทำเลบ้านบางนาและบ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑาถือเป็นหนึ่งทำเลที่มีความน่าสนใจ เพราะสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้สะดวก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอ 2 โครงการบ้านเดี่ยวบางนา - ลาดกระบัง และทาวน์โฮมบางนา ซึ่งจะมีจุดเด่นอย่างไรและสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้หรือไม่ไปดูกัน

1.เมททาวน์ บางนา
ทาวน์เฮ้าส์จากแสนสิริ โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยที่เอื้อต่อการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น และมีพื้นที่ใช้สอยไม่แพ้โครงการบ้านเดี่ยวอื่น ๆ โดยตัว โครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ แห่งนี้มีการจัดวางผังภายในบ้านให้ทุกพื้นที่ได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็น townhome แบบหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน มีทั้งแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมกับจัดห้องรับประทานอาหารและห้องรับแขกมาให้อย่างครบครัน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่มากกว่า townhouse ทั่วไป เช่น สระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้แบบง่าย ๆ เป็นต้น

ที่ตั้งของ ทาวน์โฮมบางนา โครงการนี้ ตั้งอยู่ในอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ ซึ่งเป็นจุดที่สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างสะดวก โดยอยู่ใกล้กับทางด่วนบางนา-บางปะกง ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ และอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้ง สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าอีกด้วย เช่น รร. นวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ (2.5 กม.) รพ.บางนา 2 (7.84 กม.) รพ.จุฬารัตน์ 5 (11 กม.) รพ.ลาดกระบัง (11 กม.) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (11.7 กม.) โฮมโปร มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ (15.2 กม.) เมกา บางนา (18.4 กม.) เซ็นทรัล พลาซา บางนา (23.5 กม.) เป็นต้น โดย townhome โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

2.สราญสิริ ศรีวารี
บ้านเดี่ยวบางนาโครงการนี้ได้นำเอาแนวคิดของเครื่องบินกระดาษ ที่เป็นตัวแทนของความฝัน ความทรงจำและความรู้สึกที่ดี มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้ทุกมุมในโครงการเต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็ดูสบายตา มาพร้อมกับฟังก์ชัน Double-volume living space ที่สร้างมุมมองใหม่ให้กับบ้านเดี่ยวได้อย่างแตกต่างแต่ลงตัว นอกจากนี้ยังสร้างความแปลกตาที่โดดเด่นด้วยรูปทรงของเครื่องบินกระดาษตั้งแต่ทางเข้าโครงการซึ่งสอดรับกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมายที่จะช่วยสร้างชีวิตคุณภาพดีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พร้อมกับมั่นใจได้ในความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นที่บ้านแบบที่ทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้

ที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวบางนาแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ โดยอยู่ห่างออกไปเพียง 7.6 กม. และแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีลาดกระบัง (8 กม.) ทางพิเศษ บูรพาวิถีขาเข้า ด่านเมืองใหม่บางพลี กม.19 (14 กม.) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง (4.2 กม.) รพ.ลาดกระบังกรุงเทพมหานคร (4.3 กม.) คิง พาวเวอร์ ศรีวารี (5.2 กม.) รพ.จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต (14 กม.) เซ็นทรัล วิลเลจ ลักซูรี่ เอาท์เล็ต (16 กม.) มาร์เกต วิลเลจ สุวรรณภูมิ (17 กม.) เป็นต้น โดย single house โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท ซึ่งกำลังเปิดให้จอง ถ้าใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของโครงการเพื่อรับสิทธิ์ที่ดีที่สุดก่อนใครได้เลย

นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านบางนาโครงการอื่น ๆ อีกหลายโครงการ หากสนใจ สามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/

บ้านในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ก็ไม่สำคัญเท่ากับความสัมพันธ์ของคนในบ้านที่จะช่วยกันสร้างความอบอุ่นภายในบ้านให้เกิดขึ้นได้มากแค่ไหน ดังนั้นในการเลือกซื้อบ้านแต่ละครั้ง ก็ควรเลือกบ้านในแบบที่เรารู้สึกชอบและตอบโจทย์ปัจจัยต่าง ๆ ของทุกคนในครอบครัวได้มากกว่าจะเป็นการดีที่สุด ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทางไปยังที่ทำงานและสถานศึกษาได้สะดวก รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพดีด้วย ซึ่งบ้านในเครือแสนสิริสามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ จึงถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 เม.ย. 20, 00:23 น โดย mymuthita » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม