หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VOSS Water ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ ดเวย์น จอห์นสัน  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ค. 19, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- จอห์นสันได้เข้าถือหุ้นใน VOSS และจะนั่งเก้าอี้ที่ปรึกษาทางกลยุทธ์ ในขณะที่บริษัทกำลังรุกขยายธุรกิจเพื่อเตรียมออกผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และแพลตฟอร์มใหม่ ๆ

VOSS Water ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับคุณดเวย์น จอห์นสัน ชายผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งโลกบันเทิง, ผู้ประกอบการ และลูกค้าผู้ภักดีต่อ VOSS โดยคุณจอห์นสันซึ่งได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นของ VOSS จะมีฐานะเป็นพาร์ทเนอร์ของแบรนด์และรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกลยุทธ์ ในขณะที่ VOSS กำลังเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ ๆ รวมถึงตลาดจีน และเตรียมออกผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ตลอดจนแพลตฟอร์มใหม่ ๆ นอกจากนี้ ในฐานะผู้นำทางวัฒนธรรมที่ตระหนักอยู่เสมอว่าคนดูต้องการอะไร ยังทำให้อิทธิพลและความเชี่ยวชาญของจอห์นสันมีประโยชน์ต่อการแนะนำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ อีกด้วย

นวัตกรรมแต่ละอย่างที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าได้รับทุกสิ่งที่ตนเองต้องการ ซึ่งเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของจอห์นสัน ในขณะเดียวกันก็ชูพันธกิจของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและความยั่งยืน อีกทั้งยังถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่และดีต่อสุขภาพให้กับลูกค้า โดยมีแผนจะเปิดตัวออกมาในช่วงต้นปี 2563

จอห์นสันกล่าวว่า "ผมดื่มน้ำของ VOSS มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตอนทำงาน, ช่วงอยู่ที่ใน Iron Paradise หรือแม้แต่ขณะใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน ๆ ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นวิวัฒนาการครั้งสำคัญในชีวิต ที่ผมได้มาเป็นพาร์ทเนอร์กับสุดยอดแบรนด์ที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงและแรงสะเทือนให้กับโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน ผมตื่นเต้นมากที่ได้เปลี่ยนความคลั่งไคล้ที่มีต่อ VOSS มาเป็นการลงทุนทางธุรกิจ รวมถึงโอกาสที่จะได้เข้าไปร่วมงานกับทีมผู้บริหารมากความสามารถในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ควบคู่ไปกับการพัฒนาโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนการสร้างความร่วมมือระหว่างกันในครั้งนี้ เราจะมาร่วมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน"

นอกจากนี้ VOSS ยังจะได้ประโยชน์จากความรู้และความเชี่ยวชาญเชิงลึกของจอห์นสันด้านการตลาดแบบเปลี่ยนผ่านเชิงวัฒนธรรม ผ่านการให้คำปรึกษาและความร่วมมือกับแบรนด์ ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวแคมเปญ "Live Every Drop" ซึ่งเป็นแคมเปญโฆษณาบนโลกโซเซียลแบบส่งตรงต่อผู้บริโภคที่มีจอห์นสันเป็นนักแสดงนำ

จอห์น ชูลมาน รองประธานของ VOSS Water กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณดเวย์นและทีมงานของเขาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเพื่อกำหนดแผนการขยายธุรกิจของ VOSS เราทั้งสองมีความมุ่งมั่นเหมือนกันในด้านความยอดเยี่ยม ความรับผิดชอบ และความพึงพอใจของลูกค้า ผมจึงไม่คาดหวังสิ่งอื่นใดนอกจากเรื่องราวดี ๆ จากการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ และขอกล่าวแทนคณะผู้บริหารของ VOSS ว่า พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ รวมถึงโอกาสดี ๆ ที่เราจะสร้างสรรค์ไปด้วยกัน"

แคมเปญโฆษณา "Live Every Drop" จะแสดงให้เห็นสภาพของจิตใจอันเป็นผลมาจากสิ่งที่คุณรับเข้ามาในชีวิต รวมถึงความรู้สึกที่ได้แบ่งปันมา ผ่านภาพเบื้องหลังซึ่งแสดงถึงพลังที่จอห์นสันได้ใส่ลงไปในการทำงานเพื่อเอาชนะขีดจำกัดของตัวเองในแต่ละวัน โดยแคมเปญดังกล่าวจะเปิดตัวออกมาบนแผ่นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ สื่อดิจิทัล และโซเชียลมีเดียในตลาดหลัก ๆ เริ่มที่สหรัฐเป็นประเทศแรกในวันที่ 5 สิงหาคม 2562

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีวิสัยทัศน์สอดคล้องกับ VOSS อย่างแท้จริง" แอเรียล บูร์สติน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลกของ VOSS กล่าว "ความมุ่งมั่นของจอห์นสันที่มุมานะในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และสร้างแรงบันดาลใจในสิ่งที่ดีนั้น เป็นสิ่งที่สะท้อนภาพของแคมเปญ "Live Every Drop" ได้เป็นอย่างดี ในฐานะเซเลบริตี้มากความสามารถผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก ดเวย์น จอห์นสันจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อน VOSS ผ่านการสนับสนุนการขยายวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ในขณะที่เรากำลังเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ในภูมิภาคใหม่ ๆ พร้อมขยายขีดกำจัดและแบ่งปันค่านิยมที่มีร่วมกันระหว่างเรา"

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้การสะท้อนให้เห็นวิธีการของ VOSS ในการเดินหน้าขยายธุรกิจและทำตามความต้องการของลูกค้าผ่านการส่งมอบน้ำดื่มระดับพรีเมี่ยมที่มาจากแหล่งน้ำอันบริสุทธิ์ ซึ่งส่งผลให้ VOSS กลายมาเป็นแบรนด์ที่คู่ควรต่อการเติมพลังให้กับชีวิตที่ต้องต่อสู้เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในทุก ๆ วัน และด้วยความที่ลูกค้าของแบรนด์ต่างคาดหวังในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้มาจาก VOSS จึงไม่มีพาร์ทเนอร์คนไหนที่จะแข็งแกร่งไปกว่าจอห์นสันในการทำให้วิสัยทัศน์ของแบรนด์กลายเป็นจริงขึ้นมาได้

เกี่ยวกับ VOSS Water:

VOSS มีแหล่งกำเนิดจากอีฟแลนด์ ซึ่งเป็นดินแดนห่างไกลผู้คนที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของนอร์เวย์ น้ำทุกหยดของ VOSS จึงเป็นน้ำบริสุทธิ์มีถูกกักเก็บไว้ในชั้นหินอุ้มน้ำใต้ผิวโลกที่มีทั้งหินและทรายเป็นเสมือนเครื่องกรองตามธรรมชาติที่คอยปกป้องไม่ให้สัมผัสอากาศและมีมลภาวะมาปนเปื้อน ทำให้น้ำดื่ม VOSS มีความบริสุทธิ์ สดชื่น และรสชาติที่มาพร้อมความใสสะอาดไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นผลมาจากการมีสารอินทรีย์และอนินทรี (TDS) ในระดับต่ำ

น้ำดื่มอันแสนบริสุทธิ์ของ VOSS ถูกกักเก็บอยู่ในขวดที่มีดีไซน์โดดเด่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นความแตกต่างของคุณภาพน้ำที่อยู่ภายใน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ VOSS มีวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศ และมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายขนาดในขวดที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดสายตา ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการบริโภคในโอกาสแตกต่างกัน โดยมีทั้งที่บรรจุอยู่ในขวดแก้วและขวดพลาสติก PET คุณภาพสูง ขณะที่น้ำดื่มแบบมีฟอง รวมถึงผลิตภัณฑ์ไลน์ Flavored Sparkling ซึ่งมีให้เลือกหลากรสชาติทั้ง Lemon Cucumber, Tangerine Lemongrass, Lime Mint และ Strawberry Ginger & Raspberry Rose นั้นจะมาในขวดแก้ว ทั้งนี้ เครื่องดื่มทั้งหมดของ VOSS ไม่มีแคลลอรี ไม่มีน้ำตาล และไม่มีสารเพิ่มความหวาน โดยเครื่องดื่ม Flavored Sparkling จะมีวางจำหน่ายเฉพาะในสหภาพยุโรป อังกฤษ สหรัฐ ออสเตรเลีย แคนาดา และเม็กซิโก

สื่อมวลชนติดต่อ:

Dwayne Johnson
JONESWORKS
อีเมล: TeamRock@Jonesworks.com

VOSS Water
NIKE COMMUNICATIONS
อีเมล: eshor@nikecomm.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/952114/VOSS_Water_Dwayne_Johnson.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม