หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kemin AquaScience แนะนำทีมผู้บริหารบริษัท  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ม.ค. 19, 10:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ผู้เชี่ยวชาญและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจใหม่

Kemin Industries บริษัทผู้ผลิตส่วนผสมอาหารระดับโลกจากเมืองดิมอยน์ในรัฐไอโอวา ซึ่งใช้วิทยาศาสตร์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงผู้คนมากกว่า 3.8 พันล้านคนทุกวัน ได้ประกาศรายชื่อผู้บริหารของธุรกิจใหม่ล่าสุด Kemin AquaScience(TM) หรือชื่อเดิมคือ AquaKulture

เมื่อเดือนเมษายน 2561 Kemin ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ในปี 2562 บริษัทจะอุทิศทีมงานระดับโลกให้กับตลาดการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ด้วยการจัดตั้งธุรกิจใหม่ในชื่อ Kemin AquaScience เพื่อรองรับอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่กำลังเติบโต เนื่องจากมีการเปลี่ยนจากการจับสัตว์น้ำตามธรรมชาติมาเป็นการทำฟาร์มเพาะเลี้ยงปลาและกุ้ง พร้อมขยายความร่วมมือกับผู้ผลิตอาหารสัตว์ เกษตรกร และผู้ผลิตปลาป่นสำหรับเลี้ยงสัตว์ เพื่อช่วยกันพัฒนาสายพันธุ์สัตว์น้ำให้มีสุขภาพดีที่สุด ที่ทั้งเติบโตอย่างแข็งแรง ให้ผลผลิตสม่ำเสมอ และให้ผลตอบแทนทางเศรษฐกิจมากขึ้น

ดร.คริส เนลสัน ประธานและซีอีโอบริษัท Kemin Industries กล่าวว่า "Kemin AquaScience ถ่ายทอดความรู้และความเชี่ยวชาญของเราในด้านโภชนาการและสุขภาพสัตว์สู่อุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีเยี่ยมเช่นเดิม การเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในภูมิภาคต่างๆทั่วโลกที่เราดำเนินงาน ส่งผลให้เราสามารถให้บริการแก่ตลาดโลกได้ดีขึ้น เราพร้อมมอบบริการอันเหนือชั้นและประสบการณ์อันยาวนานเพื่อช่วยพัฒนาการทำฟาร์มปลาและกุ้งอย่างยั่งยืน"

คุณเคพี ฟิลิป ผู้นำ Kemin AquaScience มาตั้งแต่ก่อตั้ง จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานต่อไป เขาทำงานกับ Kemin มานานกว่า 20 ปี โดยเป็นผู้พัฒนาธุรกิจ Kemin Animal Nutrition and Health ประจำอินเดีย จากนั้นในปี 2544 เขาย้ายไปยังสิงคโปร์เพื่อเป็นผู้นำธุรกิจ Animal Nutrition and Health ประจำเอเชียแปซิฟิกและจีน และ 4 ปีต่อมา เขาได้ก้าวสู่ตำแหน่งประธานของ Kemin Food Technologies ธุรกิจระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ในประเทศเบลเยียม ต่อมาเขาได้กลับไปที่อินเดียในปี 2553 เพื่อบริหารธุรกิจที่เขาริเริ่ม จากนั้นในปี 2559 เขาย้ายกลับไปยังเบลเยียมเพื่อเป็นผู้นำธุรกิจ Animal Nutrition and Health ประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ (EMENA)

เมื่อเร็วๆนี้ คุณลีโอ ซี-เล่ย ได้เข้าร่วมงานกับ Kemin ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของธุรกิจใหม่นี้ รวมถึงผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของตลาดจีนโดยประจำอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ ตลอดสิบปีที่ผ่านมา เขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารในอุตสาหกรรมโภชนาการและอาหารหลายตำแหน่ง ล่าสุดคือตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของธุรกิจเอนไซม์ การเพาะเชื้อจุลินทรีย์ และสารสกัดจากยีสต์ บริษัท Royal DSM NV และก่อนหน้านั้นก็ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำ Greater China (จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) ธุรกิจโภชนาการและสุขภาพมนุษย์ของ DSM

ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอีกสามท่านจะประจำอยู่ในตลาดต่างๆทั่วโลก เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณชินนาดูไร สุกุมาร์ จะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของตลาดเอเชียใต้ เขาเข้าร่วมงานกับ Kemin ในปี 2550 ในตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของธุรกิจ Animal Nutrition and Health ประเทศอินเดีย ก่อนที่จะย้ายไปที่สิงคโปร์ในปี 2553 และหลังจากนั้นก็ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการธุรกิจ Animal Nutrition and Health ประจำเอเชียแปซิฟิก เขามีประสบการณ์ 14 ปีด้านการกำหนดสูตรอาหารสัตว์ รวมถึงการบริหารโรงงานผลิตอาหารสัตว์และฟาร์ม ทั้งในอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและอาหารสัตว์

คุณนิโคลา ทาลลาริโก จะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของตลาดยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ ในปี 2553 เขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบริการทางเทคนิคของ Kemin Animal Nutrition and Health ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ หลังการเข้าซื้อกิจการบริษัท Eurhema ซึ่งเขาทำงานมานานหลายปี จากนั้นเขาได้ย้ายไปรับตำแหน่งผู้จัดการผลิตภัณฑ์โปรแกรม SAFE ของ Kemin ซึ่งเป็นโปรแกรมรับประกันความปลอดภัยของอาหารสัตว์ด้วยการควบคุมจุลินทรีย์ สารพิษจากเชื้อรา และปฏิกิริยาออกซิเดชัน

คุณนิง วิดจาจา จะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของตลาดเอเชียแปซิฟิก เธอเคยเป็นผู้จัดการธุรกิจสัตว์น้ำประจำเอเชียแปซิฟิกของ Kemin Animal Nutrition and Health ก่อนที่จะมีการแยกธุรกิจออกมาเป็น Kemin AquaScience เธอมีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ครอบคลุมหลายส่วนของห่วงโซ่คุณค่าในหลายประเทศ รวมถึงอินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย อินเดีย และจีน

ดร. เอ็ม ราชาลักษมี ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา จะดูแลรับผิดชอบด้านการวิจัยและพัฒนาทั่วโลกของ Kemin AquaScience โดยตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เธอเป็นผู้นำในโครงการวิจัยมากมายที่เกี่ยวกับโภชนาการและสุขภาพสัตว์ เธอเป็นเจ้าของเอกสารทางวิชาการและสิทธิบัตรมากมายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และกระบวนการใหม่ในด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและโภชนาการสัตว์ ทั้งนี้ เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยการประมงและสมุทรศาสตร์แห่งรัฐเกรละ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวจากสถาบันการประมง สภาวิจัยเกษตรกรรมแห่งอินเดีย ในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นและบริการของ Kemin AquaScience ได้ที่ kemin.com/aquascience

เกี่ยวกับ Kemin Industries

Kemin Industries (www.kemin.com) เป็นบริษัทผู้ผลิตส่วนผสมอาหารชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนกว่า 3.8 พันล้านคนทุกวัน ด้วยการนำเสนอส่วนผสมพิเศษกว่า 500 ชนิดที่พัฒนาขึ้นสำหรับมนุษย์และสัตว์ ตลอดจนอาหารสัตว์เลี้ยง โภชนเภสัช เทคโนโลยีอาหาร เทคโนโลยีการเพาะปลูก และอุตสาหกรรมสิ่งทอ

กว่าครึ่งศตวรรษที่บริษัทได้ทุ่มเทให้กับการใช้วิทยาศาสตร์ประยุกต์ในการรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรม พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกว่า 120 ประเทศ บริษัทจัดหาส่วนผสมอาหารเพื่อรองรับประชากรที่กำลังขยายตัว ด้วยความมุ่งมั่นที่มีต่อคุณภาพ ความปลอดภัย รวมทั้งประสิทธิภาพของอาหารคน อาหารสัตว์ และผลิตภัณฑ์สุขภาพ

Kemin เป็นบริษัทเอกชนและธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2504 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 2,800 คนทั่วโลก และดำเนินงานใน 90 ประเทศ โดยมีโรงงานผลิตในเบลเยียม บราซิล จีน อินเดีย อิตาลี รัสเซีย สิงโปร์ แอฟริกาใต้ และสหรัฐอเมริกา

สื่อมวลชนติดต่อ:
เจสสิกา ชูลท์ซ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อีเมล: Jessica.Schultz@kemin.com โทร. 563.380.5315

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/483464/Kemin_Industries_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม