หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ โปรเจคโซลูชั่น ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 19, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

STYLE BANGKOK ตอบโจทย์ โปรเจคโซลูชั่น ชูจุดเด่นเจ้าแห่งโปรเจค ปักหมุดไทยโปรเจคเดสติเนชั่น "STYLE BANGKOK เดือนตุลาคม 2562 ชูไฮไลท์ความต่างที่ลงตัว ดึงแบรนด์ไทยโดดเด่นร่วมแสดงสินค้า เผยมุมมองความเปลี่ยนแปลงอดีตสู่ปัจจุบันที่ต้องเร่งพัฒนาสินค้า มั่นใจไทยพร้อมแข่งขันแต่ต้องมีจุดยืน ชี้ โปรเจคโซลูชั่น หนุนไทยเป็นผู้นำ เจาะกลุ่มตลาดโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ มาที่เดียวจบครบทั้งโปรเจค

นายจิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์ กรรมการผู้จัดการด้านการตลาดและพัฒนาและวิจัย บริษัทอุตสาหกรรม ดีสวัสดิ์ (DEESAWAT) ภายใต้แบรนด์ ดีสวัสดิ์ เผยว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้มาร่วมในงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 นี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ งานนี้ถือเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมไลฟ์ไตล์ของไทย ที่ผ่านมา เฟอร์นิเจอร์ของบริษัทภายใต้แบรนด์ ดีสวัสดิ์ ได้เข้าร่วมงานทุกครั้ง และได้เห็นพัฒนาการของงานแสดงสินค้ามาโดยตลอด ซึ่งในอดีตประเทศไทยถือเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าเป็นจำนวนมาก เมื่อมีการจัดงานแสดงสินค้า ผู้ประกอบการ คู่ค้าและผู้สนใจในกลุ่มผู้นำเข้า (Importer) กลุ่มผู้ค้าส่ง (Wholesaler) จึงมาสั่งซื้อสินค้าจากในงานของไทยเพื่อนำไปขายต่อเป็นจำนวนมาก แต่ปัจจุบันลูกค้ากลุ่มนี้กลับสนใจสินค้าไลฟ์สไตล์ในประเทศเพื่อนบ้านของไทยเพิ่มขึ้น เนื่องจากมีต้นทุนการผลิตถูกกว่าประเทศไทย

ดังนั้นการสร้างจุดเด่นและความแตกต่างของ STYLE Bangkok จึงทำให้ได้รับความสนใจจากกลุ่ม ผู้จัดซื้อ เจ้าของโรงแรมและรีสอร์ตต่างๆ เป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของกลุ่มลูกค้าโรงแรม โปรเจค อสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง ซึ่งจุดยืนที่ถือเป็นจุดแข็งของผู้ประกอบการไทยในขณะนี้คือความครบครัน ซึ่งเราสามารถที่จะรวบรวมสินค้าทุกประเภทที่โดดเด่นเข้ามาไว้ในงานเดียว หรือเรียกว่า Project Solution หรือการดำเนินโครงการว่าจ้างแบบเบ็ดเสร็จ ซึ่งอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจมาเยี่ยมชมอีกหนึ่งโครงการที่จัดขึ้นพิเศษเพื่องานแสดงสินค้าในครั้งนี้ ซึ่งทางแบรนด์ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมคือนิทรรศการ STYLE de Bangkok Hotel Showcase ซึ่งเป็นโครงการที่ตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำการผลิตสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของไทย


ในส่วนของพื้นที่การจัดแสดงนิทรรศการส่วนกลางและโดยรอบโซน ออกแบบโดยใช้ สีขาว เป็นสีหลัก สอดคล้องกับคอนเซ็ป สีขาวคือสีที่มีสีสันมากที่สุด ให้พื้นที่ดูสว่างไสวราวกับอยู่ในงานแสดงศิลปะที่ดูเรียบโก้ ทั้งยังช่วยขับเน้นจุดเด่นของแต่ละห้องให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมจัดแสดงผลงานสร้างสรรค์กว่า 50 แบรนด์ ทั้งงานหัตถกรรมที่สำเร็จแล้ว งานผ้า เครื่องประดับ ข้าวของเครื่องใช้สำหรับการตกแต่ง พรม ชุดยูนิฟอร์ม สินค้าตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสปา ของขวัญ และงานออกแบบพิเศษเฉพาะส่วนบุคคลหรือเฉพาะตามความต้องการของแต่ละโครงการ เชื่อว่า STYLE de Bangkok Hotel Showcase นอกจากจะทำให้ผู้ที่เข้าชมทุกคนอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนโฉมบ้านของทุกคนให้เหมือนกับห้องจัดแสดงอย่างแน่นอน


นายจิรชัยกล่าวต่อไปว่า ทั้งนี้ รูปแบบการจัดนิทรรศการดังกล่าว สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการโรงแรมที่มีความต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความแตกต่าง มีสไตล์ที่เป็นของตนเอง เราในฐานะผู้ประกอบการและผู้ผลิต มีโรงงานที่ผลิตสินค้าได้เอง มีนักออกแบบหรือดีไซน์เนอร์ที่ช่วยพัฒนาให้เฟอร์นิเจอร์ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จึงเป็นลูกค้ากลุ่มหลักที่แข็งแกร่งและทำตลาดได้ นั่นคือ การตอบโจทย์ กลุ่มโปรเจค ซึ่งครั้งนี้ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์จึงได้จัดและแสดงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ขึ้นมา โดยทางแบรนด์ดีสวัสดิ์ ได้มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการ STYLE de Bangkok Hotel Showcase ในบรรยากาศโรงแรมที่ตกแต่งด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่น เพื่อสะท้อนศักยภาพผู้ประกอบการและภาคธุรกิจโรงแรมของไทย อีกทั้งเป็นการตอกย้ำว่าเมืองไทยเราเป็น PROJECT SOLUTION เราเป็นทางออกที่ดีหากคุณต้องการความแตกต่างในอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์


หากถ้ามองในภูมิภาคเอเชียว่าใครมีความเป็น Project Specialist ปัจจุบันยังไม่มี สำหรับประเทศไทย ผมเชื่อว่าเรามีผู้ประกอบการที่รวมตัวกันทำในส่วนนี้เป็นจำนวนมาก หากสามารถนำจุดนี้มาเป็นจุดเด่น จะทำให้คู่ค้าต่างชาติรู้สึกว่าทำไมต้องมาประเทศไทย คำตอบคือเพราะเราเป็นเจ้าแห่งโปรเจค ซึ่งไม่ใช่เฉพาะงานออกแบบและเฟอร์นิเจอร์ แต่เรามีครบวงจรสำหรับงานโปรเจค อย่างเช่นในงานครั้งนี้ สำหรับงานแฟชั่น เราไม่ได้ออกแบบแฟชั่นเสื้อผ้าเพื่อแข่งขันบนเวทีโลก แต่เราสามารถผนวกเข้ากับโปรเจค ด้วยการผสานแฟชั่นเข้ากับยูนิฟอร์ม ซึ่งในโปรเจคจำเป็นต้องใช้ และนี่ก็คือเรื่องเดียวกัน หากเราเดินมาในทิศทางเดียวกันได้ทั้งหมด เราสามารถเคลมได้ว่าเราคือ Project Destination ที่คุณควรเลือกที่จะมาเมืองไทย และเราคือ Project Solution ที่คู่ควรที่พร้อมตอบโจทย์ในอุตสาหกรรมนี้ที่คู่ค้าควรเลือกเรา นายจิรชัย กล่าว


ทั้งนี้ในฐานะผู้ร่วมแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 มั่นใจว่างานดังกล่าวจะเป็นเวทีในการส่งเสริมอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์ของไทยที่มีฝีมือ พร้อมนำผลงานสร้างสรรค์และมีนวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มออกนำเสนอสู่ระดับสากล ทั้งนี้ STYLE Bangkok เดือนตุลาคม 2562 ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าเยี่ยมชมงานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม