หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SYNNEX RUN 2019 ซินเน็คฯ เตรียมมอบรายได้บริจาคเข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 19, 17:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
SYNNEX RUN 2019 นักวิ่งทะลุเป้า 3,700 คน
ซินเน็คฯ เตรียมมอบรายได้จากค่าสมัครไม่หักค่าใช้จ่าย
พร้อมสมทบเพิ่มอีก 1 เท่า บริจาคเข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ
ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจและอบอุ่น สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “SYNNEX RUN 2019” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท ภายใต้แนวคิด “เชื่อมเทคโนโลยี ต่อชีวิต” ณ สะพานพระราม 8 ที่มีนักวิ่งสนใจสมัครเข้าร่วมมากกว่า 3,700 คน โดยซินเน็คฯ จะนำรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครนักวิ่งไม่หักค่าใช้จ่าย พร้อมสมทบเพิ่มอีก 1 เท่า รวมกับเงินบริจาค ส่งมอบต่อให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ บมจ.ซินเน็ค และคุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซินเน็ค
พิธีปล่อยตัวนักวิ่งเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยมีคุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ บมจ.ซินเน็ค ร่วมเปิดงาน ณ จุดปล่อยตัวนักวิ่ง คุณสุธิดา กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซินเน็คฯ ในฐานะไอทีดิสทริบิวเตอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ได้มุ่งมั่นส่งเสริมและสะท้อนภาพความเชื่อมต่อระหว่างเทคโนโลยีและสังคมเข้าด้วยกันผ่าน “การให้” และ “การช่วยเหลือ” ในด้านต่าง ๆ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับทุกชีวิตมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศลในครั้งนี้ขึ้น และบริษัทฯ ตั้งเป้าระดมทุนรายได้จากค่าสมัครวิ่งไม่หักค่าใช้จ่าย โดยซินเน็คฯ ร่วมสมทบอีก 1 เท่ารวมกับยอดบริจาค เพื่อทำการส่งมอบต่อให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ผลการตอบรับของงานเกินกว่าที่ตั้งเป้าหมายไว้มากทั้งจากพันธมิตรไอที และนักวิ่ง ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธา ที่สมัครร่วมกิจกรรมกว่า 3,700 คน
คุณสุธิดา กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากสรุปรายได้ทั้งหมดแล้ว จะนำส่งให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีต่อไป ซึ่งสถาบันการแพทย์แห่งนี้เปิดให้บริการรักษาพยาบาลประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังขาดแคลนงบประมาณในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีทางการแพทย์ทันสมัย แม่นยำสูง และจำเป็นสำหรับการวินิจฉัยและรักษาโรคต่างๆ อีกมาก อาทิ กล้องส่องตรวจปอดและหลอดลม เครื่องเอกซเรย์ระบบดิจิทัล เครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจ เครื่องกระตุกหัวใจ เครื่องตรวจวิเคราะห์การทำงานของเซลล์ประสาทหูชั้นใน เครื่องตรวจและติดตามคลื่นหัวใจและสัญญาณชีพ และเครื่องตรวจจอประสาทตา เป็นต้น
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสัน ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดมีพิธีกรชื่อดัง กฤต - กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์ และ จอย - โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์ พร้อมกับมิสเตอร์ซินเน็คแอนด์เดอะแกงค์ ออกมาร่วมทักทายนักวิ่ง และยังมีนักวิ่งมืออาชีพเหล่า Pacer พร้อมที่จะออกตัวไปกับนักวิ่งในทุกระยะเพื่อคอยช่วยกำกับเวลามาตรฐานของการวิ่ง ทั้งหมดนี้ร่วมกิจกรรมแอโรบิคกันอย่างสนุกสนานก่อนปล่อยตัว
นักวิ่งกว่า 3,700 คน พร้อมออกวิ่งเพื่อเชื่อมเทคโนโลยีต่อชีวิตไปด้วยกัน ณ สะพานพระราม 8 ออกตัวจากถนนอรุณอัมรินทร์ วิ่งขึ้นสู่ทางยกระดับพระบรมราชชนนี โดยมีระยะวิ่ง 3 ประเภทได้แก่ ระยะฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร ระยะมินิ มาราธอน 10 กิโลเมตร และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร
นักวิ่งทยอยเข้าสู่เส้นชัยยังเต็มไปด้วยบรรยากาศของความยิ้มแย้มแจ่มใส สนุกสนาน รับเหรียญรางวัลตามระยะวิ่ง พร้อมกับของที่ระลึกจากซินเน็คฯ แทนคำขอบคุณ ที่มาร่วมในกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วย Food Truck ร้านดังรสชาติเด็ดที่ซินเน็คฯ และพันธมิตรไอทีพร้อมใจกันคัดสรรมาให้นักวิ่งได้ลิ้มลองและอิ่มอร่อยกัน นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพไว้คอยบริการ และพลาดไม่ได้กับการร่วมทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดี ที่มาตั้งบูธรับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาเพิ่มเติมอีกด้วย
ปิดท้ายงานกันไปด้วยรอยยิ้มและเสียงปรบมือสำหรับนักวิ่งที่เข้าเส้นชัยทุกท่าน สำหรับนักวิ่งในประเภทฮาล์ฟมาราธอนทั้งชายและหญิงแบบ Overall อันดับ 1-5 ยังได้รับเงินรางวัลจากซินเน็คฯ คนละ 10,000 บาท / 8,000 บาท / 6,000 บาท / 4,000 บาท และ 2,000 บาท ตามลำดับ ส่วนนักวิ่งในประเภทมินิมาราธอน ผู้ชนะทั้งชายและหญิงแบบ Overall อันดับ 1-5 จะได้รับเงินรางวัลคนละ 5,000 บาท / 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท และ 1,000 บาท ตามลำดับอีกด้วย
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมดีๆ อีกมากมายจากซินเน็คฯ ได้ที่ www.synnexrun.com, www.facebook.com/Synnexthailand/ หรือโทร Synnex Care 1251


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม