หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉลองความสำเร็จของเมดีซ กรุ๊ป ด้วยมาตรฐานระดับโลก AABB และรางวัลธนาคารสเต็มเซลล์ท  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 19, 22:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ พร้อมด้วยทีมผู้ก่อตั้ง นายแพทย์จำรัส สกุลไพศาล และ ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ รังสรรค์ พาลพ่าย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารบริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จอีกขั้นกับการสร้างชื่อและเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและสากล โดยได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลเพิ่มขึ้นอีกสถาบันนั้นคือ AABB Accreditation I Cell Therapy Activity: Cord Blood - processing, storage, distribution ซึ่งเป็นการครอบคลุม กิจกรรมทางด้านเซลล์บำบัดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเลือดสายสะดือทั้ง กระบวนการดำเนินการ การจัดเก็บ การกระจายขนส่ง
AABB เป็นองค์กรที่สร้างและรับรองระบบคุณภาพโดยเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ทำให้คุณภาพของบริการของเมดีซ กรุ๊ป ซึ่งเป็นธนาคารรับฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดครบทุกแหล่ง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีห้องปฏิบัติการคุณภาพระดับคลีนรูมคลาส 100 ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งได้รับความเชื่อมั่นจากนานาประเทศ ในด้านคุณภาพซึ่งตรงตามมาตรฐานสากล ดังนั้นการนำสเต็มเซลล์ที่ผ่านการดูแลโดยเมดีซ กรุ๊ปไปใช้เพื่อการรักษาในอนาคต ย่อมยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด
และอีกความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและยิ่งใหญ่สู่รางวัล Frost & Sullivan Excellence Awards ในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย 3 ปีต่อเนื่อง (2017, 2018, 2019) และเป็นปีแรกในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่โดดเด่นในระดับอนุภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (2019) นับเป็นอีกก้าวของความสำเร็จของทีมงานเมดีซ กรุ๊ป ที่ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการมาอย่างยาวนานและมียอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดตลอดมา
นายแพทย์จำรัส สกุลไพศาล - CO-Founder & Chairman of The Board
ในฐานะผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษาของเมดีซกรุ๊ป...ผมขอชื่นชมการทำงานอย่างร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทุกคน ที่ทำให้เราสามารถแสดงศักยภาพและความตั้งใจของเราออกมาให้กับทั้งลูกค้าและคนภายนอกได้รับรู้ จนวันนี้เราได้รับการการันตีคุณภาพ รับรองมาตรฐานการทำงานของเราเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งสถาบันคือ AABB ยิ่งเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับทุกประเทศสาขาของเมดีซ ว่าเมดีซนั้นดำเนินงานด้วยมาตรฐานระดับสากลตลอดมา และจะยืนยันการพัฒนาตลอดไปครับ
ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ รังสรรค์ พาลพ่าย - CO-Founder & Advisory Chairman
มันคือความภาคภูมิใจของเมดีซอีกครั้ง ที่ได้ประกาศให้กับทุกคนได้เห็นถึงการทำงานของเมดีซ ที่เราชัดเจนมาตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทว่าเรานั้นเน้นคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ เราวางการทำงานของห้องปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยี กำลังคน และการพัฒนาด้วยสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา ดังนั้นการได้การรับรองมาตรฐาน AABB จึงเป็นการยืนยันอีกครั้ง ว่าทุกการก้าวเดินของเราเป็นแนวทางที่เราวางแผนและควบคุมมาอย่างดีเยี่ยม วันนี้เรามีทีมงานห้องปฏิบัติการคุณภาพมากที่สุดในประเทศ ห้องปฏิบัติการระดับคลีน รูม คลาส 100 ที่ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเรากำลังสร้างห้องปฏิบัติการเพิ่มขึ้นอีกเพื่อรองรับการบริการที่ขยายตัวไปในอีกหลายๆประเทศของเรา เมดีซจึงไม่ใช่ทีมที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่เราเป็นทีมที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับสากลจริงๆครับ
นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ - ประธานกรรมการบริหารบริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้
เมดีซ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของพวกเราทีมงานเมดีซ ที่จะเป็นธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุด ที่สามารถมอบบริการด้วยมาตรฐานสูงสุดเท่าที่โลกใบนี้จะมีได้ วันนี้การที่เราได้การรับรองมาตรฐาน AABB ทีี่สมบูรณ์แบบที่สุดครั้งแรกของประเทศไทย ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงแนวทางการทำงานของเมดีซที่เรายึดถือเอาคุณภาพเป็นหลักเพื่อลูกค้าเป็นสำคัญ และนอกจากนั้นเมดีซยังได้รับรางวัล Frost & Sullivan Excellence Awards ในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย 3 ปีต่อเนื่อง และเป็นปีแรกในฐานะธนาคารสเต็มเซลล์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่โดดเด่นในระดับอนุภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นการประกาศให้กับทั่วโลกได้รับรู้ถึงความสำเร็จในการให้บริการของเมดีซที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงใจกับตลาด และเราจะมั่นคง ยืนหยัดในแนวทางที่จะสร้างสรรค์ พัฒนางานของเราให้ดีขึ้น และดีมากกว่านี้ในทุกๆวันครับ ผมสัญญา
พร้อมกันนี้ในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณณภัสวรรณ จิลลานนท์ ลูกค้าคนสำคัญของ เมดีซ กรุ๊ป ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เมดีซ กรุ๊ป MEDEZE AABB 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม