หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นสัน คอนโทรลส์ ส่งโซลูชั่นการจัดการองค์กรมากำหนดนิยามใหม่  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 19, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


จอห์นสัน คอนโทรลส์ ส่งโซลูชั่นการจัดการองค์กรมากำหนดนิยามใหม่ของการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสิ่งปลูกสร้าง

ปรับปรุงฟีเจอร์ในแอปพลิเคชั่น Companion ให้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล เพื่อมอบประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


ลองจินตนาการดูว่า จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถเข้าไปจับจองพื้นที่ ควบคุมการปรับแต่งแสงสว่าง รวมถึงกำหนดอุณหภูมิภายในห้องได้ตามที่ต้องการ หรือแม้แต่จะตามหาผู้คน หรือสถานที่ที่คุณอยากไป ผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือแค่เพียงแอปเดียว ซึ่งแอป Companion ของจอห์นสัน คอนโทรลส์นี้ จะช่วยให้ผู้ที่อยู่อาศัยภายในอาคารสามารถทำทุกอย่างได้ตามที่กล่าวมาทั้งหมด ตั้งแต่การควบคุมความสะดวกสบายทางกายภาพไปจนถึงจัดการการใช้พลังงานในเชิงรุก เพื่อนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน


แอปพลิเคชั่นดังกล่าวทำงานร่วมกับโซลูชั่นที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ของจอห์นสัน คอนโทรลส์อย่าง Enterprise Management 2.0 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ช่วยผสานรวมตัวตนของผู้ใช้งาน สินทรัพย์ และการจัดการพลังงานเข้าไว้ด้วยกัน โดยเทคโนโลยีนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะทำให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกับอาคารสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ สามารถ :


- จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานอาคารในแต่ละวัน อาทิ การปรับอุณหภูมิและแสงสว่าง การจัดตารางการใช้งานห้องประชุม หรือแม้แต่การบอกทางไปยังจุดต่าง ๆ ภายในอาคาร

- จัดการกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ เพื่อให้สามารถทำการตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่และสินทรัพย์ภายในอาคารได้ดียิ่งขึ้น

- มีผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคคอยให้บริการเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในอาคารเพื่อให้รับทราบถึงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมบริการแก้ปัญหาที่เร็วกว่าการให้บริการตามเวลาปกติ

- ในขณะเดียวกัน เจ้าของอาคารก็จะมีโอกาสในการดูแลการบริหารงานเพื่อลดการใช้พลังงานและประหยัดต้นทุน ทำให้การจัดการอาคารเป็นไปอย่างลื่นไหล ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานพื้นที่ให้ดีขึ้น ตลอดจนค้นพบวิธีการสร้างรายได้ที่อาจมองไม่เห็น เพื่อสร้างมูลค่าจากสินทรัพย์ให้ได้สูงสุด


แพลตฟอร์ม Enterprise Management 2.0 นี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ ๆ อย่างฟีเจอร์ในการจัดการกับการคาดการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานพื้นที่ ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้จากเครื่องจักรกล ( Machine Learning) มาใช้ควบคู่ไปกับการวิเคราะห์โดยMicrosoft Azure ที่ทำงานบน Cloud นอกจากนี้ ผู้ที่ยังไม่เคยติดตั้งระบบการทำงานอัตโนมัติสำหรับอาคารและโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงเหล่าบรรดาผู้ให้บริการทั้งหลาย ยังสามารถนำแพลตฟอร์ม Enterprise Management มาติดตั้งเพื่อใช้งานกับระบบหรือเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่มีอยู่เดิมได้โดยไม่จำเป็นต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่แรก ปัจจุบัน เทคโนโลยีการจัดการองค์กรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ถูกใช้งานอยู่ในอาคารกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก ( รวมถึงในธนาคารขนาดใหญ่และศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง ) โดยมีการใช้งานอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคิดเป็น 60% ของการใช้งานทั้งหมด


" โซลูชั่นการจัดการองค์กรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ที่ทั้งชาญฉลาดและสามารถปรับขนาดได้นี้ แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าอย่างก้าวกระโดดของกลยุทธ์ในการช่วยจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกและปูทางสู่การเปลี่ยนแปลงเป็นระบบดิจิทัลให้กับลูกค้า โซลูชั่นนี้นอกจากจะช่วยนำทางสู่การบรรลุเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืนและเพิ่มผลิตผลให้กับลูกค้าของเราแล้ว ยังช่วยให้พวกเขาสามารถทำการตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อผลประกอบการได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานไปพร้อม ๆ กันด้วย " Samit Sen ผู้อำนวยการที่ดูแลด้านโซลูชั่นดิจิทัลประจำเอเชียแปซิฟิกของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าว " เราหวังว่าประโยชน์ของแพลตฟอร์มจะเป็นที่กล่าวขานดังก้องไปทั่วเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีความเปิดกว้างในการรับเอาแพลตฟอร์มใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการบริการ และสนใจที่จะพิสูจน์ผลงานการลงทุนในอนาคต "


แอปพลิเคชั่น Companion เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นการจัดการองค์กรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และAndroid โดยปัจจุบันสามารถใช้งานได้ในภาษาอังกฤษและภาษาจีน และจะเพิ่มภาษาอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต


โซลูชั่นการจัดการองค์กร Enterprise Management 2.0 ของจอห์นสัน คอนโทรลส์นี้ เกิดจากความมุ่งมั่นใน การ พัฒนานวัตกรรมเพื่อคว้ารางวัล"Industrial IoT Innovator of the Year" จาก IoT Breakthrough มาครอง


เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ ทำให้โลกมีความปลอดภัย ชาญฉลาด และยั่งยืนมากขึ้น เทคโนโลยีของเราผสมผสานทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอาคาร ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย การจัดการพลังงาน การป้องกันอัคคีภัย หรือระบบ HVACR เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือความคาดหมายอย่างต่อเนื่องเราดำเนินธุรกิจในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายสาขาและช่องทางการจัดจำหน่ายที่เหนือชั้น ซึ่งช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการ วิศวกร และผู้รับเหมาสามารถยืดอายุการใช้งานของอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในอุตสาหกรรม อาทิ Tyco(R), YORK(R), Metasys(R), Ruskin(R), Titus(R), Frick(R), PENN(R), Sabroe(R), Simplex(R) และ Grinnell(R) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnsoncontrols.com หรือติดตามจอห์นสัน คอนโทรลส์ ได้บนทวิตเตอร์ @johnsoncontrols


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190827/2556633-1
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม