หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อีลี่ เตรียมบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เต็มตัว  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 19, 09:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Inner Mongolian Yili Industrial Group (SHA: 600887) หรือ อีลี่ กรุ๊ป บริษัทผลิตภัณฑ์นมอันดับหนึ่งในเอเชียซึ่งจดทะเบียนซื้อขายที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ ได้ประกาศแผนทุ่มเงินลงทุนครั้งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปีนี้ โดยจะรวบรวมทรัพยากรอันเป็นที่สุดจากทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูงให้เป็นที่ประจักษ์ยิ่งขึ้นในหมู่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาค

อีลี่ อุทิศตนให้กับการเข้ามามีบทบาทยกระดับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั่วทั้งวงการผลิตภัณฑ์นมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยอีลี่ มีแผนที่จะงัดใช้ข้อได้เปรียบด้านการวิจัยและพัฒนารวมถึงในแง่อุตสาหกรรม เพื่อเติมพลังให้แก่ซัพพลายเออร์และบุคลากรมากความสามารถในท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนการจ้างงานและส่งเสริมเศรษฐกิจให้เติบโตทั่วภูมิภาค

"เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภูมิภาคที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจเร็วที่สุดในโลก ซี่งมีศักยภาพที่แทบจะไร้ขีดจำกีด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม" คุณจาง อี้เปิง รองประธานของอีลี่ กรุ๊ป กล่าว "ในอนาคตข้างหน้า อีลี่ จะกระจายการลงทุนในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดเพื่อสุขภาพ พร้อมเปิดโอกาสใหม่ ๆ แก่พันธมิตรในพื้นที่"

พลิกข้อได้เปรียบให้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- อีลี่ ได้เข้ามาวางระบบทรัพยากร นวัตกรรม และการตลาดระดับโลก โดยอีลี่ จะงัดใช้สิ่งนี้เพื่อเร่งขับเคลื่อนทรัพยากรคุณภาพสูงในห่วงโซ่อุตสาหกรรมระหว่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับตลาดโลก ซึ่งจะเข้ามาปรับการจัดสรรทรัพยากรทั่วภูมิภาค
- อีลี่ ได้นำมาตรฐานควบคุมคุณภาพระดับสากลมาใช้ ด้วยความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ SGS (Societe Generale de Surveillance), LRQA (Lloyd's Register Quality Assurance) และ Intertek เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์คุณภาพการผลิตในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
- อีลี่ จะใช้ทรัพยากรด้านการวิจัยในเอเชีย ยุโรป โอเชียเนีย และอเมริกาเหนือ เพื่อสร้างแหล่งรวมบุคลากรมากความสามารถระดับโลก ซึ่งจะทำหน้าที่พัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อก่อให้เกิด "ห่วงโซ่ทางปัญญาระดับโลก" สิ่งนี้จะเข้ามายกระดับศักยภาพด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปอีกขั้นหนึ่ง

อีลี่ ได้เร่งการขยายธุรกิจเพื่อบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ โดยอีลี่ ได้เปิดตัวแบรนด์ไอศกรีม "Joyday" ที่กรุงจาการ์ตา เมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย อันเป็นหมุดหมายสำคัญในการบุกเบิก "เส้นทางสายไหมแห่งผลิตภัณฑ์นม" ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์นมที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ และหลังจากนั้นไม่นาน อีลี่ ยังได้ประกาศซื้อกิจการผู้จำหน่ายไอศกรีมและอาหารแช่แข็งรายใหญ่ที่สุดของไทยอย่างบริษัท จอมธนา จำกัด ด้วย

อีลี่ ยึดมั่นในกลยุทธ์เสาะหาบุคลากรมากความสามารถในประเทศที่ทำธุรกิจ โดยพนักงานของอิลี่ที่ทำงานอยู่ในสาขาไทยและอินโดนีเซียนั้น เป็นพลเมืองของประเทศนั้นในสัดส่วนกว่า 85% จากทั้งหมด ขณะเดียวกันยังมีการจ้างงานในบริษัทจอมธนาซึ่งทุกวันนี้เป็นบริษัทไทยในเครืออีลี่กว่า 800 ตำแหน่ง และในจำนวนนี้ยังรวมถึงผู้พิการหลายตำแหน่งด้วย

อีลี่ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยทางบริษัทได้จัดตั้งระบบ "WISH" หรือ World Integrally Sharing Health ขึ้นเมื่อปี 2560 เพื่อเป็นแนวปฏิบัติในแง่ความรับผิดชอบทางสังคม ครอบคลุมทั้งสวัสดิภาพ โภชนาการ ความปลอดภัย การศึกษา และวัฒนธรรม

เกี่ยวกับอีลี่ กรุ๊ป

อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2499 โดยครองตำแหน่งบริษัทผลิตสินค้าจากนมที่ใหญ่ที่สุดของจีนมายาวนานกว่า 60 ปี ปัจจุบัน บริษัทรั้งอันดับหนึ่งของเอเชียในรายงาน "Global Dairy Top 20" ประจำปี 2561 ของ Rabobank นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทอี่ลี่ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นแหล่งจัดการนมคุณภาพสูงในเขตพื้นที่เส้นทางสายไหมสีทองในภูมิภาคเอเชีย ยุโรป โอเชียเนีย และอเมริกา อีกทั้งยังมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก

ติดต่อ:
Liu Yu
โทร: +86 10 5864 0418
อีเมล: press.office@yili.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190719/2529390-1
คำบรรยายภาพ - อีลี่ เตรียมบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หวังพลิกข้อได้เปรียบให้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ส่งเสริมความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมในภูมิภาคnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม