หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพลง OST อัลบั้ม BTS WORLD จำหน่าย 28 มิถุนายนนี้ ทั่วโลก!  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 19, 08:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เพลง OST อัลบั้มเต็มจากเกม BTS WORLD วางจำหน่ายวันที่ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทั่วโลก!

- พร้อมเปิดตัวให้ชมแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง "Heartbeat" วันที่ 28 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก!
- เกมมือถือที่ทุกคนต่างรอคอย BTS WORLD มียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงจนขึ้นอันดับ 1 ของเกมดาวน์โหลดฟรีแล้วบนระบบ iOS ใน 33 ประเทศ และ 5 อันดับแรกใน 82 ประเทศภายใน 14 ชั่วโมงแรกได้นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา!
วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่า วงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS พร้อมปล่อยเพลง OST อัลบั้มเต็มแล้ว! ซึ่งเป็นเพลงพิเศษจากเกม BTS WORLD และพร้อมวางแผนทั่วทั้งโลกในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเกมมือถือที่ทุกๆ คนต่างรอคอย BTS WORLD นำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS กลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก! หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา
เพลง "Heartbeat" เป็นเพลงไตเติ้ลจาก BTS WORLD OST และเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเกมมือถือเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยเป็นเพลงแนวป๊อปร็อคที่ใช้เป็นเพลงประกอบเรื่องราวบรรดาสมาชิกทั้ง 7 คนของวง BTS ภายในเกม และมีเป้าหมายสูงสุดในการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง! ซึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจและน่าดึงดูดแห่งท่วงทำนอง รวมถึงการสมัครสมานสามัคคีในการประสานเสียงของทุกคนในวงนั้น ทำให้มีพลังและตราตรึงใจผู้ฟังได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเพลงนี้ได้รับการโปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์มากฝีมือ ที่ได้รับการการันตีจากรางวัลชนะเลิศแกรมมี่อวอร์ดส์สาขา โปรดิวเซอร์ มิกเซอร์ และนักประพันธ์เพลงยอดเยี่ยมอย่าง DJ Swivel
เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวอัลบั้มเพลง OST วิดีโอเพลงใหม่อย่างเพลง "Heartbeat" จึงเตรียมเปิดตัวในวันที่ 28 มิถุนายนนี้เช่นเดียวกัน และด้วยธีมที่อ้างอิงจากเนื้อหาในเกม BTS WORLD อย่าง "Another Story" วิดีโอจะแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของสมาชิกภายในวงทั้ง 7 คน เรื่องราวความฝันของพวกเขาในฐานะคนธรรมดาในโลกสมมติ ซึ่งคู่ขนานกับโลกแห่งความเป็นจริงในปัจจุบัน
เกม BTS WORLD ถือเป็นเกมซาวด์แทร็คเกมแรกของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เลยทีเดียว! และอัลบั้มเต็มเพลง OST จากเกม BTS WORLD ที่ร้องโดยศิลปินวง BTS ก็มีถึง 14 เพลงด้วยกัน รวมถึงเพลง background ของเกม และ theme songs ของบรรดาสมาชิกในวงที่มีอยู่ภายในเกม BTS WORLD รวมถึงเพลง sub-unit ทั้ง 3 เพลงที่ได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้อย่างเพลง "Dream Glow" ซึ่งร้องโดย Jin, Jimin และ Jung Kook เพลงที่ 2 อย่างเพลง "A Brand New Day" ซึ่งร้องโดย j-hope และ V และเพลงที่สามคือเพลง "All Night" ซึ่งร้องโดย RM และ SUGA!!
เกม BTS WORLD เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง! เรื่องราวของเกม BTS WORLD นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!
ภายในเกม BTS WORLD ผู้เล่นจะสามารถใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 นอกจากนี้ ภายในเกม ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ ที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เรื่องราวในลำดับถัดไป ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมยังมีฟีเจอร์ของ "Another Story" ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนในวง BTS อีกด้วย
เกม BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก (ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งตั้งแต่การเปิดตัวตัวของเกม BTS WORLD เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นต้นมาก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เล่นเป็นอย่างมาก จนยอดดาวน์โหลดพุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมฟรีบนระบบ iOS ใน 33 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย อเมริกา และยุโรป ซึ่งใช้เวลาเพียง 14 ชั่วโมงแรกเท่านั้น!! สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซต์ https://btsw.netmarble.com หรือทาง BTS WORLD site นอกจากนี้การอัปเดตล่าสุดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้ติดตามเกม BTS WORLD ทาง Twitter และ Instagram อีกด้วย!
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights)

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/930274/BTS_WORLD_Album_Cover.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม