หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เทสโก้ โลตัส" จัดหนักกว่าเดิม “มหกรรมทอง ครั้งที่ 14” ถึง 15 ธ.ค.นี้  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 19, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

0 ชูทองคุณภาพชั้นเยี่ยมจากร้านค้าพันธมิตร พร้อมใบรับประกัน เพื่อความมั่นใจ
0 เทสโก้ คอนเฟิร์ม สุขสบายกระเป๋า ลดค่ากำเหน็จ ผ่อน ลด ทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว
0 ผ่อนทองรูปพรรณผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า การ์ด (TCS) ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนฟรีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเฉพาะร้านทองที่ร่วมรายการ
0 ในวัน live สดลดค่ากำเหน็จ 70% … 6 วันๆ ละ 4 ชั่วโมง

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าแคมเปญตามคำเรียกร้องของลูกค้า “มหกรรมทอง ครั้งที่ 14” ซึ่งดำเนินแคมเปญมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 ครั้งนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดแน่นกว่าเดิม เพื่อส่งท้ายปีเก่า ในคอนเซ็ปต์ “ลดค่ากำเหน็จทุกอำเภอ” เน้นทองคุณภาพชั้นยอดและบริการชั้นเยี่ยม พร้อมใบรับประกันจาก 5 ร้านทองพันธมิตรได้แก่ เยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์ส, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และ Aurora ในเทสโก้ โลตัส ทุกอำเภอทั่วไทย เพื่อช่วยเพิ่มความสุขให้กับลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายแบบสุขสบายกระเป๋า ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเมื่อใช้บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า การ์ด (TCS) และลดค่ากำเหน็จแบบสุด ๆ ทั้งอำเภอ พร้อมเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ ณ สวนจตุจักร กรุงเทพฯ พบกับดีเจ เชาว์ เชาว์ ร่วมสร้างความบันเทิงในงานพร้อมวงโยธวาทิต-ดัมเมเยอร์ จากโรงเรียนชะอวดวิทยาคาร และเพลงดังที่ซื้อลิขสิทธิ์ ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

คุณวรรณดี เชื้อทอง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ทองคำหรือทองรูปพรรณยังคงได้ยังความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยทั้งคนรุ่นเดิมและรุ่นใหม่ ยังคงซื้อหาเลือกสรรให้เป็นรางวัลกับตนเองและคนที่รักใคร่ อีกทั้งมีความเชื่อว่า ทองคำเป็นสิ่งเลอค่าที่นับวันมีแต่จะเพิ่มมูลค่า เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีราคาอ้างอิงอยู่เสมอ ซื้อง่ายขายคล่อง ตลอดจนมีความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง ทองคำนอกจากเป็นการลงทุนเพื่อความมั่นคงในอนาคตแล้ว ยังให้ความสุขและคุณค่าทางจิตใจ

ครั้งนี้ เทสโก้ คอนเฟิร์ม สุขสบายกระเป๋า ต้องการให้ทุกคนสามารถจับต้องได้ จากเสียงเรียกร้องจึงเป็นแรงขับเคลื่อนให้เกิดแคมเปญ “มหกรรมทอง ทอง ทอง” ขึ้นมาเป็นแห่งแรกแห่งเดียว จากครั้งแรกเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันปรากฏว่าได้รับความสนใจและการต้อนรับจากลูกค้าอย่างล้มหลาม กระทั่งมีการเรียกร้องให้จัดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง จากความสำเร็จที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้น 2 ครั้งต่อปีคือต้นปีและปลายปีพร้อมจัดใหญ่ขึ้นทุกครั้ง ล่าสุดได้กลับมาตามคำเรียกร้องของคนไทยทั้งประเทศที่รอคอยกับ “มหกรรมทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 14”

กลับมาคราวนี้เราจัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอนกับโอกาสดี ๆที่ทุกคนต้องรีบคว้า คอมเฟิร์มโดยเทสโก้ โลตัส สุขแบบสบายกระเป๋าลดค่ากำเหน็จทั้งอำเภอ ซึ่งเป็นการจัดส่งท้ายปีอีกครั้งในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562 เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม เพื่อให้โอกาสและระยะเวลาลูกค้าได้เลือกสรรทองคำคุณภาพ บริการเยี่ยม จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำของประเทศ ซึ่งมีใบรับประกัน ได้แก่ เยาวราชกรุงเทพ, บางกอกโกลด์ส, เยาวราชสินทวี, หวังโต๊ะกัง และ Aurora เพื่อเป็นของขวัญของกำนัลให้กับตนเองและผู้ที่เคารพรักในทุกๆ วาระโอกาสสำคัญแห่งความสุขที่กำลังมาถึง

สำหรับวันและเวลา live ลดค่ากำเหน็จ 70% มี 6 วัน ดังนี้
• วันเสาร์ที่ 23 พ.ย.62 เวลา 15.00-19.00 น.
• วันศุกร์ที่ 29 พ.ย.62 เวลา 16.00-20.00 น.
• วันเสาร์ที่ 30 พ.ย.62 เวลา 15.00-19.00 น.
• วันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.62 เวลา 15.00-19.00 น.
• วันเสาร์ที่ 7 ธ.ค.62 เวลา 12.00-16.00 น.
• วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค.62 เวลา 12.00-16.00 น.

เพราะเราใส่ใจคุณและเข้าใจลูกค้าส่วนใหญ่ ทั้งยังเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อทองตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราจึงอยากให้ลูกค้าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของทองคำแท้ที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึง กับการกลับมาแล้วตามคำเรียกร้องกับมหกรรมทองของคนไทยทั้งประเทศที่ทุกคนรอคอย มหกรรมทอง ทอง ทอง ครั้งที่ 14 กลับมาคราวนี้ จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอนกับโอกาสดีๆ ที่ทุกคนต้องรีบคว้า คอนเฟิร์มโดยเทสโก้โลตัส ลดค่ากำเหน็จทั้งอำเภอ กับร้านทองพันธมิตร ทองคุณภาพ และมีใบรับประกัน ผ่อนทองรูปพรรณ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ราคาสุขสบายกระเป๋าได้ทุกอำเภอ ที่เทสโก้ โลตัส ทั่วไทยในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม 2562 ไปที่ร้านทองที่ร่วมแคมเปญได้ทุกอำเภอที่เทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นจะมีเพียงแค่ 6 วัน ที่ลดค่ากำเหน็จสูงสุดถึง 70% ทุกสาขาทั่วประเทศ คิดจะซื้อทอง คิดถึงเทสโก้ โลตัส เท่านั้น คุณวรรณดี กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามแคมเปญสุดฮอตและข่าวสารต่างๆจาก TESCO LOTUS ได้ที่ Website : https://www.tescolotus.com/home และ Facebook : Tesco Lotus - เทสโก้ โลตัส


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม