หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมเจอร์ฯ เปิดพลีเซล "เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย"  (อ่าน 143 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 19, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เมเจอร์ฯ เปิดพรีเซล "เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย"
โอเอซิสโซนใหม่ ผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองในดีไซน์ "Mid-Century Modern"


'เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์' ทุ่ม 1,350 ล้านบาท เปิดโครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย โอเอซิสแห่งใหม่ ในสถาปัตยกรรมแห่งเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นองค์ประกอบเส้นแนวตั้ง และโทนสีเหลืองมัสตาร์ดที่เรียบเก๋ในสไตล์ "Mid-Century Modern" บนทำเลธุรกิจใหม่ย่าน CBD ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทางด่วน และมอเตอร์เวย์ สะดวกทุกเส้นทางในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท ด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดในจำนวนยูนิตเพียง 15 ยูนิตต่อชั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Pre-Sale Metris วันที่ 16-17 พ.ย.นี้ จองในงาน รับทันทีอุปกรณ์ Home Automation สั่งงานพร้อมควบคุมภายในห้องอย่างอัจฉริยะ และยังได้ลุ้นรับรางวัล iPhone 11 Pro, ที่พักสุดชิคจาก Centra Maris Resort Jomtien และสามารถแลกซื้อชุดเฟอร์นิเจอร์ครบเซตในราคาพิเศษอีกด้วย


นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า หากกำลังมองหาที่อยู่อาศัย หรือต้องการที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สักแห่ง ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ชีวิต 'ทำเล' ถือว่าเป็นหัวใจหลักเลยก็ว่าได้ ซึ่งต้องเลือกให้เหมาะสม สำหรับกลุ่มคนที่มีวิถีชีวิตในย่านใกล้ใจกลางเมือง แต่ยังต้องการความสงบส่วนตัวในการอยู่อาศัย และศูนย์รวมความบันเทิงที่ครบครัน พร้อมกับความสะดวกสบายในแง่ของการเดินทาง และการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ไม่ต่างจากในเมือง ต้อง "โครงการ เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย"


โดยล่าสุด เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้เปิดตัวโครงการ "เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย" ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ภายใต้แบรนด์ "METRIS" ในย่านธุรกิจใหม่ทำเลพัฒนาการ ฝั่งขาเข้าเมือง ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่โดดเด่นติดถนนพัฒนาการ ซอย 12 ทำให้สามารถเข้า-ออกเมืองได้ง่ายขึ้น 5 นาทีถึงเอกมัย ใกล้ทางด่วน รามอินทรา - อาจณรงค์ เพียง 100 เมตร ห่าง Airport Link รามคำแหงเพียง 900 เมตร ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,350 ล้านบาท จำนวน 341 ยูนิต เน้นพื้นที่ใช้สอย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท


โครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย ยึดแนวคิดเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้คอนเซปต์ "Mid-Century Modern" ผสมผสานความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกัน เพื่อให้เข้ากับทุกยุคสมัยอยู่เสมอ รวมถึงใช้โทนสีเหลือง มัสตาร์ด ทำให้ตัวโครงการมีจุดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ใช้สอยในโครงการขนาด 2-4-65 ไร่ ทำให้โครงการมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ เหมาะกับการพักผ่อน และหายใจรับอากาศดีๆ ให้เต็มปอด


นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่เต็มไปด้วยร้านแฮงค์เอาท์สำหรับช้อป ชิม ชิลล์ ในช่วงวันหยุด หรือวันทำงาน ใกล้ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์มากมาย อาทิ เดอะ ไนน์ พระราม 9, เดอะมอลล์ รามคำแหง, ฟู้ดแลนด์ และเทสโก้โลตัส อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเพชรเวช, โรงพยาบาลกรุงเทพ และใกล้สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนเอกมัยอินเตอร์ หรือโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส


สำหรับรายละเอียดโครงการเป็นคอนโดมิเนียม High Rise 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 341 ยูนิต มีแบบห้อง 2 แบบ ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 30-31.5 ตร.ม. จำนวน 250 ยูนิต และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 53.5-62 ตร.ม. จำนวน 91 ยูนิต แต่ละห้องเพดานสูงถึง 2.60 เมตร ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย และตามมาด้วยความเป็นส่วนตัวสูงสุดในจำนวนยูนิตเพียง 15 ยูนิตต่อชั้น พร้อมเทคโนโลยีสาย Neutron ทุกยูนิต เพื่อรองรับระบบ Home Automation ด้วยราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 83,000 บาท/ตร.ม. สำหรับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางออกแบบไว้อย่างทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ super facilities ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบโครงการ ห้อง Co-working Space / Meeting Room ได้ฟิลเหมือนอยู่บ้านจริง ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยิ่งขึ้น ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างโครงการ คาดว่าจะแล้วเสร็จปี 2564


นางสาวเพชรลดา กล่าวเสริมว่า "เมเจอร์ฯ รุกขยายตลาดผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซ โดยนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการทำ Marketing เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้นด้วยการทำ Online Booking สำหรับ โครงการ Matris พัฒนาการ- เอกมัย ผ่านฟีเจอร์ Messenger Chatbot ที่ทำให้การซื้อคอนโคฯ เป็นเรื่องง่าย ครบ จบ ในที่เดียว สร้าง Customer Experience ที่เหนือกว่าใคร รวมทั้งที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้เปิดรอบโควตาสำหรับชาวต่างชาติ และรอบ VVIP โดยได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ลูกค้าลงทะเบียนจองกว่า 40 ยูนิต สะท้อนว่ามีนักลงทุนให้ความสนใจในทำเลพัฒนาการเป็นจำนวนมาก


ที่สำคัญ เมเจอร์ฯ ได้เตรียมจัดงานพรีเซล ในวันที่ 16-17 พ.ย. ซึ่งจะได้พบกับปรากฏการณ์เอาใจชาวมิลเลนเนียลด้วย "โชว์เคสเพ้นท์กราฟฟิตี้ จาก อเล็ก เฟส (Alex Face)" ที่มาเล่าเรื่องราวผ่านลวดลายสตรีทอาร์ตสนุกๆ ในคาแรคเตอร์ของน้องมาร์ดี (Mardi) บริเวณหน้า Sale Gallery และยังได้ลิ้มรสความอร่อยของ ร้านอาหาร Food Truck ชื่อดังที่มาเสิร์ฟเมนูเด็ดให้ลอง พร้อมร่วมลุ้นรับโชคกับโปรโมชั่นสุดโดน รางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ iPhone 11 Pro วันละ 2 เครื่อง, ที่พัก Centra Maris Resort Jomtien จำนวน 2 คืน, ทุกยูนิตที่จองในงานรับติดตั้งระบบ Home Automation สั่งงานพร้อมควบคุมอุปกรณ์ภายในห้องอย่างอัจฉริยะ และยังสามารถแลกซื้อชุดเฟอร์นิเจอร์ครบเซตในราคาพิเศษอีกด้วย อย่าลืมไปพบกันที่ เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย ในวันที่ 16-17 พ.ย. นี้ เวลา 9.30-18.30 น." นางสาวเพชรลดา กล่าวปิดท้าย


ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02-116-1111 หรือ www.mde.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์  เมทริส  พัฒนาการ-เอกมัย  METRIS 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม