หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อกหักเรื่องเล็ก.. นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 19, 16:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อกหักเรื่องเล็ก.. นมเล็ก!! เรื่องใหญ่!!

ปัญหาหนักอก หนักใจ ของใครหลายคนคงไม่ใช่ปัญหาอกหัก แต่คงเป็นเรื่องอกเล็กซะมากกว่า
อกเล็กผู้ก็เมิน ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ไม่เต็ม ฟองน้ำที่ยัดเข้าไปก็ไม่ธรรมชาติ ดันแล้ว ดันอีก ได้แค่นิดเดียวเอง เฮ้อ...

เปิดตัวด้วยอกไข่ดาวของเรา
ก่อนอื่น ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อชางค่ะ เป็นสาวที่โตเต็มตัวแล้ว แต่หน้าอกไม่ได้โตตามตัวเอาซะเลย เป็นปัญหาหนักอกหนักใจจนไม่มีอะไรให้หนักแล้วค่ะ นอกจากจะไม่มีหน้าอกแล้วอย่างที่เกริ่นไปตอนแรก เสื้อผ้าใส่ไม่สวย ทำยังไงก็ดูไม่อึ๋ม ไม่เอ็กซ์ เหมือนชาวบ้านเขา คุณเราก็ไม่ได้อยากไปอวดให้ใครเห็นหรอก แต่เราแค่อยากจะมีให้ภูมิใจ ใส่เสื้อผ้าสวย เอาไว้ให้ตัวเองชื่นชมคนเดียวก็ยังดี

นมอยู่ที่ไหน??...
จุดประสงค์อีกอย่างของการเสริมหน้าอก คือ... ถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ดับแล้วจ้า!! เหมือนนมเด็ก ไม่สวยเลยแหละ แบนไปหมด โอ๊ย.. เซ็งมาก ตัดสินใจอยู่สักพักเพื่อที่จะไปเสริมหน้าอกกับเค้า คิดแล้ว คิดอีก ของแบบนี้ยังไงก็ต้องมี ข้อมูลซางมานั่งศึกษาอยู่ว่าต้องเป็นซิลิโคนแบบไหนยังไง รวมถึงข้อดีของแต่ละตัว ตั้งใจว่าจะรวบรวมข้อมูลที่ตัวเองมีเอาไปปรึกษาหมออีกที ชางตั้งใจจะบินไปทำที่กรุงเทพค่ะ เพราะได้ยินจากเพื่อนๆมาว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซทำดีได้มาตรฐาน ความจริงที่อุบลก็มีคลินิกศัลยกรรมหลายที่ แต่ชางยังไม่มั่นใจเท่าที่นี่ค่ะ เชื่อใจตัวเองแล้วบินไปทำที่นี่ดีกว่า

เก็บภาพโรงพยาบาลที่นี่มาฝาก

ใหญ่เหมือนโรงแรม มีที่รับรองแขกเยอะมาก

มุมไหนก็มีจุดรับรองทุกจุด
ชางมาแต่เช้าคนยังน้อยอยู่ ถ้าช่วงบ่าย ๆ คนเพียบ ลงเครื่องมาตอนเช้ามืด เอาของไปเก็บบ้านแฟน ก็นั่งแท็กซี่ตรงมาถึงโรงพยาบาล ชางตั้งใจว่าจะปรึกษาอย่างละเอียดและทำวันนี้เลย ขอไม่ถ่ายรูปตัวเองนะคะ เพราะหน้าสดหนักม๊ากก หมอที่ชางจะทำด้วย คือ หมอชัชช่าค่ะ ได้ยินมาว่าหมอคุยง่ายและทำออกมาสวย ข้อมูลที่รวบรวมมาทั้งหมดได้เอามาคุยกับหมอเรียบร้อย เราเลือกซิลิโคนแบบที่ดีที่สุดค่ะ เพราะว่ามันจะอยู่กับชางไปตลอดชีวิต ตัวที่ชางเลือกเป็นโมติว่า เห็นเค้าบอกว่าตัวนี้ไม่มีโอกาสที่จะเกิดพังผืด คุยกับหมอสักพักนัดเวลาขึ้นเขียง ชางเตรียมตัวก่อนผ่าตัดมาแล้วค่ะ เพื่อวันนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ


2 สัปดาห์ ผ่านไป
ช่วงแรกๆก็ปวดนะคะ พอกินยาแก้ปวดก็บรรเทาไปได้บ้าง แต่ยกแขนลำบากมาก ใครว่าเจ็บเหมือนรถสิบล้อทับไม่จริงอะ พอเวลาผ่านไปก็ดีขึ้น 2 อาทิตย์ผ่านไปก็เริ่มรู้สึกสบายแล้วค่ะ ไม่ค่อยแข็ง แต่ก็นวดดูแลตัวเองตามที่หมอบอกตลอด ทั้งนวด ทั้งทานยา ใส่ซัพพอร์ต ชางมาพักที่บ้านแฟนเลยค่ะ ตั้งใจว่าหายดีค่อยกลับไปบ้าน เผื่อมีอาการอะไรจะได้ไปหาหมอได้ทันที

เซลฟี่ มีนมกับเค้าแล้ว เย้!!
รู้สึกตัวเองดูอวบอิ่มขึ้น เป็นสาวขึ้นกับเค้าสักที 555 มีแผลใต้ราวนมเล็กน้อยค่ะ ขอไม่ถ่ายมานะ เพราะเรากลัวโป๊อะ แผลนี่เล็กมากๆ เราฉายแสงที่โรงพยาบาลตอนตัดไหม เพื่อให้แผลหายเร็ว แห้งเร็ว พอแห้งแล้วก็ทำสเป็คตร้าโกลเพื่อความเนียน ไม่ต้องมีรอยแผลเป็น เราก็ทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ

2 เดือนผ่านไป
ตอนนี้หน้าอกเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แผลเป็นก็ไม่มี นิ่มมากๆ เป็นธรรมชาติ ไม่มีความเจ็บหลงเหลืออยู่แล้ว ชางก็ยังนวดอยู่ตลอดนะ

เป็นยังไงคะ อึ๋มไหม
ยิ่งระยะเวลาผ่านไป ชางรู้สึกว่าดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตอนนี้ก็ทำกิจกรรมอะไรได้ปกติแล้วแต่ก็ไม่ได้ออกกำลังกายหรือยกของอะไรหนักมาก ชางตั้งใจว่าสักพักค่อยกลับมาออกกำลังกาย

นี่ มีนมแล้ว!!
ตอนนี้รู้สึกมั่นใจ สวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ดูคาวาอี้ดีค่ะ 5555 เพื่อนทักว่าสวยขึ้น หลายคนบอกว่าดูอวบอิ่ม มีเนื้อ มีหนัง แถมผู้ยังมองเยอะขึ้นกว่าเดิมอีก พวกที่ชอบแซวว่าอกไข่ดาวตอนนี้ก็เลิกล้อไปและ

4 เดือนผ่านไป
ได้นมมาก็หารายได้เพิ่มเติม รับงานหาค่านมคืนค่ะ 555 ดูสิคะ ถ่าย Sexy ได้แล้ว

ไม่ต้องโกยนมอีกแล้ว!!!

ไม่ต้องโกยนม ใส่ฟองน้ำให้เสียเวลาอีกต่อไป ภูมิใจในนมของตัวเองค่ะ 5555

สวยใช่ไหมหล่ะ

จากที่ดันยังไงก็ไม่ขึ้น
สุดท้ายขอรวบรวมความรู้สึกที่ทำที่นี่ และประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมด 4 เดือนนะคะ อยากบอกคนที่สนใจว่ามันไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดนะคะ แค่อาจจะต้องระวังหรือดูแลตัวเอง มีเวลาพักฟื้น เลือกซิลิโคน เลือกหมอกันให้ดีนะคะ ส่วนประสบการณ์ที่มาทำโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ชางรู้สึกว่า ที่นี่ดูแลดีมาก ๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอนนี้ชางมีหน้าอกสมใจแล้วอยากขอบ คุณหมอชัชช่า นะคะ หนักอกเรื่องเล็ก นมเล็กเรื่องใหญ่จริง ๆ ค่ะ ตอนนี้นมใหญ่แล้วสบายใจใครอยากแก้ปัญหาแบบชางก็ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บาย.....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้หญิง ความงาม  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม