Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การทำวิทยานิพนธ์  (อ่าน 10 ครั้ง)
Guest
วิจัย
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 เม.ย. 19, 17:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สถาบันวิจัยและศูนย์รับปรึกษาวิทยานิพนธ์
Dr.Chaiyouth Research institution
ศูนย์รับปรึกษาวิทยานิพนธ์ งานวิจัยและรับวิเคราะห์สถิติและข้อมูลทุกประเภท
ติดต่อ ดร.ชัยยุธ โทร 06-4273-4777,08-06095445
E-mail : pay200844@gmail.com

*รับปรึกษางานวิจัย วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์
*รับวิเคราะห์ข้อมูล
*รับเป็นวิทยากร วิชาการจัดการสัมมนา
*รับเขียนบทความวิชาการ

ศูนย์รับปรึกษาวิทยานิพนธ์ งานวิจัยและรับวิเคราะห์สถิติและข้อมูลทุกประเภท
ติดต่อ ดร.ชัยยุธ โทร 08-06095445
E-mail : pay200844@gmail.com

ทีมงาน Dr.CHAIYOUTH Research institution ยินดีเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในงานวิจัยทุกประเภทได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ โทรมาคุยกับเราได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษาและช่วยคุณในงานต่อไปนี้
1.รับปรึกษาวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์/การศึกษาอิสระทั้งไทยและอังกฤษในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มคิดหัวข้อจนสอบปิดเล่มได้
2.รับปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ทั้งไทยและอังกฤษทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มคิดหัวข้อจนสอบปิดเล่ม
3.รับปรึกษางานวิจัยอื่น ๆ ทั้งไทยและอังกฤษทุกขั้นตอน
4.รับตรวจเนื้อหาและโครงสร้างของดุษฎีนิพนธ์/วิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ การศึกษาอิสระ งานวิจัยต่าง ๆ ตลอดถึงการปรับปรุง และแก้ไขดุษฎีนิพนธ์/วิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ การศึกษาอิสระ งานวิจัยต่าง ๆที่มี ปัญหาให้สำเร็จทันเวลา
5.บริการสืบค้นข้อมูลจาก ตำรา เว็บไซต์ ฐานข้อมูลวิชาการต่างๆ Research Academic/Business Journals ช่วยเรียบเรียงเนื้อหาทุกบทของดุษฎีนิพนธ์/วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์และการศึกษาอิสระ
6.รับปรึกษางานวิจัยตลาด สำรวจความคิดเห็นของผู้ริโภค สำรวจคู่แข่ง ให้แก่บริษัท และธุรกิจต่างๆ
7.รับทำ พาวเวอร์พอยท์พรีเซ็นเทชั่น เพื่อนำเสนอดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และผลงานวิจัย ใน conference หรือ proceeding วิชาการ ตลอดจน นำเสนอในงานต่าง ๆ


ทางทีมงานมีที่ปรึกษาประกอบด้วยคณาจารย์ปริญญาเอกที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปีและเราเสนอบริการทั้งหมดด้วยราคาประหยัด สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันโทร 08-06095445
E-mail : pay200844@gmail.com

รับวิเคราะห์ข้อมูล หากท่านมีปัญหาในการวิเคราะห์ข้อมูล ไม่ทราบว่า จะใช้สถิติอย่างไร ไม่ทราบว่าจะใช้เครื่องมือวิจัยประเภทใด ทีมงาน Dr.Chaiyouth Research institution ยินดีเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการใช้สถิติเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลงานวิจัยได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ โทรมาคุยกับเราได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษา และช่วยคุณในงานวิเคราะห์ข้อมูลต่อไปนี้
1.บริการออกแบบ แบบสอบถาม/ แบบสัมภาษณ์/ ประเด็นสนทนากลุ่ม(focus group)
2.รับทดสอบเครื่องมือวิจัย เช่น การหาค่า IOC การทดสอบ Reliability
3.รับปรึกษาและรับวิเคราะห์ข้อมูลสถิติพื้นฐาน ด้วยโปรแกรม SPSS เช่น ร้อยละ ค่าเฉลี่ย ,t-test, ANOVA ,chi square test, Cluster Analysis, Discriminant Analysis
4.รับวิเคราะห์ข้อมูลสถิติขั้นสูงด้วยโปรแกรม LISREL, AMOS, MPLUS เช่น Regression Analysis ,Confirmatory Factor Analysis(CFA),Exploratory Factor Analysis(EFA), Path Analysis. Structural Equation Model. (SEM) เป็นต้น เรายินดีช่วยในการปรับโมเดลให้ฟิต
5.รับวิเคราะห์เนื้อหา (content analysis) จากการสัมภาษณ์เชิงลึก/การสนทนากลุ่ม (focus group )และการถอดบทเรียน ต่าง ๆ จากงานวิจัยเชิงคุณภาพทุกประเด็น
ทางทีมงานมีที่ปรึกษาที่ประกอบด้วยคณาจารย์ปริญญาเอกที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และเราเสนอบริการทั้งหมดด้วยราคาประหยัด สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันโทร 06-4273-4777, 08-06095445

E-mail : pay200844@gmail.com


- หากท่านมีปัญหาในการทำวิจัย ไม่เข้าใจกระบวนการวิจัย ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำวิจัยอย่างไรดี ทีมงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในงานวิจัยได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ โทรมาคุยกับเราได้เลย
- เรามีบริการรับสอนการวิจัยสำหรับทำวิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงานวิจัยต่าง ๆ การออกแบบสอบถาม สถิติเบื้องต้น วิธีเก็บข้อมูล เทคนิคและวิธีการวิเคราะห์มูลอย่างรวดเร็ว และวิธีแปรผลข้อมูลเพื่อให้เกิดความเข้าใจ ตลอดจนสถิติขั้นสูง เช่นการ run โปรแกรม LISREL AMOS MPLUS เป็นต้น
- ท่านสามารถเตรียมข้อมูลจากงานวิจัยของท่านมาเรียนกับเรา หรือหากท่านยังไม่ได้เก็บข้อมูล เรามีข้อมูลสมมติเพื่อใช้สอนให้ท่านเข้าไจได้ พร้อมรับปรึกษาในงานวิจัย วิทยานิพนธ์ และรับปรึกษาวิเคราะห์ข้อมูลประกอบเพิ่มเติม
- ทางทีมงานมีทีมที่ปรึกษาประกอบด้วยคณาจารย์ปริญญาเอกที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และเราเสนอบริการทั้งหมดด้วยราคาประหยัด สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันโทร 06-4273-4777,08-06095445
E-mail : pay200844@gmail.comรับเขียนบทความวิชาการ

หากท่านมีปัญหาในเขียนบทความวิจัย หรือ บทความทางวิชาการเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการทั้งในและต่างประเทศทีมงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีเป็นที่ปรึกษาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการจัดทำบทความ ตามจุดมุ่งหมายที่คุณตั้งไว้ โทรมาคุยกับเราได้เลย
เรารับเขียนบทความวิชาการ/บทความวิจัยทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อเผยแพร่ดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และผลงานวิจัย ในวารสารวิชาการหรือ proceeding ระดับมาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ เราดำเนินการหาข้อมูลและอ้างอิงเนื้อหาจากบทความในวารสารนานาชาติเพื่อสังเคราะห์ข้อมูลประกอบในการเขียน และมีบรรณานุกรมครบถ้วน
ทางทีมงานมีที่ปรึกษาที่ประกอบด้วยคณาจารย์ปริญญาเอกที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และเราเสนอบริการทั้งหมดด้วยราคาประหยัด สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันโทร 06-4273-4777,08-06095445
E-mail : pay200844@gmail.com


บริการเพื่อสังคม
รับปรึกษาปัญหางานวิจัยฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นบริการแก่สังคม ติดต่อสนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน ดร.ชัยยุธ ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันโทร 06-4273-4777,08-06095445 E-mail : pay200844@gmail.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้