หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems ติดอันดับ "ผู้นำ" ในรายงานอุตสาหกรรมแพลตฟอร์ม Low-Code ล่าสุด  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 เม.ย. 19, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

OutSystems แพลตฟอร์ม low code อันดับหนึ่งสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชัน ได้รับการยกย่องให้เป็น "ผู้นำ" (Leader) ในรายงาน The Forrester Wave(TM): Low-Code Development Platforms For AD&D Pros, Q1 2019 และติดอันดับสูงสุดในประเภท current offering ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 9 แล้วที่ OutSystems ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำจากบริษัทวิเคราะห์อุตสาหกรรมอิสระ และเป็นครั้งที่ 4 ในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี

รายงานการวิจัยล่าสุดจาก Forrester เน้นย้ำให้เห็นถึงอนาคตของการพัฒนา low-code ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยระบุว่าความต้องการซอฟต์แวร์ที่รวดเร็วเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนของบรรดา "digital businesses' คือแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เกิดการใช้งานอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ รายงานยังได้อ้างถึงผลการสำรวจนักพัฒนาฉบับหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งพบว่า 23% ของผู้ตอบแบบสำรวจใช้แพลตฟอร์ม low-code กันอยู่แล้วในปัจจุบัน และอีก 22% วางแผนที่จะใช้แพลตฟอร์มภายในหนึ่งปี

รายงาน Forrester ฉบับนี้ได้ประเมินผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ low-code อันดับต้น ๆ 13 ราย ภายใต้เกณฑ์การประเมิน 28 ข้อ ซึ่งสรุปได้ว่า "คุณลักษณะสองประการที่ทำให้ OutSystems โดดเด่นในฐานะผู้จำหน่ายแพลตฟอร์ม low-code คือ การเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ อยู่เสมอสำหรับมืออาชีพด้าน AD&D และการทำตามเป้าหมายเชิงกลยุทธ์และโร้ดแมปได้อย่างสอดคล้องต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา OutSystems สามารถทำตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งรวมถึง การสนับสนุนการพัฒนาแอปมือถือแบบเนทีฟ ขนาดและความน่าเชื่อถือสำหรับแอปธุรกิจที่ใช้ในการทำธุรกรรมหลัก รวมไปถึงการที่ OutSystems มีการดำเนินงานกระจายอยู่ทั่วโลก OutSystems ยังคงเดินหน้าขยายขอบเขตของแพลตฟอร์ม low-code ไปสู่แอปที่ประมวลผลการอ่านค่าอุปกรณ์และข้อมูลการสตรีมมิงอื่น ๆ ตลอดจนขยายต่อยอดไปสู่ AI รวมทั้งระบบการจัดเก็บและบันทึกข้อมูลธุรกิจหลัก"

"ในรายงานฉบับนี้ เราเชื่อว่า Forrester เน้นย้ำสองเรื่องหลัก ๆ ที่เราได้ยินได้ฟังมาจากลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง" Paulo Rosado ซีอีโอของ OutSystems กล่าว "เรื่องแรกคือ ลูกค้าต้องการแพลตฟอร์ม low-code ที่สมบูรณ์ครบครัน สามารถรองรับการใช้งานระดับองค์กรได้มากมายหลากหลายรูปแบบ เรื่องที่สองคือ พวกเขาต้องการพันธมิตรธุรกิจที่จะช่วยร่นระยะเวลาในการสร้างมูลค่า OutSystems ได้ออกแบบประสบการณ์ให้ลูกค้าของเราอย่างครอบคลุม เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประสบความสำเร็จในการพัฒนาแอปพลิเคชันด้วย low-code และสร้างมูลค่าที่แท้จริงให้กับธุรกิจของพวกเขาได้รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ"

หลักฐานหนึ่งที่ยืนยันถึงความสามารถของ OutSystems ในการให้บริการโซลูชันที่ตอบรับกับความต้องการขององค์กรธุรกิจ คือ การที่บริษัทบริหารการเงินจากออสเตรเลีย IOOF สามารถพัฒนาพอร์ทัลสำหรับการชำระเงินและการอนุมัติที่เชื่อถือได้ ระบบดังกล่าวไม่เพียงลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาดจากใส่ข้อมูลซ้ำ (re-keying) แต่ยังตัดลดกระบวนการให้กระชับขึ้น จาก 10 ขั้นตอน เหลือเพียง 5 ขั้นตอน นอกเหนือจากพอร์ทัลการชำระเงินที่ไว้ใจได้แล้ว IOOF ยังพัฒนาระบบผลิตภัณฑ์บันทึกรายจ่าย (native title expense tracking) ด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถนำมาใช้แทนที่สเปรดชีต 5,000 ตารางด้วยฐานข้อมูลเดียว

"องค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิกต้องการความรวดเร็วในการส่งมอบคุณค่าสำหรับลูกค้าอย่างเร่งด่วนซึ่งไม่เคยมีมาก่อน เราเชื่อว่า การได้รับการยอมรับจาก Forrester ครั้งล่าสุดนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าเลือก เนื่องจากเราเดินหน้าส่งเสริมความคล่องตัว ความเร็ว การตอบสนอง และความสามารถในการปรับขยายขนาดขององค์กรธุรกิจ เพื่อเร่งผลักดันการส่งมอบแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว และร่นระยะเวลาในการสร้างมูลค่า ผ่านทางแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบ low-code ของเรา" Mark Weaser รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ OutSystems กล่าว

OutSystems ยึดถือวัฒนธรรมลูกค้ามาก่อน พิสูจน์ได้จากการที่บริษัทได้รับการยกย่องว่ามีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และส่งผลให้ OutSystems ได้รับรางวัลทรงเกียรติมาครองมากมาย (https://www.outsystems.com/happy-customers/) ซึ่งรวมถึง การติดอันดับ 2019 Best Software Companies List ของ G2 Crowd, Top Rated Low-Code Platform บน TrustRadius และการได้รับการยอมรับจาก Gartner Peer Insights Customers' Choice 2018

เกี่ยวกับ OutSystems

ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code อันดับหนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการสร้างแอพระดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอพพลิเคชันที่ใช้งานร่วมกับระบบต่าง ๆ ที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems และร่วมงานกับ OutSystems ได้ที่ https://www.outsystems.com/company/careers/

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม