หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CAT สนับสนุน PTC ACADEMY จัดอบรมกลุ่มผู้บริหารธุรกิจไอซีที-โทรคมนาคม  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 19, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CAT สนับสนุนการจัดอบรมโทรคมนาคมระดับโลก PTC ACADEMY Bangkok: Executive insight for Exceptional Leaders “ไฮไลต์” ดึงผู้บริหารจากกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมชั้นนำจากหลากหลายประเทศร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์ พร้อมทำ Workshop เข้มข้น ระหว่าง 23-25 กันยายนนี้ มั่นใจเป็นเวทีสร้างนักบริหารยุคใหม่ เชื่อมเครือข่ายในวงการโทรคมนาคม 40 ประเทศในภูมิภาค Asia Pacific เพิ่มโอกาสต่อยอดธุรกิจระหว่างประเทศ

นางอุบลพรรณ ชื่นชม ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า CAT ในฐานะหน่วยงานผู้ให้บริการด้านดิจิทัลและสื่อสารโทรคมนาคมของประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้แทนอยู่ในองค์กรด้านโทรคมนาคมระหว่างประเทศในระดับสากลมาโดยตลอด ได้ตอบรับการเป็นเจ้าภาพสนับสนุนการจัดอบรมระดับโลก PTC ACADEMY Bangkok: Executive insight for Exceptional Leaders ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน 2562 ณ อาคาร CAT TOWER บางรัก โดยมีวิทยากรที่เป็นผู้บริหารระดับสูง มีความรู้ความสามารถ ประสบการณ์ หรือบทบาทในองค์กรชั้นนำด้านโทรคมนาคมจากประเทศต่าง ๆ เข้าร่วม

โดย PACIFIC TELECOMMUNICATIONS COUNCIL หรือ PTC นั้น เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งขึ้นเพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้บริหารทางด้าน ICT ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี พร้อมกับเชื่อมโยงเครือข่ายข้อมูลธุรกิจ แลกเปลี่ยนความรู้และเทคโนโลยีระหว่างกัน โดยในทุกปีจะมีการจัดการประชุม, จัดฝึกอบรมในระดับนานาชาติหมุนเวียนในประเทศต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสมาชิกใน 45 ประเทศ จำนวนกว่า 3,000 ราย จาก 300 บริษัทชั้นนำ ประกอบด้วย บริษัทในแวดวงธุรกิจโทรคมนาคม ไอซีที และบริษัทที่ปรึกษา เป็นต้น

“กลุ่มเป้าหมายของการจัดอบรม PTC ACADEMY Bangkok: Executive insight for Exceptional Leaders จะเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่จากประเทศต่าง ๆ ในธุรกิจโทรคมนาคมที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในอนาคต โดยไฮไลต์ของการอบรมครั้งนี้คือวิทยากรที่มาจากหน่วยงานชั้นนำ วิทยากรที่มีประสบการณ์การทำงานกับ British Telecom, Telstra และ Hutchison, วิทยากรจาก Equinix ผู้ให้บริการ Data Center รายใหญ่ในระดับสากล และวิทยากรจากบริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารต้นทุน ซึ่งเคยทำงานร่วมกับ Telstra, Orange, COLT และ AT&T เป็นต้น ซึ่งจะมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ที่จะทำให้ผู้เข้าอบรมได้เห็นถึงเทรนด์ของเทคโนโลยี รวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและวิธีแก้ไขจากการทำธุรกิจจริง”

สำหรับเนื้อหาในการอบรมครั้งนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจและหลากหลาย อาทิ เจาะลึกถึงความหมายและความ สำคัญของ IoT, เทคโนโลยี 5G จะเปลี่ยนโลกธุรกิจอย่างไร, อัปเดตเทรนด์ของเทคโนโลยีเพื่อเท่าทันการเกิด Disruptions จาก แอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ ซึ่งเป็นทั้งโอกาสและความเสี่ยงของหลายธุรกิจในปัจจุบัน, การเตรียมตัวก้าวสู่ความสำเร็จบนโลกธุรกิจโครงข่ายยุคอนาคต, นำเสนอปัญหาและความท้าทายของ CEO กับการเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยีและธุรกิจ Digital เป็นต้น นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลา 3 วันของการเข้าอบรม ยังมีการทำเวิร์กช้อป ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้กับผู้เข้าร่วมการอบรม อันเป็นโอกาสในการเชื่อมโยงธุรกิจระหว่างกันอีกด้วย

การจัดสัมมนาครั้งนี้รับผู้เข้าอบรมจำนวนจำกัดเพียง 30 คนเท่านั้น โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ สมาชิก PTC ราคา 695 USD และบุคคลทั่วไป ราคา 995 USD ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการอบรมผ่าน www.ptc.org ได้โดยตรง โดย CAT ในฐานะเจ้าภาพได้เตรียมการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในด้านสถานที่ ระบบ สื่อสาร และการรับรองผู้เข้าร่วมงาน ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภาพลักษณ์และสร้างความเชื่อมั่นให้ กับประเทศไทยสู่สายตาผู้บริหารในแวดวงโทรคมนาคมระดับสากลที่มารวมตัวกันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม