หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Collinson เอาใจลูกค้านักเดินทาง ประกาศเพิ่มจำนวนห้องรับรองในสนามบินทั่วสหรัฐ  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ค. 19, 16:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิกบัตร Priority Pass และลูกค้าที่เป็นนักเดินทางทั้งหลาย Collinson จึงประกาศการลงทุนครั้งสำคัญในการสร้างห้องรับรองสนามบิน และเพิ่มบริการเสริมในสนามบินทั่วสหรัฐ


Collinson ผู้นำระดับโลกด้านมอบการผลประโยชน์ให้กับลูกค้าและสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ประกาศการลงทุนครั้งสำคัญในตลาดสหรัฐ ด้วยการเปิดห้องรับรองใหม่ 7 แห่งทั่วสหรัฐในปีนี้ การประกาศดังกล่าวมีขึ้นระหว่างงานเปิดตัวห้องรับรองในสนามบินแบบใช้ร่วมกันแห่งล่าสุดอย่าง The Club JAX ในสนามบินนานาชาติแจ็คสันวิลล์ โดย Airport Lounge Development Inc.'s (ALD) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Collision และเป็นผู้ประกอบการห้องรับรองแบบใช้ร่วมกันอิสระรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐ มีแผนที่จะเปิดห้องรับรองอีก 5 แห่งทั่วสหรัฐในช่วงปีนี้ หลังจากที่เปิดไปแล้ว 2 แห่ง ซึ่งจะทำให้จำนวนห้องรับรองทั้งหมดที่ภายใต้การบริหารงานในสหรัฐเพิ่มขึ้นเป็น 20 แห่ง


ห้องรับรองใหม่ที่เปิดให้บริการแล้วในปีนี้:


- Concourse D, อาคารผู้โดยสาร 1, สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน, ลาสเวกัส
- Main Concourse, สนามบินนานาชาติแจ็คสันวิลล์


ห้องรับรองใหม่ที่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้:


- สนามบินนานาชาติไมอามี
- สนามบินนานาชาตินอร์แมน วาย.มิเนต้า ซาน โฮเซ่, ห้องรับรองแห่งที่ 2 ซึ่งจะใช้ร่วมกับห้องรับรองที่มีอยู่แล้วในอาคารผู้โดยสาร A
- สนามบินนานาชาติชาร์ลส์ตัน
- สนามบินนานาชาติบัฟฟาโล ไนแอการา
- สนามบินนานาชาติหลุยส์ อาร์มสตรอง นิว ออร์ลีนส์


การลงทุนครั้งนี้ต่อยอดมาจากชุดโซลูชั่นของ Collision ซึ่งช่วยให้นักเดินทางสามารถใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดให้มากที่สุดในสนามบินและเพิ่มความจงรักภักดีระหว่างแบรนด์กับลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยปีนี้ Collinson ได้ประกาศการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการสำหรับบัตร Priority Pass ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถใช้บริการห้องพักรับรองในสนามบินและสัมผัสประสบการณ์สุดยอดเยี่ยมระดับโลก โดยบริการที่ปรับปรุงใหม่นี้ รวมถึงการแนะนำการสั่งอาหารภายในแอป Priority Pass พร้อมทดลองใช้ช่องทาง Priority Lane ซึ่งเป็นช่องทางด่วนสำหรับผ่านจุดตรวจความปลอดภัยของสนามบิน และจุดตรวจสอบหนังสือเดินทางในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ห้องรับรองเพิ่มเติมในสนามบินที่เป็นของและบริหารโดยบริษัทในเครือ Collinson จะยังคงเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานของสนามบินเพื่อรองรับลูกค้านับล้านคนของ Collinson ต่อไป


นอกจากการเปิดห้องรับรองเหล่านี้แล้ว ยังมีการเปิดเผยการลงทุนล่าสุดในการปรับปรุงการการเดินทางไปยังสนามบิน รวมถึงการลงทุนใน Grab ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ ที่สามารถเรียกใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์มือถือซึ่งมีให้บริการอยู่ในสนามบินต่างๆทั่วสหรัฐและกำลังเติบโตขึ้นในตลาดต่างประเทศรวมทั้งในสหราชอาณาจักรด้วย


Sheryl Pflaum ประธาน Collinson ประจำอเมริกากล่าวว่า ""สหรัฐถูกจัดให้เป็นประเทศอันดับต้นๆ สำหรับการเดินทางออกนอกประเทศของนักท่องเที่ยวต่างชาติ นี่จึงเป็นโอกาสสำคัญที่เราจะได้เรียนรู้ถึงความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และมอบประสบการณ์การใช้สนามบินที่ไม่เหมือนใครให้กับพวกเขา Collinson มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การใช้สนามบินแก่สมาชิกทุกคนในโครงการมอบประโยชน์และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ด้วยการลงทุนในบริการล่าสุดสำหรับนักเดินทาง ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสทางการค้าให้กับร้านอาหารและร้านค้าในสนามบินควบคู่กันไป"


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Collinson ได้ที่ collinsongroup.com


เกี่ยวกับ Collinson:


Collinson เป็นผู้นำระดับโลกด้านมอบการผลประโยชน์ให้กับลูกค้าและสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ เรามอบผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทาง รวมถึงการมอบความช่วยเหลือ และการประกันภัยสุดพิเศษด้วยข้อเสนอที่แตกต่าง และโซลูชั่นสำหรับสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ อันจะนำมาซึ่งความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมีคุณค่ากับลูกค้ามากยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ด้านการมอบประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา ประกอบด้วย Priority Pass ซึ่งเป็นโปรแกรมมอบที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษในการใช้งานสนามบินชั้นนำระดับโลก รวมถึงโซลูชั่นด้านการประกันการเดินทาง, ความช่วยเหลือเฉพาะบุคคล, ความล่าช้าของเที่ยวบิน ตลอดจนการบริหารจัดการความเสี่ยงด้านสุขภาพและการเดินทางระหว่างประเทศ เรามีความชำนาญในการสร้างความจงรักภักดีด้วยการผนวกรวมแผนยุทธศาสตร์, เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล และการบริหารจัดการโปรแกรม เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าของเรา


เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้ว ที่เราได้รับเลือกจากเครือข่ายการชำระเงินชั้นนำของโลก, ธนาคารกว่า 1,000 แห่ง, สายการบินกว่า 90 สายการบิน และเครือโรงแรมกว่า 20 เครือ ให้ทำหน้าที่ในการมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน จนพวกเขาสามารถได้ครองใจ, ได้เข้าไปมีส่วนร่วม และรักษาผลกำไรไว้ได้ แม้กับลูกค้าที่มีความต้องการมากที่สุดก็ตาม ลูกค้าของเราในปัจจุบันมีทั้ง Air France KLM, American Express, Cathay Pacific, Chase, Mastercard, Radisson Hotel Group, RSA, Sephora, UnionPay และ Visa


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/894465/Club_JAX_Jacksonville_Airport.jpg

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/795373/Collinson_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม