หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor เปิดตัว All New GM6 รถมินิแวนรุ่นล่าสุดเพื่อครอบครัวยุคใหม่  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ม.ค. 19, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ใช้เครื่องยนต์ 270T เจเนอเรชั่นสาม มาพร้อมระบบควบคุมการเผาไหม้ GCCS ที่จดสิทธิบัตรแล้ว รวมถึงเทคโนโลยี 200Bar GDI ของ Bosch และเทอร์โบชาร์จของ BorgWarner
- แผงหน้าปัดคู่จอทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว
- ตัวถังรถกว้าง 1860 มิลลิเมตร มีการจัดวางที่นั่งแบบ 2+2+3 มอบพื้นที่วางสัมภาระที่จุได้ถึง 1100 ลิตร
- ตัวถังรถดีไซน์ "dolphin" อันปราดเปรียว ไฟหน้า LED matrix และหลังคาซันรูฟพาโนรามิก
- ระบบนำทางและสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะเทคโนโลยี Qiyun AI

GAC Motor เปิดตัวรถมินิแวน All New GM6 อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ทุกครอบครัวเดินทางอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น รถครอบครัวรุ่นใหม่นี้เปิดตัวในตลาดจีนเมื่อวันที่ 2 มกราคม ณ เมืองซานย่า ประเทศจีน ส่วนแฟนๆทั่วโลกจะได้สัมผัสในมหกรรม North American International Auto Show (NAIAS) 2019 ที่เมืองดีทรอยต์ในเดือนนี้

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "รถมินิแวน GM6 มาพร้อมความปลอดภัยระดับห้าดาว ที่นั่งแบบอเนกประสงค์ และระบบขับขี่เทคโนโลยี AI จึงถือเป็นรถที่ปลอดภัยที่สุด อัจฉริยะที่สุด และมีพื้นที่กว้างขวางมากที่สุดรุ่นหนึ่ง รถมินิแวน GM6 ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อครอบครัว จึงเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติต่างๆที่รองรับการขับรถท่องเที่ยวของครอบครัวสมัยใหม่"

ปลอดภัยและอัจฉริยะ

รถมินิแวน GM6 ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ GAC Motor และใช้เครื่องยนต์ 270T ที่มอบสมรรถนะการขับขี่อันแข็งแกร่งและมีเสถียรภาพ

- แรงบิดสูงสุด 265 นิวตันเมตร และ 1700-4000 รอบต่อนาที
- เทคโนโลยี 200Bar GDI ของ Bosch และเทอร์โบชาร์จของ BorgWarner
- ระบบควบคุมการเผาไหม้ GCCS ที่จดสิทธิบัตรแล้วของ GAC Motor
- การสั่นสะเทือนลดลงอย่างมากเพราะมีการติดตั้ง isolation point ตลอดทั้งคัน รวมถึงท่อน้ำมันและท่อแอร์ เพื่อการขับขี่ที่ราบรื่นและน่าอภิรมย์มากขึ้น

เมื่อพูดถึงรถครอบครัว ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุด ตัวถังรถรุ่น GM6 จึงได้รับการพัฒนาโดยตระหนักถึงความปลอดภัยตามมาตรฐาน C-NCAP 2018 ระดับห้าดาว และมาพร้อมดีไซน์อันแข็งแกร่งดังนี้

- ห้องโดยสารทำจากเหล็กกล้าความแข็งแกร่งสูง 95%
- ใช้ SECC 100% ในชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญเพื่อป้องกันการผุกร่อน
- ระบบควบคุมเบรก Bosch ESP9.3 รุ่นล่าสุด และระบบเบรกมืออิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ
- ระบบความปลอดภัยก่อนเกิดอุบัติเหตุแบบ 14 in 1
- ระยะเบรก 35.65 เมตร ซึ่งเป็นผู้นำในวงการ

GM6 ผสานระบบอัจฉริยะและดีไซน์อันสง่างามอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่เรียบง่าย สะท้อนถึงความกลมเกลียวและความอบอุ่นในครอบครัว ส่วนดีไซน์ภายนอกก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้า LED matrix และกระจังหน้า Flying 3.0 Dynamic

เนื่องจากเป็นรถครอบครัวที่ออกแบบมาเพื่อการเดินทางและการใช้งานอันหลากหลาย GM6 จึงมีตัวถังรถกว้างถึง 1860 มิลลิเมตร และสูง 1730 มิลลิเมตร ทำให้ห้องโดยสารมีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือการเดินทางไกล นอกจากนั้นที่นั่งแถวสามยังปรับได้ จึงมีพื้นที่วางสัมภาระขนาดใหญ่พิเศษที่มีความจุถึง 1100 ลิตร ซึ่งใหญ่พอที่จะวางกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วได้ถึง 14 ใบ ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะอยู่ที่ไหน GM6 ก็พร้อมทุกสถานการณ์

การจัดวางที่นั่งตามหลักสรีระศาสตร์ยังทำให้ผู้ขับขี่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น ส่วนผู้โดยสารก็สามารถผ่อนคลายด้วยที่นั่งที่มี sleeping mode เหมาะกับการเดินทางไกล นอกจากนี้ ยูสเซอร์อินเตอร์เฟส Injoy รุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรด 11 รายการ มาพร้อมแผงหน้าปัดคู่ขนาด 12.3 นิ้ว ยังทำให้ GM6 เป็นรถที่อัจฉริยะและเป็นมิตรต่อผู้ขับขี่มากที่สุดรุ่นหนึ่งในบรรดารถยนต์ของบริษัท

ผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดรถมินิแวน

ในปี 2018 GAC Motor ได้เปิดตัว GM8 ซึ่งเป็นรถมินิแวนรุ่นแรกของแบรนด์ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือนักธุรกิจที่มองหาไลฟ์สไตล์ชั้นสูง GM8 ที่หรูหราและสะดวกสบายจนได้รับการขนานนามว่าเป็น "ห้องประชุมเคลื่อนที่" ได้เข้าไปตีตลาดฟิลิปปินส์และเมียนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าในประเทศ

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ GAC Motor ได้วางระบบการออกแบบและผลิตรถยนต์ระดับเวิลด์คลาส และการเปิดตัว GM6 ก็ถือเป็นการเสริมทัพยานยนต์ของ GAC Motor ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีรถเอสยูวีเป็นดาวเด่นแล้ว ยังมีรถซีดาน รถมินิแวน และอีกมากมาย

GAC Motor มีเครือข่ายการขายและการบริการที่มั่นคงใน 16 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ นอกจากนั้นยังวางแผนที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆในตลาดต่างประเทศในอีกไม่นานนี้

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190104/2338770-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190104/2338770-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190104/2338770-1-cnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม