หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cognate ปิดระดมทุนรอบ Series B ประกาศซื้อกิจการ Cobra เสร็จสมบูรณ์  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ม.ค. 20, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Cognate BioServices ปิดการระดมทุนรอบ Series B พร้อมประกาศซื้อกิจการ Cobra Biologics เสร็จสมบูรณ์


Cognate BioServices บริษัทชั้นนำผู้รับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เซลล์บำบัดและยีนบำบัดแบบพึ่งเซลล์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อบริษัท Cobra Biologics ซึ่งเป็น CDMO ชั้นแนวหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการพัฒนาและผลิตสำหรับดีเอ็นเอพลาสมิดและพาหะไวรัส


EW Healthcare Partners ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายเดิมของ Cognate ร่วมด้วยผู้ร่วมลงทุนรายอื่น ๆ ของบริษัท เป็นผู้นำการลงทุนใน Cognate และการจัดหาเงินทุนสนับสนุนการซื้อบริษัท Cobra พร้อมทั้งการมีส่วนร่วมจาก Medivate Partners


เมื่อได้ความเชี่ยวชาญเฉพาะของ Cobra ในด้านพลาสมิดดีเอ็นเอ พาหะไวรัส โปรตีน และไมโครไบโอต้า นับตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาไปจนถึงการบรรจุยาเข้ามาเสริมแล้ว Cognate ก็จะมีความพร้อมที่จะเป็นผู้ให้บริการระดับชั้นนำของวงการทั่วโลก ที่ส่งมอบโซลูชันการพัฒนาและผลิตยาให้แก่อุตสาหกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซลล์และยีนและเวชศาสตร์ฟื้นฟูทั่วโลก


Cobra Biologics มีโรงงานมาตรฐาน cGMP อยู่ในสหราชอาณาจักรและสวีเดน ขณะที่ Cognate มีโรงงานผลิตที่มีพื้นที่กว่า 80,000 ตารางฟุตในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี และมีศูนย์การพัฒนาในบัลติมอร์


"เราทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปิดธุรกรรมครั้งนี้ และเริ่มส่งมอบคุณค่าของสินค้าและบริการร่วมกันของเรา" J. Kelly Ganjei ซีอีโอของ Cognate กล่าว "ความเชี่ยวชาญ โครงสร้างพื้นฐาน และฐานการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีร่วมกันของ Cognate และ Cobra ทำให้ธุรกิจของทั้งคู่มีความพร้อมในทันทีที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในปัจจุบันและในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และครบวงจรมากขึ้น โดยเราจะให้ความสำคัญกับการครอบครองและการใช้ระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อสนับสนุนการซื้อกิจการครั้งนี้ เราได้ดำเนินการเพื่อขยายความจุและศักยภาพเชิงพาณิชย์ของเรา เพื่อมอบทางเลือกที่มีเอกลักษณ์และยืดหยุ่นสำหรับการพัฒนาและผลิตยาให้แก่ลูกค้าและผู้ป่วย"


การซื้อกิจการครั้งนี้เข้ามาสนับสนุนพันธกิจของ Cognate ในการตอบรับกับความต้องการของบุคคลที่ใช้บริการของบริษัทจริง ๆ ซึ่งก็คือผู้ป่วยที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ โดยให้ความสำคัญในการเร่งการเข้าถึงศักยภาพทางการผลิตขั้นสูง ที่บูรณาการเข้ากับสิ่งแวดล้อมด้านการผลิตระดับการค้า


เกี่ยวกับ Cognate BioServices, Inc.


Cognate เป็นองค์กรที่มีการพัฒนาและคำนึงถึงผลลัพธ์ ให้ความสำคัญกับการให้บริการเชิงพาณิชย์ที่มีให้เลือกหลากหลายที่สุดแก่บริษัทในแวดวงเวชศาสตร์ฟื้นฟู ภูมิคุ้มกันบำบัดด้วยเซลล์ และเซลล์บำบัดขั้นสูง Cognate ให้บริการแบบกำหนดเองได้อันเป็นเอกลักษณ์ แก่บริษัททั่วทุกส่วนของการพัฒนาในด้านคลินิกและเชิงพาณิชย์ เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการวิจัยทางคลินิกระดับขั้นกลางถึงปลาย และสนับสนุนลูกค้าผ่านการยกระดับผลิตภัณฑ์เข้าสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ Cognate ใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญของทีมธุรกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคนิค เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเซลล์ของผู้ป่วยเองและจากผู้บริจาค บนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ใช้เซลล์ต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดให้ประสบความสำเร็จ http://www.cognatebioservices.com


เกี่ยวกับ Cobra Biologics:


Cobra Biologics เป็นบริษัท CDMO ชั้นแนวหน้าของโลกในด้านเทคนิคบำบัดชั้นสูง โดยได้รับการรับรอง GMP ทั้งในสวีเดนและสหราชอาณาจักร ซึ่งต่างให้บริการฐานลูกค้าทั่วโลกมาอย่างยาวนาน บริษัทให้บริการที่ครอบคลุมทั้งแบบครบวงจรและแบบเดี่ยว กับทั้งตลาดระดับคลินิกและเชิงพาณิชย์ ในฐานะผู้ให้บริการที่ได้รับความไว้วางใจและพันธมิตรสำคัญในกระบวนการการพัฒนายาและการทำธุรกิจ เรามีความภูมิใจในความเป็นเลิศด้านการผลิตและบริการที่ครอบคลุมต่ออุตสาหกรรมเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cobrabio.com


เกี่ยวกับ EW Healthcare Partners:


ด้วยการระดมทุนได้เกือบ 4 พันล้านดอลลาร์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง EW Healthcare Partners จึงเป็นหนึ่งในบริษัทการลงทุนด้านการดูแลสุขภาพเอกชนที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุด และมุ่งลงทุนที่มีศักยภาพเติบโตดีในบริษัทด้านสุขภาพเชิงพาณิชย์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในแวดวงเภสัชกรรม อุปกรณ์การแพทย์ การวินิจฉัยโรค และภาคบริการที่ใช้เทคโนโลยีในสหรัฐและยุโรป นับแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 EW Healthcare Partners ได้รักษาความมุ่งมั่นที่มีให้กับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ และเป็นนักลงทุนระยะยาวในบริษัทด้านการดูแลสุขภาพกว่า 150 แห่ง ครอบคลุมหลายภาคส่วน ระยะ และภูมิศาสตร์ ทีมงานประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนอาวุโสกว่า 20 คน มีสำนักงานในพาโลอัลโต ฮูสตัน นิวยอร์ก และลอนดอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ewhealthcare.com


เกี่ยวกับ Medivate Partners:


Medivate เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้และบริษัทร่วมลงทุน ที่มุ่งเน้นการลงทุนในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและการดูแลสุขภาพในเอเชียและอเมริกาเหนือ บริษัทมองหาโอกาสการลงทุนในด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วระหว่างเอเชียกับอเมริกาเหนือ และมองหาการค้ากำไรจากข้อได้เปรียบในการลงทุนระหว่างประเทศ ขณะที่ปิดกองทุนที่ 3 ของบริษัท Medivate Partners ได้สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วด้วยการให้กลุ่มบริษัทมากศักยภาพสามารถเข้าถึงวงในได้ ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของข้อตกลงด้านชีววิทยาศาสตร์หลายฉบับในเอเชียและอเมริกาเหนือ


ติดตามข่าวสารล่าสุดของเราได้จาก https://www.cognatebioservices.com/category/press-releases/


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตด่อ James Wilkerson โทร: 901-969-8981


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1080178/Cognate_Bioservices_acquires_Cobra_Biologics.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม