หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล Z-Series  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 19, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดีย 5 รุ่นใหม่ วันนี้
ได้แก่ DMH-ZS8250BT ขนาด 8 นิ้ว, AVH-Z9250BT และAVH-Z7250BTขนาด 7 นิ้ว,AVH-Z5250BT ขนาด 6.8 นิ้ว และ AVH-Z2250BT ขนาด 6.2 นิ้ว โดยเครื่อง
เล่นรุ่นใหม่เหล่านี้รองรับการใช้งาน Apple CarPlay(TM), Android Auto(TM)[1] และ WebLink(TM) ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ทุกท่านได้สัมผัส
ประสิทธิภาพเสียงและภาพที่เหนือชั้น การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่ดีกว่า ตลอดจนคุณสมบัติเด่นใหม่ๆ ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบาย

"ผู้ขับขี่รถยนต์ยุคปัจจุบันต่างใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ ระบบความบันเทิงในรถยนต์ที่มีคุณภาพและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งที่พวก
เขาต้องการ และด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้ออกแบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นปี 2563 เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวโดยเฉพาะ" มร.โรนัลด์ ลี
ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว "ฟีเจอร์ความบันเทิงในรถยนต์ระดับพรีเมียม อย่าง Apple
Carplay และ Android Auto ถูกรวมไว้ในเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่ในตระกูล Z-series เช่นเดียวกับคุณสมบัติเด่นๆ ด้านความสะดวกสบายและ
ประสิทธิภาพเสียงที่ผู้ใช้ไพโอเนียร์ต่างคุ้นเคยและชื่นชอบ"

ยกระดับความบันเทิงในแบบของคุณ ด้วย DMH-ZS8250BT

หนึ่งในน้องใหม่ตระกูล Z-series ได้แก่ DMH-ZS8250BT เครื่องเล่นระดับบนสุดที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้ว เพื่อเปิดประสบการณ์การ
รับชมภาพขนาดใหญ่เต็มตา ชัดเจนทุกมุมมอง พร้อมมอบสัมผัสแห่งความหรูหราให้แก่ผู้ขับขี่ ขณะที่การนำทาง การสื่อสาร และความบันเทิงกลายเป็นเรื่อง
ง่ายยิ่งกว่าที่เคย ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยหน้าจอสัมผัสแบบคาปาซิทีฟ ที่ให้ภาพสีสมจริง (True Colour) ระดับ 24 บิต ผู้ขับขี่จึงสามารถเพลิดเพลิน
ไปกับประสบการณ์การรับชมที่เต็มอิ่ม และโต้ตอบกับคอนเทนต์บนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย

นอกจากออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายเป็นหลักแล้ว DMH-ZS8250BT ยังติดตั้งง่าย ด้วยดีไซน์แปลกใหม่ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตั้งค่า
เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นนี้ได้ในแบบ single, double หรือ non-Din

DMH-ZS8250BT ไม่เพียงก้าวข้ามขีดจำกัดในเรื่องคุณภาพของหน้าจอและความสะดวกสบายในการติดตั้งเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงประสิทธิภาพเสียง
ด้วย เครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นนี้โดดเด่นด้วยองค์ประกอบเสียงใหม่ๆ จากการใช้คาปาซิเตอร์ระดับพรีเมียมอย่าง Polymer Multi-Layer Capacitor ที่มี
ความจุไฟฟ้าสูง ตลอดจนแผงวงจรที่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยชิ้นส่วนที่มีความต้านทานไฟฟ้าต่ำ วงจรรับสัญญาณเสียงที่มีระบบป้องกัน และตัวแปลงสัญญาณ
ดิจิทัลเป็นอะนาล็อกที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ส่วนประกอบทั้งหมดนี้นำมาซึ่งคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างมาก ด้วยการรังสรรค์
เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแหลมที่กว้างและชัดขึ้น เสียงเบสที่ทุ้ม นุ่มลึก ทั้งยังเกิดเสียงเพี้ยนน้อยลงเมื่อเทียบกับเครื่องเสียง
ติดรถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด นอกจากนี้ ซาวด์สเตจ หรือเวทีเสียง (soundstage) ที่กว้างขึ้นยังทำให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งเสียงผ่าน
กราฟฟิคอีควอไลเซอร์ 13 แบนด์ของเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นนี้ ในแบบที่นุ่มลึกและแม่นยำยิ่งกว่าที่เคย

นำเสนอฟีเจอร์ความบันเทิง การเชื่อมต่อ และความสะดวกสบายรูปแบบใหม่ๆ สำหรับอนาคต

DMH-ZS8250BT และเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่ทุกรุ่นในตระกูล Z-series ของไพโอเนียร์ ทั้งรุ่น AVH-Z9250BT, AVH-Z7250BT,
AVH-Z5250BT และ AVH-Z2250BT ต่างมาพร้อมฟึเจอร์จำเป็นอย่างครบครัน แบบเดียวกับที่เหล่าคนรักรถต่างมองหาในเครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับพรีเมียม
ขณะเดียวกัน เครื่องเล่นมัลติมีเดียเหล่านี้ยังพร้อมตอบโจทย์การใช้งานสำหรับมือใหม่ ด้วยฟีเจอร์ Apple CarPlay, Android Auto และ WebLink ซึ่ง
เป็นอินเทอร์เฟซแบบใหม่ที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน มีเดีย และความบันเทิงที่อยู่ในโทรศัพท์ของพวกเขาได้ทันทีจากหน้าจอของ
เครื่องเล่นมัลติมีเดีย

ฟีเจอร์เหล่านี้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยยูสเซอร์อินเทอร์เฟซโฉมใหม่ของไพโอเนียร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกตเวย์เพื่อนำไปสู่ที่สุด
แห่งความสะดวกสบายและความบันเทิง ขณะเดียวกันผู้ใช้งานยังจะได้สัมผัสกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่ปรับแต่งได้ตามต้องการด้วยไอคอนที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้ผู้ขับ
ขี่โต้ตอบกับเครื่องเล่นมัลติมีเดียได้อย่างลื่นไหล

เบื้องหลังการใช้งานอันสมบูรณ์แบบ คือ เทคโนโลยีที่ทันสมัยของไพโอเนียร์ ซึ่งนำนิยามของการขับขี่ก้าวไปสู่อีกระดับ ทั้งในแง่ของความ
สะดวกสบาย ความเป็นมิตรกับผู้ใช้ และความบันเทิงในรถยนต์ โดยเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่เหล่านี้จะตรวจพบโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อสาย
เคเบิล ผู้ใช้จึงสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับเครื่องเล่นมัลติมีเดียได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องทำการติดตั้งใดๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้ เทคโนโลยี
Bluetooth ล่าสุดยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถลงทะเบียนโทรศัพท์โทรศัพท์บนเครื่องเล่นรุ่น AVH-Z9250BT ได้ล่วงหน้าถึง 20 เครื่อง (เทียบกับเครื่อง
เล่นรุ่นอื่นๆ ในตระกูล Z-series ของไพโอเนียร์ ที่รองรับได้ 5 เครื่อง) โดยสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันตลอดเวลาได้ถึง 3 เครื่อง และสามารถสลับ
เครื่องได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แตะเบาๆ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190201/2363414-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190201/2363414-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190201/2363414-1-c
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180717/2188977-1LOGO


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม