หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รวมสุดยอดเทคนิคพิชิตไขมันด้วยความเย็น เครื่องไหนเด่นมาแรงไปดูกัน !  (อ่าน 144 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 19, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปัญหาไขมันส่วนเกินคงเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายคน ซึ่งเซลล์ไขมันเป็นเซลล์ที่พบมากในเนื้อเยื่อไขมัน หากร่างกายมีไขมันส่วนเกินเซลล์ไขมันก็จะมีจำนวนมากขึ้นและเซลล์ไขมันที่มีอยู่เดิมจะมีขนาดใหญ่ขึ้น เมื่อเซลล์ไขมันเกิดการรวมตัวอย่างหนาแน่นจะเกิดการนูนขึ้นตามผิวหนังส่วนต่างๆ เป็นผิวเปลือกส้มที่เรียกว่า เซลลูไลท์ การลดน้ำหนักและกำจัดเซลล์ไขมันจะมีความแตกต่างกันอยู่ที่ การลดน้ำหนักเมื่อน้ำหนักลง เซลล์ไขมันก็จะมีขนาดเล็กลงแต่ยังอยู่ในจำนวนเท่าเดิม แต่ถ้าขาดควบคุมน้ำหนักเซลล์ไขมันก็จะกลับมาโตขึ้นได้อีกเรื่อยๆ ขณะที่การขจัดเซลล์ไขมันถาวรจะมีทางเดียวคือ ต้องเอาเซลล์ไขมันออกจากร่างกายหรือทำให้เซลล์ไขมันตาย ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถกำจัดไขมันได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวด้วยการใช้ความเย็นในการฆ่าไขมันนั่นเอง วันนี้เราเลยได้รวบรวมเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นสุดฮิตมาให้ มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง ?

CoolSculptingCoolsculpting คือ เครื่องกำจัดไขมันออกจากร่างกายที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Zeltiq ร่วมกับทีมแพทย์มหาวิทยาลัย Harvard ประเทศสหรัฐอเมริกา CoolSculpting ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Cryolipolysis เป็นการนำความเย็นระดับลบ 11 องศา ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันตาย โดยเซลล์ไขมันนั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก โดยกระบวนการดังกล่าวเป็นแบบ Non-invasive ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์ และเนื้อเยื่อส่วนอื่น ๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้ประมาณ 20% หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งของสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: สหรัฐอเมริกา
ความเย็น: -11 C
หัวดูด/เครื่อง: 1 หัวดูด ต่อหนึ่งเครื่อง
พื้นที่ที่ทำได้: รอบเอว, หน้าท้อง, ข้างลำตัว, แผ่นหลัง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง,บริเวณขอบชุดชั้นใน, หน้าอก
เวลาในการทำ: 35 นาที
น้ำหนักเครื่อง: 55 กิโลกรัม
การกระจายความเย็น: 360

ClatuuCLATUU คือ นวัตกรรม ‘FAT FREEZER’ ลดไขมันด้วยความเย็นแบบ 360 องศา ซึ่งคิคค้นและพัฒนาโดยบริษัท Classys ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นการรักษาด้วยวิธี Cryolipolysis สามารถรับบริการ 2 จุดในเวลาเดียวกัน ให้พลังงานความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูงได้ถึง -9c และสามารถปล่อยความเย็นได้ 360 ทำให้การสลายของไขมันกระจายตัวอย่างเป็นธรรมชาติและเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก เซลล์ไขมันสามารถลดลงได้ถึง 20-25% จากการรับบริการในแต่ละครั้ง โดยเซลล์ไขมันดังกล่าวจะถูกกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแล้ว(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: เกาหลีใต้
ความเย็น: - 9 C
หัวดูด/เครื่อง: 2 หัวดูด ใน 1 เครื่อง / ทำได้2จุดต่อ1ครั้ง
พื้นที่ที่ทำได้: ต้นแขน ท้องแขน บราไลน์ หน้าท้อง แผ่นหลัง บริเวณข้างลำตัว ต้นขา และผิวส่วนเกินบริเวณรอบหัวเข่า
เวลาในการทำ: 60 นาที
น้ำหนักเครื่อง: 92 กิโลกรัม
การกระจายความเย็น: 360

CryoV & Cryofit
CryoV & Cryofit คือ เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น Cryolipolysis ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท NCBIO ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ความเย็น(ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง) สามารถเลือกความเย็นได้ถึง 3 ระดับ (-3 c) ,(-6 c) ,(-9c) ซึ่งเครื่อง CryoV จะใช้กับบริเวณพื้นที่เล็กๆ เช่น ใต้คาง เหนียง และปีกหลัง ส่วน Cryofit จะใช้กับบริเวณพื้นที่ใหญ่ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา ภายใต้การทำงานในระยะเวลาที่เหมาะสมทำให้เซลล์ไขมันแข็งและตายในที่สุด แบบไม่เจ็บตัว ไร้บาดแผล โดยมีระบบน้ำเหลืองช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ชั้นไขมันจึงบางลงหลังถูกทำให้ตายไปจะไม่ถูกสร้างขึ้นใหม่หรือกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก การกำจัดไขมันด้วยวิธีนี้จึงทำให้ลดจำนวนเซลล์ไขมันให้หายออกไปจากร่างกายเราคล้ายการดูดไขมัน ซึ่งตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา ทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งของสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย รวมถึงองค์การอาหารและยา (KFDA) ของประเทศเกาหลีอีกด้วย(ผลลัพธ์ที่ได้)

ประเทศที่ผลิต: เกาหลีใต้
ความเย็น: เลือกได้ 3 ระดับ (-3 c) ,(-6 c) ,(-9c)
หัวดูด/เครื่อง: ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่จะทำแล้วก็จำนวนเครื่อง ทำได้หลายๆจุดพร้อมกัน
พื้นที่ที่ทำได้: บริเวณหน้าท้อง แผ่นหลัง บั้นเอว ข้างลำตัว ต้นแขน ต้นขาด้านในและด้านนอก รวมถึงหน้าอกที่มีไขมันส่วนเกินในผู้ชาย
เวลาในการทำ: 30-60 นาที สำหรับทำตัว / 40 นาที สำหรับทำใต้คาง เหนียง
น้ำหนักเครื่อง: 1.2 กิโลกรัม (ง่ายต่อการพกพา)
การกระจายความเย็น: Cryo Fit 180 / Cryo V 360

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก
www.facebook.com/CoolSculpting
www.facebook.com/clatuu
www.facebook.com/cryovandcryofit
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 เม.ย. 19, 17:03 น โดย teer793 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม