หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดบริษัท GAC Motor International Limited ในฮ่องกง  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 19, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน จัดพิธีเปิดบริษัท GAC Motor International Limited ในฮ่องกง เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมงานมากมาย ได้แก่ เจ้าหน้าที่รัฐ ผู้บริหาร GAC Group และ GAC Motor หุ้นส่วนทางธุรกิจ ไปจนถึงสื่อมวลชนจากนานาชาติ

GAC Motor International Limited เป็นบริษัทลูกของ GAC Motor ในฮ่องกง โดยจะเป็นศูนย์รวมเงินทุน ทรัพยากรบุคคล และการลงทุน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรับและชำระเงิน รวมถึงการทำงานร่วมกับสถาบันการเงินเพื่อให้บริการแก่ดีลเลอร์จากนานาประเทศโดยมีฮ่องกงเป็นศูนย์กลาง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการค้าขายกับหุ้นส่วนนานาชาติ พร้อมผลักดัน GAC Motor ให้ก้าวสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "ในฐานะท่าเรือปลอดภาษีและศูนย์กลางทางการเงินระดับนานาชาติ ฮ่องกงมีสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจและการค้าที่ได้เปรียบและมีวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นประตูเชื่อม GAC Motor กับทั่วโลก การเปิดตัวบริษัท GAC Motor International Limited อย่างเป็นทางการคือก้าวสำคัญในการทำให้ฮ่องกงเป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคของเรา และผลักดันแผนการขยายธุรกิจสู่สากลต่อไป"

GAC Motor เริ่มรุกสู่ตลาดโลกในปี 2013 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจใน 16 ประเทศทั่วโลกผ่านบริษัทลูกในสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย บริษัทมียอดขายรถในต่างประเทศพุ่งขึ้น 69% ในปี 2018 โดยจำหน่ายรถทั้งในประเทศพัฒนาแล้วที่มีตลาดเติบโตเต็มที่ รวมถึงในตลาดเกิดใหม่

ในส่วนของการสร้างแบรนด์ GAC Motor ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยได้รับการยกย่องให้เป็น "แบรนด์รถยนต์จีนที่ดีที่สุด" ในหลายประเทศ ทั้งยังรั้งตำแหน่งแบรนด์รถยนต์จีนที่ขายดีที่สุดในคูเวต บาห์เรน และไนจีเรีย นอกจากนั้นยังติดอันดับ 100 แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในปี 2018 จากการจัดอันดับของ Brand Finance

GAC Motor มีพัฒนาการที่ดีในตลาดต่างประเทศ เช่นในตะวันออกกลาง บริษัทได้เปิดศูนย์บริการและจัดจำหน่ายใน 9 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และซาอุดีอาระเบีย และเพิ่งเปิดตัวรถรุ่น GS3 และ GA4 ในคูเวต รวมถึงเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายรุ่นในกาตาร์ในเดือนนี้ ส่วนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทได้เข้าสู่ตลาดฟิลิปปินส์อย่างเป็นทางการโดยมีประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ร่วมเป็นสักขีพยาน และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคในประเทศ ขณะเดียวกัน บริษัทได้ขยายสาขาในตลาดอเมริกาใต้ด้วยการเข้าสู่ประเทศโบลิเวีย

ในปี 2019 GAC Motor ได้ปรากฏตัวในมหกรรมยานยนต์ระดับนานาชาติทั้งในสหรัฐอเมริกา คูเวต และรัสเซีย โดยได้กลับไปร่วมมหกรรม National Automobile Dealers Association Show (NADA Show) ในอเมริกาอีกครั้ง และได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชน ดีลเลอร์ และผู้บริโภคจากทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนเข้าสู่ตลาดรัสเซียในปีนี้ด้วย

GAC Motor วางแผนขยายธุรกิจครอบคลุม 25 ประเทศในปีนี้ และจะให้ความสำคัญกับการวางแผนผลิตภัณฑ์ การวิจัยและพัฒนาระดับโลก รวมถึงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ บริษัทจะเดินหน้าแสดงความแข็งแกร่งของแบรนด์สู่สายตาลูกค้าทั่วโลกผ่านคุณภาพอันยอดเยี่ยม ดีไซน์อันทันสมัย และบริการอันใส่ใจ

เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง GAC Motor International Limited จะอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนจำหน่ายในส่วนของการวางแผนทรัพยากร การปรับปรุงการดำเนินงาน และการบริหารเงินทุน ตลอดจนกระชับความร่วมมือกับดีลเลอร์ในต่างประเทศ และวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนา GAC Motor ในตลาดต่างประเทศอย่างมีคุณภาพ

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "การใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากนโยบาย สภาพแวดล้อม ปัจจัยแวดล้อม และพื้นฐานทางอุตสาหกรรมในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area) จะช่วยให้เราสามารถสร้างแบรนด์ที่มีความสามารถในการแข่งขัน ขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลก และเร่งผลักดันแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473467-1-a
คำบรรยายภาพ - คุณเฟิง ซิงหยา ประธาน GAC Group (คนที่สามจากซ้าย), คุณเฉิน ฮั่นจวิน รองประธาน GAC Group (คนที่สามจากขวา), คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor (คนที่สองจากซ้าย), คุณเกา รุ่ย กรรมการผู้จัดการ CHINA LOUNGE INVESTMENTS LIMITED (คนที่สองจากขวา), คุณจ้าน ซ่งกวาง รองประธานบริหาร GAC Motor (คนที่หนึ่งจากซ้าย) และคุณเจิง เหอปิน ประธาน GAC Motor International Limited (คนที่หนึ่งจากขวา) ในพิธีเปิด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473467-1-b
คำบรรยายภาพ - แขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473467-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motornoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม