หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ahold Delhaize จับมือ Hanshow Technology ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 19, 06:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hanshow Technology ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Ahold Delhaize เพื่อติดตั้งระบบดิจิทัลให้กับร้านค้าในเครือ Ahold Delhaize ในยุโรป สำหรับก้าวแรกของความร่วมมือนี้ ร้านค้าในเครือจะนำฉลากหิ้งอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Shelf Label: ESL) ของ Hanshow ไปใช้ในสาขาต่างๆ นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันจัดตั้ง Joint Innovation Lab เพื่อพัฒนาฟังก์ชันและความสามารถใหม่ๆ ของระบบต่อไป

Ahold Delhaize และ Hanshow เริ่มสร้างความร่วมมือในช่วงต้นปี 2561 โดยมีการนำ ESL มาใช้ที่ร้าน Delhaize Belgium และ Albert Heijn ในเนเธอร์แลนด์ โดย ESL ช่วยให้ลูกค้าอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์และชำระเงินได้อย่างสะดวกง่ายดายผ่านมือถือหรือบัตร NFC นอกจากนั้นยังมีระบบตั้งราคาสินค้าที่รวดเร็วกว่าเดิม เช่น การลดราคาสินค้าใกล้หมดอายุโดยอัตโนมัติ เป็นต้น ความร่วมมือนี้มีการขยับขยายและเข้มข้นขึ้น จนตอนนี้ทั้งสองบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาโซลูชันดิจิทัลใหม่ๆ ให้กับร้านค้าในเครือ Ahold Delhaize ทั้งหมดในยุโรป

ภายใต้ความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ Hanshow จะจัดหา ESL ให้กับร้านค้าในเครือ Ahold Delhaize ทั้งหมดในยุโรป ได้แก่ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก กรีซ สาธารณรัฐเช็ก เซอร์เบีย และโรมาเนีย สำหรับในส่วนของ Joint Innovation Lab นั้น ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลอื่นๆ เช่น การชำระเงินแบบ frictionless payment, ระบบนำทางในร้านค้า และระบบโฆษณาในร้านค้า

นอกจากนี้ Hanshow จะย้ายสำนักงานใหญ่ประจำยุโรปไปอยู่ที่อัมสเตอร์ดัม ใกล้กับสำนักงานสนับสนุนสากลของ Ahold Delhaize ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับพัฒนาและทดสอบโซลูชันใหม่ๆ ร่วมกัน

Wouter Kolk ซีอีโอของ Ahold Delhaize Europe & Indonesia กล่าวว่า "การติดตั้งระบบดิจิทัลจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในร้าน และทำให้เราบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Hanshow เป็นเจ้าของระบบแสดงข้อมูลในร้านค้าที่ดีที่สุด เราพึงพอใจอย่างยิ่งที่ Hanshow มีส่วนสนับสนุนบริการสแกนและชำระเงินผ่านมือถือ "YesWeScan" ในร้าน Delhaize รวมถึงติดตั้ง ESL ล็อตแรกที่ร้าน Albert Heijn ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของ Ahold Delhaize และร้านค้าในเครือในการนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายที่สะดวกสบายและน่าสนใจให้แก่ลูกค้าของเรา"

Shiguo Hou ประธานบริหารและซีอีโอของ Hanshow Technology กล่าวว่า "เรารู้สึกขอบคุณที่ Ahold Delhaize ให้ความไว้วางใจเรา เราชื่นชมวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของ Ahold Delhaize ในการสร้างความเปลี่ยนแปลง ทุกวันนี้ เทคโนโลยีดิจิทัลและมือถือได้เข้ามาสร้างพฤติกรรมใหม่ในหมู่ลูกค้า บรรดาร้านค้าปลีกจึงอยู่ในยุคของการเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ ด้วยการหลอมรวมลูกค้า พนักงานร้านค้า สินค้า และตัวร้านค้าเข้าด้วยกัน"

ข้อควรระวัง

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์อนาคต ทุกข้อความที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในอดีตอาจเป็นข้อความคาดการณ์อนาคต คำต่างๆ เช่น เปิดตัว จะ พัฒนา อนุญาต ปรับปรุง หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน มักเป็นคำที่ใช้ในข้อความคาดการณ์อนาคต

ข้อความคาดการณ์อนาคตมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ที่คาดเดาได้ยาก และอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของ Koninklijke Ahold Delhaize N.V. (บริษัท) แตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ในอนาคตที่แสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต ปัจจัยดังกล่าวครอบคลุมถึงปัจจัยเสี่ยงที่ระบุในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และเอกสารอื่นๆ ข้อความคาดการณ์อนาคตสะท้อนมุมมองในปัจจุบันของผู้บริหารบริษัท รวมถึงสมมติฐานโดยอิงข้อมูลเท่าที่มีในขณะนี้ ข้อความคาดการณ์อนาคตเป็นการให้ข้อมูล ณ วันที่จัดทำขึ้นเท่านั้น บริษัทไม่มีภาระหน้าที่หรือข้อผูกมัดใดๆ ในการปรับปรุงแก้ไขข้อความคาดการณ์อนาคต เว้นแต่กฎหมายบังคับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ chenggang.wang@hanshow.com

โซเชียลมีเดีย

ทวิตเตอร์: @Hanshow Technology
ยูทูบ: @Hanshow Technology
ลิงก์อิน: @Hanshow Technology
เฟซบุ๊ก: @Hanshow Technology

เกี่ยวกับ Ahold Delhaize

Ahold Delhaize คือกลุ่มธุรกิจค้าปลีกอาหารยักษ์ใหญ่ของโลก รวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรมซูเปอร์มาร์เก็ตและอีคอมเมิร์ซ ในแต่ละสัปดาห์ ร้านค้าชั้นนำในเครือรองรับลูกค้ากว่า 50 ล้านคนในยุโรป สหรัฐอเมริกา และอินโดนีเซีย ร้านค้าเหล่านี้มีพนักงานรวมกันกว่า 372,000 คน ใน 6,769 สาขา รวมถึงร้านค้าออนไลน์ในเบเนลักซ์และสหรัฐอเมริกา Ahold Delhaize เป็นผู้นำด้านการค้าปลีกอย่างยั่งยืน การจัดซื้ออย่างมีความรับผิดชอบ การสนับสนุนชุมชน และการช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น Ahold Delhaize มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซานดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext อัมสเตอร์ดัมและบรัสเซลส์ (ticker: AD) ขณะที่ตราสาร ADR ของบริษัทซื้อขายในตลาด OTC ในสหรัฐอเมริกา และอ้างอิงในตลาด OTCQX International (ticker: ADRNY) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aholddelhaize.com

เกี่ยวกับ Hanshow Technology

Hanshow Technology คือผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและผลิตฉลากหิ้งอิเล็กทรอนิกส์ (ESL) และโซลูชันร้านค้าอัจฉริยะหลายช่องทาง (Omni-channel Smart Store) บริษัทพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งตลอดหลายปี ทั้งยังมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชันร้านค้าอัจฉริยะและอุปกรณ์อัจฉริยะคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ระบบและแพลตฟอร์มอัจฉริยะของบริษัทมอบข้อมูลเชิงลึกที่ลูกค้าต้องการ ช่วยผู้ค้าปลีกจัดการกับปัญหาด้านการดำเนินงาน นำเสนอเครื่องมือตั้งราคาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และท้ายที่สุดคือมอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นให้แก่ลูกค้า จนถึงปัจจุบัน Hanshow ให้บริการโซลูชันฉลากหิ้งอิเล็กทรอนิกส์และร้านค้าอัจฉริยะแก่ร้านค้ากว่า 8,000 แห่ง ในกว่า 40 ประเทศและดินแดน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ en.hanshow.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190912/2578422-1
คำบรรยายภาพ - โลโก้ของร้านค้าต่างๆ ในเครือ Ahold Delhaizenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม