หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cyberinc เปิดตัวแพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชั่น 5  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.พ. 20, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Cyberinc เปิดตัวแพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชั่น 5 นำเสนอทางเลือกสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมมอบประสบการณ์แบบไม่มีสะดุด และสามารถปรับขนาดให้เข้ากับองค์กรได้ทุกระดับ

- เครื่องมือจำลองที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้มอบความยืดหยุ่น สะดวกใช้งาน และประสิทธิภาพระดับสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ปลายทางจะได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ราบรื่น

Cyberinc ผู้บุกเบิกโซลูชันความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์จากเทคโนโลยีแยกส่วน ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชั่น 5 ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์จำลองการทำงานเสมือนจริง ทำให้แพลตฟอร์ Isla กลายมาเป็นหนึ่งในเบราว์เซอร์โซลูชั่นแยกส่วนตัวแรก ๆ ที่รองรับการทำงานทั้งในแบบออนพรีมิสและบนคลาวด์ หรือแม้แต่การปรับใช้กับการทำงานทั้งทางกายภาพและในรูปแบบเสมือนจริง นอกจากนี้ Isla เวอร์ชั่น 5 ยังนำเสนอจุดเด่นการใช้งานที่ง่ายกว่า พร้อมความสามารถในการปรับใช้ได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อมอบประสบการณ์ทำงานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดให้กับผู้ใช้ปลายทาง

แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform ของ Cyberinc จะเข้าไปรับมือกับภัยคุกคามโดยใช้ Browser Isolation ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทรงพลังที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้นก่อนจะมีการโจมตี ขณะเดียวกันก็จะเข้าไปช่วยทีมไอทีและทีมรักษาความปลอดภัยในการปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลการทำงานของพวกเขาไปพร้อม ๆ กัน Isla มีความโดดเด่นในเรื่องความสามารถการสร้างสภาพแวดล้อมแบบ Zero Trust ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการปกป้องความปลอดภัยของรหัส วัตถุสื่อ และสคริปทั้งหมดที่มีอยู่ผ่านการควบคุมโดยเบราว์เซอร์จำลองจากระยะไกลก่อนจะแปลงมาเป็นหน่วยข้อมูลที่ไม่มีอันตรายเพื่อส่งไปแสดงผลยังอุปกรณ์ปลายทางแต่ละตัว โดย Isla มั่นใจว่าสามารถขจัดอันตรายจากการแผ่กระจายและภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบันอยู่ได้เกือบทั้งหมด

Isla เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มอบความยืดหยุ่นและการใช้งานที่ไหลลื่นเพื่อให้องค์กรสามารถยกระดับการปกป้องตนเองจากภัยคุกคามกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นจาก แรนซัมแวร์, ฟิชชิง, การขโมยข้อมูลส่วนบุคคล, การแพร่กระจายมัลแวร์ผ่านทางโฆษณา ตลอดจนการโจมตีในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งยังรองรับการทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการหลากหลายตัว จึงทำให้ Isla มั่นใจว่าการนำแพลตฟอร์มไปใช้ในระดับองค์กรจะไม่ส่งผลกระทบให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงพฤติผู้ใช้งานแต่อย่างใด

"อินเทอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญไม่เพียงแต่ในทุกเรื่องที่องค์กรธุรกิจจำเป็นต้องทำ หากแต่ยังมีความสำคัญด้านความเสี่ยงในเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างมาก" Rajiv Raghunarayan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดของ Cyberinc กล่าว "การอยู่ข้างหน้าในเกมที่ต้องขับเคี่ยวชิงไหวชิงพริบกันอยู่ตลอดเวลาแบบแมวจับหนูในเรื่องของความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นมีความท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในด้านทรัพยากรและความซับซ้อนของวิธีการที่จะนำมาใช้ เทคโนโลยี Browser isolation จึงจะเข้ามาเป็นตัวเปลี่ยนเกมให้องค์กรต่าง ๆ สามารถรับมือกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายให้กับเครือข่ายของพวกเขา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ในวันนี้ เราขอนำเสนอทางเลือกให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถนำ Isla มาปรับใช้เข้ากับองค์กรของพวกเขาได้อย่างยืดหยุ่นทั้งในการทำงานแบบออนพรีมิสและบนคลาวด์ หรือแม้แต่นำไปใช้กับการทำงานทั้งทางกายภาพและเสมือนจริง ตามแต่ความต้องการของพวกเขา โดยที่เราขอรับประกันว่าผลิตภัณฑ์นี้ทั้งติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

Isla เวอร์ชั่น 5: ยกระดับ Browser Isolation สู่อีกขั้น

ตัวเลือกอุปกรณ์จำลองใหม่ใน Isla เวอร์ชั่น 5 ช่วยให้บริษัทสามารถใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิมมาสร้างผลลัพธ์ในระดับเดียวกับที่ฮาร์ดแวร์แบบออนพรีมิสและข้อเสนอบนคลาวด์ของ Cyberinc มอบให้ได้ โดยบริษัทต่าง ๆ จะมีอิสระและความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ในการใช้งานแพลตฟอร์มในคลาวด์สาธารณะหรือส่วนตัวทั้งแบบทันสมัยหรือที่เป็นโซลูชันไฮบริด เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมไอทีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเขา นอกจากนี้ การสนับสนุนคลาวด์แบบดั้งเดิมยังหมายความอีกว่า ทีมรักษาความปลอดภัยจะสามารถปกป้องผู้ใช้ได้ตลอดไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน ด้วยสถาปัตยกรรมรุ่นใหม่ที่มีความยืดหยุ่นในการปรับขนาด สามารถปรับโหลดได้อย่างสมดุล ทั้งยังมีความพร้อมในการใช้งานระดับสูง และสามารถนำไปใช้ได้อย่าง่ายดาย

แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชัน 5 พร้อมใช้งานแล้วในตอนนี้ โดย Cyberinc กำลังสาธิตแพลตฟอร์ม Isla ในงาน RSA 2020 ที่บูธ #5571 N, North Expo ทั้งนี้ Neil Daswani ซีทีโอของ Cyberinc มีกำหนดการนำเสนอเรื่อง "Hacked! Lessons from Big Name Breaches" ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 14.40 น. ที่ South Briefing Center บูธ S-1500 หากต้องการจองรอบสาธิตหรือพบกับกลุ่มผู้บริหารของ Cyberinc ที่งานหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ https://cyberinc.com/rsa-2020/
สามารถจองเวลาผลิตภัณฑ์สาธิตได้ที่ https://cyberinc.com/#contact_area หรือติดตาม Cyberinc ผ่านทาง Twitter, LinkedIn และ Facebook

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/997084/Cyberinc_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม