หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “Life Kit Training” เปิดโลกความจริงรังสรรค์ความงามให้คุณเลือกได้ดั่งใจปรารถนา  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 19, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หนึ่งในสีสันของยุคไอทีนั่นคือ “ความสวยความงาม” ที่มิอาจปฏิเสธได้ว่าคือสิ่งที่ทำให้ชีวิตของคนเรามีสีสันและมีความสุข จะเสียไปเสียมิได้ เมื่อมีความต้องการหรืออุปสงค์กันมากขึ้น จึงต้องมีการสนองตอบหรืออุปทานขึ้นมา จึงทำให้สินค้าและบริการเพื่อเสริมความสวยความหล่อ โดยเฉพาะการศัลยกรรมความงามเกิดขึ้นมากมาย กระทั่งล้นตลาดกลายเป็นการแข่งขันทางธุรกิจอย่างดุเดือด ในท่ามกลางสถานการณ์ดังกล่าวจึงได้เกิด “Life Kit Training” ขึ้นมา เพื่อเป็นเข็มทิศนำทางผู้บริโภคตลอดจนผู้ประกอบธุรกิจได้เดินไปบนถนนสายความสวยความงามอย่างมั่นใจ

กำธร หลิมเจริญ ผู้จัดการ Life Kit Training เปิดเผยว่า แรงบันดาลที่ทำให้เกิดโปรเจ็คท์ Life Kit Training มาจากเพื่อน ๆ และน้อง ๆ มีความสนิทสนมกันมาหลายสิบปี ซึ่งส่วนใหญ่จะทำงานฟรีแลนซ์ด้านเครื่องสำอางและความสวยความงามกัน ได้มีโอกาสพูดคุยกันว่า เราน่าจะมารวมกลุ่มทำอะไรที่พวกเราถนัดกัน เพื่อให้เกิดองค์กรที่แข็งแกร่งและมีพลัง พร้อมที่จะนำสิ่งดี ๆ มอบให้กับผู้คน ที่ผ่านมาจะเป็นลักษณะต่างคนต่างทำ ต่างคนต่างคิด นานๆจะมาเจอกันตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ หรือเจอกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ คนโน่นว่าที คนนี้ว่าที กลายเป็นตัวจิ๊กซอว์ที่อยู่กันกระจัดกระจาย ไม่รวมกันเป็นภาพสวย ๆ สักที

“เรามาตกผลึกความคิดในการทำงานร่วมกันเพื่อนำเสนอผู้บริโภคหรือลูกค้าคือ 1. เราเชี่ยวชาญในการอบรมการแต่งหน้า และ การพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อให้เหมาะกับทุกองค์กร 2. เราเชี่ยวชาญในศาสตร์ของเครื่องสำอาง เพื่อช่วยส่งเสริมความรู้ในเรื่องดังกล่าวสำหรับทุกธุรกิจความงาม 3. เราเชี่ยวชาญในการออกแบบการแต่งหน้า พร้อมช่างแต่งหน้ามากฝีมือและประสบการณ์หลายปี สำหรับทุกงานสำคัญของคุณ เพราะเราเชื่อว่า ศาสตร์ความรู้ที่ดี ในเรื่องการแต่งหน้าและเครื่องสำอาง พร้อมทั้งการพัฒนาบุคลิกภาพ เปรียบเสมือนกับอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการนำพาชีวิตและธุรกิจไปสู่ที่ดียิ่งขึ้น”

อนุรี อนิลบล ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการประกวด ในฐานะอาจารย์และวิทยากร Life Kit Training กล่าวว่า จากประสบการณ์ของตนเองและเพื่อนร่วมอาชีพ จะพบว่าผู้บริโภคมักจะประสบปัญหาในการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมถึงการใช้บริการต่าง ๆ เนื่องจากขาดองค์ความรู้ความเข้าใจที่ถ่องแท้ ซึ่งควรจะต้องได้รับคำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แบบตัวจริงเสียงจริง โดยทีมเรามีบุคลากรคุณภาพอย่างครบครัน หลายคนถูกหลอก โดยเฉพาะทางโซเชี่ยลมิเดียที่เข้าถึงง่ายและมีความรวดเร็ว พร้อมทั้งถูกผลกระทบข้างเคียงสร้างความเสียหายให้กับใบหน้าและผิวพรรณ รวมถึงผู้ทำธุรกิจ และผู้เข้าประกวดเวทีต่าง ๆ ที่ควรต้องแต่งหน้าทำผมให้ถูกวิธี บางครั้งจะมีองค์ประกอบต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น แสงไฟ สภาพภูมิอากาศ นอกจากนี้จะต้องมีปัจจัยอื่น ๆ ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จประกอบด้วย เช่น บุคลิกภาพ เสื้อผ้า ความชาญฉลาดในการพูด

“Life Kit Training ยังให้บริการรวมไปถึงช่างแต่งหน้า และผู้ที่เกี่ยวข้อง เช่น ผู้ทำธุรกิจ ที่ควรต้องทราบเทคนิคหรือกลยุทธ์ต่าง ๆ เพราะหลายสิ่งหลายอย่างก็ไม่ได้อยู่ในตำราเรียน มาจากประสบการณ์ล้วน ๆ เพื่อจะได้ชนะใจลูกค้า ๆจะได้ใช้สินค้าและบริการต่อไป Life Kit Training ภายใต้การสนับสนุนและส่งเสริมที่ดีจากหน่วยงานราชการพร้อมทั้งภาคเอกชนมากมายจะเป็นทางเลือกที่จะช่วยสกัดกั้นไม่ให้เกิดปัญหา ตลอดจนช่วยแก้ไขปัญหา เราจะได้รู้เท่าทันแล้วใช้สินค้าและบริการอย่างมีความสุข”

ณัชชานันท์ กิติเกรียงไกร ผู้เชี่ยวชาญและนักการศึกษาด้านเครื่องสำอาง Life Kit Training กล่าวเสริมว่า ทุกวันนี้ธุรกิจด้านเครื่องสำอางเติบโตแบบก้าวกระโดดมาก สร้างรายได้อย่างมหาศาล ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้หมด ขอเพียงมีเงินลงทุน แต่คงต้องรวมถึงใจรักและมีจรรยาบรรณที่จะต้องมีความรับผิดชอบต่อลูกค้าและสังคม ไม่หลอกลวง โดยเฉพาะนำวัตถุดิบส่วนผสมที่อันตรายหรือไม่มีคุณภาพมาใช้ สุภาษิตจีนที่ว่า “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง” ยังคงนำมาใช้ในสนามแข่งขันธุรกิจได้อยู่เสมอ ซึ่ง Life Kit Training จะตีแผ่กลยุทธ์แห่งความสำเร็จของการทำธุรกิจเครื่องสำอางแบบยั่งยืน ชนิดทุกซอกทุกมุมไม่มีการหมกเม็ด

“ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะต้องตื่นขึ้นมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่ใช่โลกแห่งการขายฝัน เพราะจะทำให้ตกเป็นเครื่องมือของผู้ที่ไม่หวังดีอาศัยช่องทางความต้องการมาฉ้อฉลเอาผลประโยชน์ต่าง ๆ นานา สร้างความเสียหายอย่างที่เป็นข่าวมานับครั้งไม่ถ้วน ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับ Life Kit Training โลกแห่งความจริง ที่เรียนรู้จริงจากผู้มีประสบการณ์ตรง ซึ่งจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับชีวิตให้กับผู้รักสวยรักงามและผู้เกี่ยวข้องทุกคน และมีภูมิคุ้มกันในการใช้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างสบายใจและสง่างาม”
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Life Kit Training และ โทร.081-850-6592

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 มี.ค. 19, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม