หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Total Solar DG ลงนามจัดหาระบบโซลาร์เซลล์ให้ ส.กิจชัย  (อ่าน 208 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 19, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Total Solar Distributed Generation ลงนามสัญญาระยะยาวเพื่อจัดหาระบบโซลาร์เซลล์ขนาด 7 MW ให้บริษัท ส.กิจชัย

- หนึ่งในโครงการติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโครงการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

บริษัท ส.กิจชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ ลงนามสัญญาผูกพันระยะยาวเพื่อให้บริษัท Total Solar Distributed Generation (DG) จัดหาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคาในจังหวัดระยอง ประเทศไทย

เป้าหมายของโครงการคือ การลดค่าไฟฟ้าลงกว่า 25% ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินได้มากกว่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐตลอดอายุการใช้งานของระบบ และลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในแนวทางที่ยั่งยืน

โครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบหลังคาเดียวขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระบบโซลาร์เซลล์จะประกอบไปด้วยแผงเซลล์แสงอาทิตย์มากกว่า 17,500 แผง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 38,000 ตารางเมตร กำลังการผลิตรวมของโครงการคือ 7 เมกะวัตต์ (MW) ซึ่งคาดว่าจะผลิตพลังงานสะอาดได้ 9.6 กิกะวัตต์ชั่วโมง (GWh) ในแต่ละปี และลดคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 6,600 ตันต่อปี เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ใหม่ 550,000 ต้นต่อปี

"Total Solar DG มุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าลดทั้งค่าไฟฟ้าและคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นพันธมิตรสู่ความยั่งยืนของส.กิจชัย Total มีความสามารถพิเศษในการสนับสนุนลูกค้าที่มีกลุ่มทรัพย์สินและหลังคาขนาดใหญ่ และ Total มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือประเทศไทยในการลดต้นทุนด้านพลังงาน มลภาวะ และผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ" Gavin Adda ซีอีโอของ Total Solar DG SEA กล่าว

เกี่ยวกับ ส.กิจชัย

บริษัท ส.กิจชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.skn.co.th

เกี่ยวกับ Total Solar Distributed Generation SEA

Total Solar DG Southeast Asia เป็นบริษัทในเครือของ Total Solar Distributed Generation ซึ่งดูแลการจัดจำหน่ายพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ Total Solar DG Southeast Asia เริ่มเปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2561 และก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรรายใหญ่ระดับโลกแก่ลูกค้าภาคการพาณิชย์และภาคอุตสาหกรรมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและดำเนินการ คิดเป็นกำลังการผลิตรวมกว่า 400 เมกะวัตต์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.solar.total.com/en

เกี่ยวกับ Total

Total คือบริษัทพลังงานรายใหญ่ ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ก๊าซธรรมชาติ และไฟฟ้าคาร์บอนต่ำ พนักงาน 100,000 คนของเรายึดมั่นพันธกิจในการพัฒนาพลังงานที่ดีขึ้น ซึ่งหมายรวมถึงพลังงานที่ปลอดภัยขึ้น สะอาดขึ้น และสามารถเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ บริษัทมีการดำเนินงานในกว่า 130 ประเทศ โดยมีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ

ข้อมูลติดต่อบริษัท ส.กิจชัย:
skn@kijchai.co.th

ข้อความเตือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่มีผลบังคับตามกฎหมาย และมีจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น ส่วนบริษัทที่ TOTAL S.A. มีการลงทุนไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมนั้นเป็นนิติบุคคลอื่นที่แยกออกจากกัน TOTAL S.A. ไม่มีความรับผิดในการกระทำหรือการละเว้น สำหรับเอกสารฉบับนี้ คำว่า "Total" และ "Total Group" อาจปรากฏให้เห็นในบางกรณีเพื่อใช้กล่าวถึง TOTAL S.A. และ/หรือบริษัทในเครือ และในทำนองเดียวกัน คำว่า"พวกเรา" "ของเรา" และ "ของบริษัท" อาจปรากฏให้เห็นในลักษณะที่เป็นการระบุถึงบริษัทในเครือ หรือฝ่ายที่ดำเนินงานให้กับบริษัทเหล่านี้

เอกสารฉบับนี้อาจประกอบด้วยข้อมูลและข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลทางเศรษฐกิจและสมมติฐานที่มีขึ้นจากการประเมินภาวะทางเศรษฐกิจ การแข่งขัน และการกำกับดูแล ข้อมูลเหล่านี้อาจเกิดความคลาดเคลื่อนในอนาคต และขึ้นอยู่กับปัจจัยเสี่ยงหลายประการ ทั้งนี้ TOTAL S.A. และบริษัทในเครือ ไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อมูลหรือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า รวมถึงวัตถุประสงค์หรือแนวโน้มใดๆในเอกสารฉบับนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191008/2603750-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม