หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ใช่ แบบไหนเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 20, 19:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทราบหรือไม่ประกันรถสำหรับรถใหม่ ไม่จำเป็นที่ต้องจ่ายเบี้ยแพงเสมอ ซึ่งในที่นี้จะเอ่ยถึงรถใหม่ที่มีอายุการใช้งาน 1 ปี ขึ้นไป เพื่อมาลองดูสิว่าคุณจะสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอยในเรื่องของเบี้ยประกันรถยนต์ได้เช่นไร โดยในปีแรกนั้นเจ้าของรถยนต์ 100% ชอบซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 หรือได้รับแถมจากศูนย์บริการมาคือเรื่องธรรดาแล้ว แต่ว่าจะทำเช่นไรสำหรับในการต่อเบี้ยประกันในปีถัดไปเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่าเบี้ยไป วันนี้จะมาบอกถึงวิธีค้นหาบริษัทประกันภัยผ่าน gettgo เพื่อเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยที่ให้บริการอยู่ตอนนี้

รถยนต์ใช้น้อย จ่ายน้อย ย้ำจอด จ่ายตามจริง

รถยนต์ประเภทนี้ส่วนใหญ่เจ้าของจะอาศัยอยู่ในบริเวณเมืองหลวง เพราะว่าบางทีการซื้อรถยนต์เพื่อใช้งานส่วนตัวอาจไม่ได้ตอบโจทย์เพื่อนำรถมาใช้งานสำหรับเพื่อการขับขี่รถมาทำงาน เพียงแต่ปรารถนาใช้รถในตอนวันหยุดและก็เทศกาลที่อยากความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทางออกบ้านนอก เวลาที่วันทำงานปกติหยุดไว้แล้วใช้บริการรถสาธารณะแทน ด้วยเหตุดังกล่าวจึงมีบางบริษัทประกันได้วางแบบแพ็คเกจที่เหมาะสมหรับรถยนต์ใช้งานน้อยสามารถจ่ายเงินค่าเบี้ยตามเลขไมล์จริง โดยยังได้รับความคุ้มครองปกป้องในรูปร่างที่เป็นปกติถือว่าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชาวกรุงเป็นอย่างยิ่ง

เลือกซ่อมแซมอู่ เชื่อมั่นในอู่ที่ซ่อม ค่าเบี้ยลดลงได้อีก

รู้หรือไม่ว่าการเลือกจำพวกการซ่อมระหว่างอู่รถกับศูนย์ซ่อมก็มีผลต่อค่าเบี้ย ประกันรถยนต์ ได้ ซึ่งหากคุณมีอู่รถที่รู้จักและก็เชื่อใจได้ การเลือกประกันแบบซ่อมอู่ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณจ่ายเบี้ยน้อยลงได้ เนื่องจากว่าถ้าคุณเลือกการซ่อมแบบซ่อมศูนย์ก็จะมีบวกราคาค่าเบี้ยเพิ่มไปอีกน้อย เนื่องจากว่ามาตรฐานการซ่อมแซมที่แตกต่าง แต่ว่าก็มิได้มากอะไรจนถึงคุณจำเป็นต้องวิตกกังวลเนื่องจากว่าอู่ที่เป็นที่รู้จักต่างก็อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทประกันอยู่แล้ว

* การเลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

เมื่อเทคโนโลยีที่มากับความสะดวกสบาย จึงทำให้บริษัทประกันไม่จำเป็นที่จะต้องมีตัวแทนที่มากจนเกินไป เนื่องจากว่าการที่มีตัวแทนมากมายก็จะส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันด้วยด้วยเหมือนกัน ในระหว่างที่ gettgo เป็นเว็บไซต์และก็ผู้ให้บริการ ประกันรถออนไลน์ ผู้บริโภคสามารถที่จะค้นหารวมทั้งเปรียบข้อมูลในด้านประกันภัยได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องว่าจ้างบุคลากรที่ต้องรอตอบข้อมูลกับลูกค้า ส่งผลให้ลดเงินลงทุนในเรื่องของค่าแรงงานบุคลากรได้เป็นอย่างดี จึงสามารถที่จะให้ส่วนลดค่าเบี้ยแล้วก็สิทธิพิเศษอื่นๆได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มีประวัติดีไม่มีเคลมและซื้อเบี้ยประกันภัยกับทาง gettgo โดยตลอดนั่นเอง

* ชอบเปรียบเทียบข้อมูลก่อนทุกครั้ง

สำหรับคนฉลาดเลือกแล้วก็ฉลาดหลักแหลมซื้อสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ตนเองนั้น จำเป็นมากควรต้อง เปรียบประกันรถยนต์ แม้กระนั้นจะเทียบจากที่ไหนให้กำเนิดคุณประโยชน์และก็ครอบคลุมบริษัทประกันสูงที่สุดนั้นขอแนะนำ gettgo เว็บไซต์ที่เก็บแพ็คเกจข้อมูลประกันรถยนต์ทุกรูปแบบ ทุกบริษัทมาไว้ให้คุณเช็คแล้วก็ตรวจสอบได้ด้วยตัวเองกล้วยๆเพียงแค่เข้าเว็บ www.gettgo.com เลือกประกันภัยดังที่คุณปรารถนา ทั้งยัง ประกันชั้น 1, 2+, 2, 3+, 3 แล้วก็ในรูปแบบพิเศษประกัน 2+ จ่ายรายวันก็มีให้คุณตามไลฟ์สไตล์รวมทั้งความเหมาะสม ต่อจากนั้นเลือกแบรนด์รถ, รุ่นรถ, รุ่นย่อย, ปีที่ขึ้นทะเบียน, ป้ายทะเบียนจังหวัด แล้วก็กดค้นหา จะมีหน้าตาบริษัทประกันภัย กับข้อแม้แล้วก็ราคาเยอะแยะหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาโทรหาตัวแทนของแต่ละบริษัทให้วิตกกังวลใจอีกต่อไป

* ซื้อก็ง่าย จ่ายก็ก็คล่อง นี่แหละใช่เลย

หลังจากที่เลือกบริษัทประกันภัยพร้อมแพ็คเกจของประกันที่ชื่นชอบแล้ว ต่อไปก็เป็นกรรมวิธีซื้อประกันคุณสามารถที่จะใส่เนื้อหาข้อมูลของรถยนต์รวมทั้งสามารถกดซื้อประกันได้ในทันทีทันใด โดยกรมธรรม์จะสามารถให้ความคุ้มครองคุณได้ก็ต่อเมื่อมีเงินจ่ายเข้ามาในระบบแล้วเท่านั้น ซึ่งการจ่ายเงินก็สุดแสนจะง่ายได้ในสไตล์ยุคดิจิตอล 4.0 เพียงแต่เลือกกระบวนการชำระด้วยวิธีหนึ่งแนวทางใดต่อไปนี้ ทางกรมธรรม์ก็สามารถป้องกันคุณได้แล้ว

* PrompPAY
* PAYPLUS
* BANK Application (แอปพลิเคชั่นของธนาคารที่คุณมีเงินในบัญชีฝากไว้)

เพียงชำระเงินผ่านระบบที่กล่าวมาคุณรวมทั้งรถยนต์ก็จะได้รับความคุ้มครองเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเอกสารกรมธรรม์ทางบริษัทจะจัดส่งให้ท่านข้างใน 7 วันทำการ

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอล การเลือกและก็ซื้อประกันรถจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดเป็นรถยนต์ที่ผ่านการใช้มา 3-5 ปีรวมทั้งปรารถนาที่จะลดค่าเบี้ยประกันลงแต่ว่าต้องการให้ความคุ้มครองปกป้องเสมอกันประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ นับว่าเป็นอีกหนทางหนึ่งให้ผู้ที่ขับขี่รถมาอย่างชำนิชำนาญและไม่มีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการเคลมช่วง 3 ปีแรกของการใช้รถ ก็จะทำให้ประหยัดรายจ่ายลงเป็นอย่างมาก แตกต่างก็ตรงที่ไม่ปกป้องกรณีที่ขับชนโดยที่ไม่มีคู่กรณี, รถอุทกภัย แม้คุณมิได้อยู่ในพื้นที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดน้ำท่วมแล้วก็ไม่น่าจำเป็นต้องตื่นตระหนกอะไร แต่ว่าถ้าหากวิตกกังวลเรื่องไฟลุกรถยนต์หายจากขโมยประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองที่ทั่วถึงอย่างไม่ต้องสงสัย

เห็นหรือไม่ว่าการเลือกซื้อประกันรถยนต์นั้น ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อในแบบเดิมเสมอไป ยิ่งด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ดีอย่างงี้เงินทองเป็นสิ่งที่หายาก สิ่งไหนมัธยัสถ์ได้ควรจะมัธยัสถ์ ด้วยชีวิตคนเมืองด้วยแล้วค่าครองชีพยิ่งมีแต่จะสูงมากขึ้น การเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายรวมทั้งสามารถเทียบได้ก็เลยเป็นการดีที่สุด

https://www.gettgo.com/motor


Tags : ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์,ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม