หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BBC Earth เปิดตัวรายการ "Seven Worlds, One Planet"  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 19, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไม่ว่าจะเป็นฉากงูต่อสู้กับอิกัวนาสุดระทึกใจในรายการ Planet Earth II ไปจนถึงฉากปลากะมงยักษ์กินนกในรายการ Blue Planet II ฝ่าย Natural History Unit ของ BBC Studios ได้ตรึงสายตาของผู้ชมทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ด้วยซีรีส์ถ่ายทอดประวัติศาสตร์ของธรรมชาติอันเป็นแลนด์มาร์กของโลก และในปีนี้ BBC Earth ใน Asia ได้ผนึกกำลังกับสวน Gardens by the Bay ของสิงคโปร์ เพื่อเปิดตัวรายการใหม่อย่าง Seven Worlds, One Planet

Seven Worlds, One Planet ดำเนินรายการโดย Sir David Attenborough เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของทวีปทั้ง 7 รวมถึงอิทธิพลที่ส่งผลต่อพฤติกรรมของสัตว์และความหลากหลายทางชีวภาพอย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้ จากใจกลางป่าลึกของอเมริกาใต้ ไปจนถึงยอดเขาอันหนาวเหน็บในเอเชีย และจากเมืองในยุโรปไปจนถึงพื้นที่ราบอันกว้างใหญ่ของแอฟริกา รายการ Seven Worlds, One Planet ขอนำเสนอพฤติกรรมสุดแปลกของสัตว์นานาชนิด และเรื่องราวของสัตว์ป่าจากทวีปต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

BBC Earth และ Gardens by the Bay จะจัดงาน Asia Launch Event ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน เพื่อเป็นการเปิดฉากซีรีส์รายการดังกล่าว โดยจะมีการพรีวิวรายการ Seven Worlds, One Planet ตอนแรกอย่าง "Antarctica" ให้ได้รับชมฟรี ณ ต้นไม้ยักษ์ Supertree Grove ทั้งนี้ โปรดิวเซอร์ซีรีส์อย่าง Scott Alexander จะเข้าร่วมงานเพื่อพาผู้ชมไปสัมผัสกับเบื้องหลังการทำงาน และเปิดเผยเรื่องราวความยากลำบากและความสนุกในการถ่ายทำสารคดีระดับรางวัลนี้

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2562
เวลา: 19.30-21.00 น. (ตามเวลาสิงคโปร์)
สถานที่: ต้นไม้ยักษ์ Supertree Grove ณ Gardens by the Bay
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี และรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bbcasia.com/sevenworldsoneplanet

รายการ Seven Worlds, One Planet ทางช่อง BBC Earth Asia มีกำหนดฉายในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.00 น. ตามเวลาไทย โดยสามารถรับชม BBC Earth ผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 568

สำหรับในเอเชีย ช่อง BBC Earth มีให้รับชมในฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มองโกเลีย เมียนมา ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม สำหรับในญี่ปุ่นสามารถรับชมได้ทาง WOWOW ส่วนในอินเดียสามารถรับชมได้ผ่านช่องร่วมทุนอย่าง Sony BBC Earth

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติตด่อ:

Jessie Lim
BBC Studios
โทร: +65-6849-5295
อีเมล: Jessie.Lim@bbc.com

เกี่ยวกับ BBC Studios

BBC Studios เป็นบริษัททำคอนเทนต์ระดับโลกที่ยึดความสร้างสรรค์ตามแบบฉบับของชาวอังกฤษเป็นหัวใจสำคัญ โดยเป็นธุรกิจในเครือ BBC Group บริษัทพลิกโฉมไอเดียสุดเจ๋งให้กลายเป็นภาพบนจอโทรทัศน์ได้อย่างแนบเนียน โดยทำธุรกิจครอบคลุมทั้งการระดมทุนสร้างคอนเทนต์ การพัฒนา การผลิต การขาย การบริการของแบรนด์ และงานสนับสนุนอื่น ๆ จากทั้งผลงานสร้างและโปรแกรมของทางบริษัท รวมถึงรายการที่สร้างสรรค์โดยหน่วยงานคุณภาพของสหราชอาณาจักร รายการโทรทัศน์ระดับรางวัลของอังกฤษซึ่งจัดทำโดย BBC Studios ได้รับการยกย่องทั่วโลกในประเภทและสาขาต่าง ๆ ทั้งข้อเท็จจริง ดราม่า ความบันเทิง และรายการตลก อนึ่ง BBC Studios มีสำนักงานกระจายตัวใน 22 ตลาดทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสถานที่ถ่ายทำ 6 แห่งในสหราชอาณาจักร รวมถึงสถานที่ถ่ายทำและการเป็นพันธมิตรกับอีก 9 ประเทศทั่วโลก BBC Studios สร้างสรรค์คอนเทนต์ราว 2,500 ชั่วโมงต่อปี ถือเป็นผู้ชนะในแง่ของความสร้างสรรค์ตามแบบฉบับอังกฤษที่เผยแพร่ไปทั่วโลก และเป็นพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งในภาคหน่วยงานอิสระของสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ BBC Studios ถือกำเนิดขึ้นจากการควบรวมกิจการของ 2 บริษัทที่มีอยู่เดิมอย่าง BBC Worldwide และ BBC Studios เมื่อเดือนเมษายน 2561 โดยทำรายได้ไปประมาณ 1.4 พันล้านปอนด์ และในรอบปีที่สิ้นสุด ณ เดือนมีนาคม 2562 ทางบริษัทได้มอบเงิน 243 ล้านปอนด์ให้กับ BBC Group ถือเป็นการเติมเต็มค่าธรรมเนียมใบอนุญาตของ BBC และยกระดับรายการโทรทัศน์ให้กับกลุ่มผู้ชมในสหราชอาณาจักร

bbcstudios.com
twitter.com/bbcstudios
twitter.com/bbcstudiospress

เกี่ยวกับ BBC Earth

BBC Earth เป็นแบรนด์คอนเทนต์เรื่องจริงระดับโลก ที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก ด้วยภาพ เรื่องราว และบทบาทโลกธรรมชาติที่น่าทึ่งที่สุด โดยมีธุรกิจพาณิชย์ของ BBC อย่าง BBC Studios เป็นผู้บริหารจัดการในเชิงพาณิชย์และระดับสากล นับตั้งแต่วันก่อตั้ง แบรนด์นี้ก็ได้เติบโตครอบคลุมแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตารางออกอากาศรายการโทรทัศน์ ไลฟ์อีเวนต์ โซเชียลมีเดีย สถานที่เยี่ยมชม ไปจนถึงการออกอากาศภาพยนตร์โรงและจอยักษ์ รวมถึงออนไลน์บน BBC.com และนับตั้งแต่ปี 2558 แบรนด์ BBC Earth ประกาศแผนเปิดตัวช่องทางใหม่ ๆ ทั่วโลก เพื่อทุ่มเทเฟ้นหาคอนเทนต์เรื่องจริงคุณภาพระดับพรีเมียมแก่ผู้ชม

เกี่ยวกับ Seven Worlds, One Planet

กว่าหลายล้านปีที่ผ่านมา ปรากฏการณ์อันน่าทึ่งได้เข้ามาทำให้เปลือกโลกแยกออกจากกัน จนถือกำเนิดขึ้นเป็นทวีปต่าง ๆ 7 ทวีป รายการ Seven Worlds, One Planet ซึ่งดำเนินรายการโดย Sir David Attenborough จะเผยให้เห็นว่า ทวีปที่มีความแตกต่างกันแต่ละทวีปนี้ มีอิทธิพลต่อชีวิตของสัตว์ในพื้นที่ดังกล่าวอย่างไรบ้าง รายการดังกล่าวจะถ่ายทอดพฤติกรรมสัตว์ในแง่มุมใหม่ ๆ อันน่าอัศจรรย์จากทุกทวีปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ราบอันร้อนแห้งในแอฟริกา ไปจนถึงน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งนอกชายฝั่งทวีปแอนตาร์กติกา สำหรับเอเชียซึ่งเป็นทวีปที่ใหญ่ที่สุดในทวีปทั้งหมดนี้ เราขอนำเสนอเรื่องราวชีวิตอันสุดขีด ส่วนที่ยุโรปนั้น เราเตรียมนำเสนอเรื่องราวดราม่าอันน่าประหลาดใจของสัตว์ป่าที่ซ่อนอยู่ไม่ห่างจากเรา

รายการนี้จะเฉลิมฉลองความหลากหลายของชีวิตต่าง ๆ ในแต่ละทวีป รวมถึงความท้าทายทั้งหลายที่สัตว์เหล่านี้กำลังเผชิญในโลกยุคใหม่ที่มนุษย์มีอิทธิพลครอบงำ รายการนี้ขอถ่ายทอดเรื่องราวสัตว์ป่าที่ยังไม่มีผู้รับรู้ มองเห็น และเหนือความคาดหมาย เพื่อเผยให้เห็นข้อเท็จจริงพื้นฐานที่ทำให้ทวีปทั้ง 7 นี้มีความโดดเด่นแตกต่างกันในแต่ละทวีป

Seven Worlds, One Planet เป็นผลงานสร้างของ BBC Studios Natural History Unit โดยร่วมสร้างกับ BBC America, Tencent Penguin Pictures, ZDF, France Televisions และ China Media Group CCTV9


www.gardensbythebay.com.sg

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180426/2116064-1LOGO


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  BBC Earth เปิดตัวรายการ "Seven Worlds  One Planet" 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม