หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวโรงแรม HOTEL ORIENTAL EXPRESS แห่งใหม่ในโตเกียว  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 19, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดตัวโรงแรม HOTEL ORIENTAL EXPRESS แห่งใหม่ในย่านคามาตะ แหล่งงานฝีมือกลางกรุงโตเกียว


แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของโรงฝีมือขนาดเล็ก ผ่านการตกแต่งภายในและภายนอกอันโดดเด่น

บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด หรือ HMJ (สำนักงานใหญ่: แขวงชิบุยะ กรุงโตเกียว, ประธานบริษัท: ชุนโซ อาซึมะ) ประกาศว่า โรงแรม HOTEL ORIENTAL EXPRESS TOKYO KAMATA ได้เปิดประตูต้อนรับแขกผู้เข้าพักตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา


โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นตามแนวคิด “โรงแรมที่สะท้อนประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของย่านคามาตะที่เต็มไปด้วยโรงฝีมือของครอบครัว” และ “โรงแรมที่อัดแน่นด้วยประสบการณ์” จากโรงฝีมือในพื้นที่และช่างฝีมือผู้สร้างสรรค์ผลงาน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยเครื่องจักร สินค้าอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิคการผลิตของโรงฝีมือมากทักษะในพื้นที่ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกับโรงฝีมือนับ 10 แห่งในพื้นที่ เพื่อเปิดโอกาสให้แขกได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของช่างฝีมือในรูปแบบที่แตกต่าง


นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเก็บเกี่ยวความรู้จากแอปออดิโอไกด์ “ON THE TRIP” ที่ร่วมมือกับทางโรงแรมอย่างเป็นทางการ แอปนี้จะช่วยให้แขกมีความเข้าใจลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับผลงานที่จัดแสดงในโรงแรม เพื่อให้เพลิดเพลินกับการเข้าพักในอีกระดับหนึ่ง โรงแรมแห่งนี้เปรียบได้กับพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อม เราจึงขอเชิญชวนให้ทุกท่านดื่มด่ำความพิเศษนี้ให้เต็มที่ พร้อมสัมผัสกับความงดงามของงานฝีมือมากมายท่ามกลางบรรยากาศและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านคามาตะ


https://tokyokamata.hotelorientalexpress.com/

3 สิ่งที่ห้ามพลาดใน “โรงแรมที่อัดแน่นด้วยประสบการณ์” จากโรงฝีมือและช่างฝีมือในพื้นที่

- (ประสบการณ์ที่ 1) เพลิดเพลินกับงานฝีมือจากโรงฝีมือในพื้นที่ สะท้อน “ความงามแบบฉบับญี่ปุ่น”
- (ประสบการณ์ที่ 2) สัมผัสวัฒนธรรมแขวงโอตะด้วยตนเอง พร้อมประสบการณ์ที่พบได้เฉพาะในย่านคามาตะ
- (ประสบการณ์ที่ 3) ดื่มด่ำงานฝีมือของผู้ประกอบการในพื้นที่ ประทับใจกับวัฒนธรรมอาหารแขวงโอตะ


เกี่ยวกับ “ON THE TRIP”

ON THE TRIP เป็นแอปออดิโอไกด์บนสมาร์ทโฟนที่เชื่อมกับ GPS ทำหน้าที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ตั้งแต่มรดกทางวัฒนธรรมที่มีความสำคัญอย่างศาลเจ้าและวัด ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมอันงดงาม แอปนี้รองรับภาษาอังกฤษ จีนกลาง จีนกวางตุ้ง และญี่ปุ่น

3 สิ่งที่ห้ามพลาดใน “โรงแรมที่อัดแน่นด้วยประสบการณ์” จากโรงฝีมือและช่างฝีมือในพื้นที่


(ประสบการณ์ที่ 1) เพลิดเพลินกับงานฝีมือจากโรงฝีมือในพื้นที่ สะท้อน “ความงามแบบฉบับญี่ปุ่น”

ล็อบบี้บริเวณทางเข้าโรงแรมจัดแสดงเครื่องจักรที่เคยใช้งานจริงและสินค้าอุตสาหกรรมที่มีการผลิตจริง โดยแขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสด้วยตนเองเพื่อเรียนรู้ความเป็นมาเบื้องหลังเทคนิคขั้นสูงของญี่ปุ่น รวมถึงความเอาใจใส่ที่แฝงอยู่ในผลงานของช่างฝีมือ ภายในและภายนอกของโรงแรมตกแต่งโดยร่วมมือกับโรงฝีมือในพื้นที่ โดยมีการใช้วัสดุอุตสาหกรรมในการรังสรรค์ของประดับตกแต่งจากช่างฝีมือมากทักษะ เช่น ป้ายในอาคารที่มีดีไซน์โดดเด่น หัวเตียงทำจากไม้อัดอ่อน และของตกแต่งในแต่ละห้อง รวมถึงเพดานและทางเดินบริเวณล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยเหล็กแผ่นเคลือบสังกะสี (ปกติแล้วนิยมใช้ตกแต่งนอกอาคาร)


แขกผู้เข้าพักสามารถใช้แอปออดิโอไกด์ “ON THE TRIP” เพื่อรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับจุดต่างๆ ภายในโรงแรม เช่น ความเป็นมาและความเอาใจใส่ต่อสิ่งจัดแสดงแต่ละชิ้น โดยรองรับถึง 4 ภาษาด้วยกัน ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สัมผัสได้ในโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น


(ประสบการณ์ที่ 2) สัมผัสวัฒนธรรมแขวงโอตะด้วยตนเอง พร้อมประสบการณ์ที่พบได้เฉพาะในย่านคามาตะ

ย่านคามาตะในแขวงโอตะถือเป็นประตูสู่กรุงโตเกียว โดยเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายทั้งทางบกและทางอากาศ เหมาะสำหรับทั้งการท่องเที่ยวและทำธุรกิจ ทั้งยังปลอดภัยสำหรับผู้หญิงและผู้ที่เดินทางคนเดียว แขวงโอตะมีบ่อน้ำพุร้อน “คุโระยุ” อยู่มากมาย รวมถึงคามาตะออนเซนอันเลื่องชื่อ นอกจากนั้นยังมีร้านอาหารชื่อดังมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าคนงานในโรงงานต่างๆ นับตั้งแต่ต้นยุคโชวะ ร้านอาหารหลายร้านบริเวณสถานีคามาตะจึงให้บรรยากาศแบบเมืองเก่า โรงแรม HOTEL ORIENTAL EXPRESS TOKYO KAMATA จะชูเสน่ห์ของแขวงโอตะโดยร่วมมือกับศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแขวงโอตะ สมาคมนำเที่ยวแขวงโอตะ และศูนย์ประสานงานของสมาคมอุตสาหกรรมการผลิตแขวงโอตะ ยิ่งไปกว่านั้น แอป “ON THE TRIP” ยังพร้อมพาทุกท่านเพลิดเพลินไปกับแขวงโอตะในทุกแง่มุม โดยจะให้ข้อมูลสถานที่รอบสถานีคามาตะ เช่น ห้องอาบน้ำสาธารณะที่มีบุคลากรพูดภาษาอังกฤษ อิซากายะ (ผับญี่ปุ่น) และบาร์


(ประสบการณ์ที่ 3) ดื่มด่ำงานฝีมือของผู้ประกอบการในพื้นที่ ประทับใจกับวัฒนธรรมอาหารแขวงโอตะ

ในอดีต แขวงโอตะเคยเป็นแหล่งผลิตสาหร่ายโนริ และทุกวันนี้ยังมีร้านขายส่งและขายปลีกสาหร่ายโนริจำนวนมาก ส่วนช่างฝีมือยุคก่อนนิยมรับประทานอาหารแบบ “เบนโตะ” ดังนั้น ทางโรงแรมจึงมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์เบนโตะ และแขกผู้เข้าพักสามารถลิ้มรสสาหร่ายโนริของแขวงโอตะทั้งในรูปแบบโอนิกิริ (ข้าวปั้นห่อสาหร่าย) และโนริเบน (เบนโตะหน้าสาหร่าย) ในส่วนของเครื่องดื่มนั้น ทางโรงแรมภูมิใจเสนอ “ชิซุย” ชาเขียวสูตรต้นตำรับจาก “โฮนัน ชาโซ” โรงน้ำชาเก่าแก่อายุ 90 ปีในย่านคามาตะ แม้แต่คนขายชาเองยังต้องตกตะลึงกับรสชาติของ “ชิซุย” ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “อัญมณีของโอตะ” ชาที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจะเสิร์ฟคู่กับเบนโตะ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถนำเบนโตะและชากลับไปรับประทานอย่างเป็นส่วนตัวในห้องพักได้ แขกทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งงานฝีมือและบรรยากาศของโรงฝีมือในพื้นที่ พร้อมลิ้มรสอาหารแบบดั้งเดิมอย่างเต็มที่


[สิ่งอำนวยความสะดวก]

พื้นที่สาธารณะ
“งานฝีมือแบบญี่ปุ่นจากโรงฝีมือในพื้นที่”
ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยงานฝีมือที่สร้างสรรค์ขึ้นในแหล่งงานฝีมือ หรือ “โมโนซุคุริ” แห่งนี้ เช่น ของประดับ ป้ายต่างๆ รวมถึงวัสดุหลากหลายรูปแบบที่ปกติไม่ค่อยได้เห็นในสินค้าสำเร็จรูป ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของพื้นที่สาธารณะภายในโรงแรม

- การจัดแสดงบริเวณทางเข้า
ล็อบบี้บริเวณทางเข้าโรงแรมมีการจัดแสดงเครื่องจักรที่เคยใช้งานจริง รวมถึงสินค้าอุตสาหกรรม และภาพถ่ายกระบวนการผลิตในโรงฝีมือ
- โถงลิฟต์
ป้ายบอกเลขชั้นได้รับการออกแบบและใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป
ผนังทางเดินในอาคารตกแต่งด้วยเหล็กแผ่นเคลือบสังกะสี ซึ่งปกตินิยมใช้ตกแต่งนอกอาคาร เพื่อสร้างบรรยากาศให้คล้ายกับโรงฝีมือ
- ร้านอาหาร
โต๊ะขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางร้านอาหาร เหนือโต๊ะมีโคมไฟทำจากเหล็กแผ่นยาว 6 เมตร นับว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ผลิตได้ในญี่ปุ่น

ห้องพัก
ห้องเตียงคู่
ห้องพักทุกห้องมีลำโพงบลูทูธและ Apple TV เพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินกับดนตรีและภาพยนตร์สุดโปรดอย่างเต็มที่
ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับ “เวลาส่วนตัว” ในแบบที่คุณชื่นชอบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม