หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “คิง เพาเวอร์ มหานคร” ชวนฉลองปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ธ.ค. 19, 21:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับบุรินทร์ และวงซีซันไฟฟ์ ร่วมรับประทานมื้อค่ำแบบหรูหรา ในธีมละครบรอดเวย์ ณ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ และสนุกไปกับกิจกรรมอีกมากมายบนจุดชมวิวภายในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย จากเหล่าศิลปินและดีเจชื่อดัง อาทิ คริส-สิงโต แม็กซ์ เจนมานะ ดาบอยเวย์ และดีเจบุดด้า


คิง เพาเวอร์ มหานคร เชิญชวนผู้สนใจร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 โดยบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และวงซีซันไฟฟ์ ที่จัดขึ้นบนชั้น 78 ของ อาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ และหนึ่งในแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพ

สำหรับปีนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ขึ้นทั้งหมด 3 ปาร์ตี้จากบน 3 จุดในอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ได้แก่ ปาร์ตี้นับถอยหลังบนจุดชมวิวภายในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยบน ชั้น 74 โดยคริส-สิงโต แม็กซ์ เจนมานะ ดาบอยเวย์ และดีเจบุดด้า (บัตรราคา 5,500++ บาท/คน*) หรือร่วมรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษ 7 คอร์ส ในธีมละครบรอดเวย์ บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชั้น 76 (ราคาเริ่มต้นที่ 15,000++ บาท/คน*) และมาร่วมสนุกให้เต็มที่กับบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และวงซีซันไฟฟ์ กับปาร์ตี้นับถอยหลังที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ชั้น 78 (บัตรราคาเริ่มต้นที่ 25,000++ บาท/ท่าน*) สนใจสำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/Rooftop-Champagne-Countdown


คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ใจกลางย่านสาทร เป็นสถานที่ตั้งของจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าและรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยบนความสูง 314 เมตร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือ https://kingpowermahanakhon.co.th

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสำรองที่นั่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ สามารถตรวจสอบได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้

ปาร์ตี้นับถอยหลังบนจุดชมวิวภายในอาคารกับแม็กซ์ เจนมานะ คริส-สิงโต Daboyway และดีเจบุดด้า (ชั้น 74)
นับถอยหลังสู่ปี 2020 บนจุดชมวิวภายในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมวิวของกรุงเทพฯ ในแบบ 360 องศา จากชั้น 74 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งแต่เวลา 17:00 – 01:30 น. พร้อมฟรีโฟลว์โพรเซ็กโก้และคานาเป้ตั้งแต่เวลา 20:30-22:30 น. และฟรีโฟลว์เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ตลอดคืน ร่วมสนุกไปกับศิลปินชื่อดังมากมายจาก อาทิ แม็กซ์ เจนมานะ คริส-สิงโต และร่วมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับดีเจชื่อดัง อาทิ ดาบอยเวย์ และดีเจบุดด้า บัตรราคาเริ่มต้นที่ 5,500++ บาท/ท่าน* สนใจสำรองบัตรได้ที่ http://bit.ly/Highest-Observatory-Countdown

รับประทานอาหารค่ำ 7 คอร์ส และปาร์ตี้นับถอยหลังบนห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ (ชั้น 76)
เฉลิมฉลองมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับอาหารค่ำมื้อพิเศษ 7 คอร์ส โดยเชฟ Joshua Cameron ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลา ได้แก่ “Sunset Dinner” ระหว่างเวลา 17:00 – 20:00 น. และ “Countdown Party” ระหว่างเวลา 21:00 – 01:30 น. พร้อมการแสดงในธีมละครบรอดเวย์ อาทิ การเต้นแท็ป และการแสดงประกอบดนตรี โดยอาหารค่ำ 7 คอร์ส สำหรับรอบ “Sunset Dinner” คืนวันปีใหม่ เริ่มต้นที่ 15,000++ บาท/ท่าน* และสำหรับรอบ “Countdown Party” เริ่มต้นที่ 24,000++ บาท/ท่าน* พร้อมอัพเกรดสู่ปาร์ตี้บนชั้น 78 และบริการฟรีโฟลว์แชมเปญ และหอยนางรมแบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 15,000++ บาท/ท่าน* สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/MHK-Countdown-Party หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ mahanakhonskybar@kingpower.com หรือโทรศัพท์ 02-677-8722

แชมเปญปาร์ตี้บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และวงซีซันไฟฟ์ (ชั้น 78)
มาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมชมการแสดงพลุจากทั่วกรุงเทพฯ ในแบบ 360 องศา บนชั้น 78 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร และสนุกไปกับแชมเปญปาร์ตี้และการแสดงการเหล่าศิลปินชั้นนำ ตั้งแต่เวลา 21:00 – 01:30 น. พร้อมฟรีโฟลว์แชมเปญ และหอยนางรมแบบไม่จำกัด บัตรราคาเริ่มต้นที่ 25,000++ บาท/ท่าน* และสำหรับท่านที่ต้องการเก็บความประทับใจกับพระอาติทย์ตกสุดท้ายของปีบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ระหว่างเวลา 17:00-19:30 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคา 4,500++ บาท/ท่าน* (สำหรับผู้ใหญ่) พร้อมรับแชมเปญ 1 แก้ว สนใจสำรองบัตรได้ที่ http://bit.ly/Rooftop-Champagne-Countdown

###

หมายเหตุ *ข้อกำหนดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ / ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

from https://mgronline.com/travel/detail/9620000116150

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  มหานคร  คิงเพาเวอร์  คิงเพาเวอร์มหานคร  ปีใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม