หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยแผนรุกตลาอสังหาริมทรัพย์มือสอง  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ย. 19, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยแผนรุกตลาอสังหาริมทรัพย์มือสอง  เปิดพอร์ทขายทรัพย์ NPA ทำเลดีราคาถูกกว่า 1,000 ยูนิตทั่วประเทศ

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เปิดแผนรุกตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสอง พร้อมเผยสถาบันการเงินต่าง ๆ มอบสัญญาแต่งตั้งนายหน้าขายทรัพย์ NPA ทั่วประเทศกว่า 1,000 ยูนิต มั่นใจทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยทำเลดีราคาถูกยังขายได้ เร่งปรับนโยบายองค์กรรับตลาดปี 63

นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด ปิดเผยว่า ความต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์มือสองยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะว่ามีปัจจัยอย่างหลายที่ทำให้บ้านมือสองเป็นที่อยู่อาศัยที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากบ้านใหม่อย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาขายที่ถูกกว่าบ้านใหม่ประมาณ 20-40% นอกจากนี้แล้วยังตั้งอยู่บนทำเลที่มีความได้เปรียบกว่าบ้านใหม่ เช่น ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชนและมีสาธารณูปโภคต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ฯลฯ จึงทำให้ผู้บริโภคให้ความสนใจบ้านมือสองอยู่ตลอดเวลา แต่ที่ผ่านมาตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองยังไม่ได้รับการกระตุ้นจากภาครัฐอย่างจริงจัง ทั้งที่เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และมีความต้องการซื้อสูง หากมีปัจจัยที่สามารถหนุนกำลังซื้อและสร้างแรงจูงใจด้านต่าง ๆ เชื่อว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองจะมีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศได้เป็นอย่างดี

“ที่ผ่านมาพบว่ามีทั้งลูกค้าที่ซื้อเพื่อการอยู่อาศัยและซื้อเพื่อการลงทุน โดยอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนส่วนใหญ่จะเป็นประเภทอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม และที่ดินเปล่า ซึ่งส่วนใหญ่กระจายอยู่ในหัวเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญ ๆ ของประเทศ ส่วนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยนั้น ทรัพย์ NPA ประเภททาวน์เฮ้าส์และบ้านเดี่ยวทำเลชานเมืองได้รับความสนใจมากที่สุด เนื่องจากสถาบันการเงินส่วนใหญ่ได้กำหนดราคาขายจากบริษัทประเมินราคาที่ไม่สูงเหมือนบ้านมือสองทั่วไป ที่สำคัญอยู่ในทำเลใกล้เมืองและเอื้อต่อการอยู่อาศัย”  นางดรุณีกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทบริหารสินทรัพย์และสถาบันการเงินหลายแห่ง เพื่อมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการขายทรัพย์ NPA ทั่วประเทศกว่า 1,000 รายการมูลค่าประมาณ 1 หมื่นล้านบาท

นางดรุณีกล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาบริษัทได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรที่เป็นสมาชิกของสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย เพื่อทำการตลาดและขายอสังหาริมทรัพย์มือสองที่เจ้าของฝากขาย ซึ่งส่วนใหญ่มีจุดเด่นและข้อจำกัดในการขายหลายปัจจัย โดยเฉพาะเรื่องราคาที่ถือว่าเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อ แต่การขายทรัพย์ NPA มีความแตกต่าง ในขณะที่ประชาชนและนักลงทุนส่วนใหญ่ให้ความสนใจสูง เนื่องจากเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพในการลงทุน จึงทำให้บริษัทต้องปรับนโยบายการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะการสร้างและพัฒนาบุคลากร รวมทั้งเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายในการขายและสอดรับกับแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของทรัพย์มือสองที่คาดว่าในปีหน้าสถาบันการเงินจะนำทรัพย์ NPA ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น โดยคาดว่าในปี 2563 บริษัทฯ จะสามารถขยายตลาดและเพิ่มยอดขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ไม่น้อยกว่า 5-10% 

บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด  สมาชิกสมาคมตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แห่งประเทศไทย ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการด้านการตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านมือสองและโครงการใหม่ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีสินทรัพย์ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์และสำนักงาน ที่ดินเปล่า ทุกทำเลทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด อย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-2140 ตามแคมเปญดังกล่าว


สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   
บริษัท พีอาร์ บูม จำกัด โทร.091-549-3542   
บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-2140 www.darvidproperty.com/noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  DavidProperty ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส   นางดรุณี รุ่งเรืองผล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม