หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีโอที มอบของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีคืนกำไรขอบคุณลูกค้า  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 18, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทีโอที มอบของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีคืนกำไรขอบคุณลูกค้า โทรศัพท์ประจำที่-TOT mobile โทรฟรี 30 ธ.ค.61-2ม.ค.62 พร้อมจัดของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าเน็ตประชารัฐใช้งานฟรี 3 เดือน

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) มอบของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีจัดแคมเปญใหญ่ “ของขวัญจาก ทีโอที ปี 62” ตามนโยบายรัฐบาลเพื่อคืนความสุขให้คนไทย และเพื่อคืนกำไรขอบคุณลูกค้าผู้ใช้บริการโทรศัพท์ประจำที่โทรฟรีระหว่างวันที่ 30ธ.ค.61ถึง 2 ม.ค.62 และลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile ระบบ postpaid โดยรับสิทธิ์โทรฟรีระหว่างวันที่ 30 ธ.ค.61ถึง 2 ม.ค.62 /ลูกค้าระบบ prepaid โทรฟรี 100 นาที ระหว่างวันที่ 31ธ.ค.61 ถึง 1 ม.ค.62 นอกจากนี้ ทีโอที ได้จัดของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตจากพื้นที่โครงการเน็ตประชารัฐ ด้วยแพ็กเกจ “เน็ตได้ใจ” และ แพ็กเกจ “SME แรงอย่างใจไทยแลนด์ 4.0” โดยได้รับสิทธิพิเศษใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 3 รอบบิล

นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รัฐบาลโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้มีนโยบายให้หน่วยงานในสังกัดจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์เพื่อเป็นของขวัญสำหรับประชาชน โดย ทีโอที ได้จัดแคมเปญใหญ่ “ของขวัญจาก ทีโอที ปี 62” เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ส่งท้ายปีคืนกำไรและขอบคุณสำหรับลูกค้าโทรศัพท์ประจำที่และลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT Mobile และจัดของขวัญปีใหม่มอบให้กับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ ทีโอที ในพื้นที่โครงการเน็ตประชารัฐ

• ลูกค้าบริการโทรศัพท์ประจำที่ทุกเลขหมายได้รับสิทธิ์โทรฟรีไปยังโทรศัพท์ประจำที่ทุกเลขหมายทั่วประเทศและโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile ทุกเลขหมาย ระหว่างวันที่ 30 ธ.ค.61 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 2 ม.ค.62 เวลา 23.59 น.

• ลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile ทีโอที ได้จัดของขวัญสำหรับลูกค้าระบบรายเดือน (postpaid) โทรฟรีภายในโครงข่ายทุกเลขหมายและโทรไปโทรศัพท์ประจำที่ ทีโอที ทุกเลขหมายทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 30 ธ.ค.61 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 2 ม.ค.62 เวลา 23.59 น. สำหรับลูกค้าระบบ prepaid ทีโอที จัดของขวัญโทรฟรีไปทุกโครงข่าย 100 นาที กดรับสิทธิ์ผ่านระบบ USSD*9020#กดโทรออก ระหว่างวันที่ 31 ธ.ค.61- 1 ม.ค.62 (รับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้ง)

• ลูกค้าใหม่เมื่อสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของ ทีโอที ในพื้นที่โครงข่ายเน็ตประชารัฐ แพ็กเกจ “เน็ตได้ใจ” และแพ็กเกจ “SMEs แรงอย่างใจ ไทยแลนด์ 4.0” ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค.61 ถึง 15 ม.ค.62 รับสิทธิ์พิเศษใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 3 รอบบิลแรกที่สมัครใช้บริการ (ไม่รวมแพ็กเกจที่ Bundle บริการ และ Top Up)

นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า ทีโอที ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพบริการของ ทีโอที โดยการจัดแคมเปญใหญ่เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในการมอบของขวัญปีใหม่ของรัฐบาลให้กับลูกค้าและประชาชนคนไทย ทั้งนี้ ในปี 2562 ทีโอที มีเป้าหมายที่พัฒนานำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปสู่ Digital Transformation เพื่อให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ดีกว่าเดิมกับลูกค้า รวมถึงเป็นเครื่องมือสนับสนุนนโยบายภาครัฐรองรับนโยบายเศรษฐกิจของประเทศ เพื่อวางโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมเชื่อมต่อเครือข่ายสู่พื้นที่ห่างไกลเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความยั่งยืนให้กับประเทศ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่TOT Contact Center 1100 ช่องทาง Online ที่ Facebook Fan page TOT Public หรือ LINE@ “@TOTPublic” , http://www.tot.co.th หรือ e-mail : 1100@tot.co.thและศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกแห่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

หมายเหตุ โครงข่ายโทรศัพท์ประจำที่ ทีโอที หมายถึง เลขหมายโทรศัพท์ประจำที่ เลขหมาย ISDN (BAI) และเลขหมาย IP Phone ของ ทีโอที ทั้งนี้ไม่รวมถึงการโทรไปยังเลขหมายของ ทริปเปิลที บรอดแบนด์และ เครือข่าย TUC AWN CAT (สามารถตรวจสอบเลขหมายได้ที่ www.tot.co.th หัวข้อ บริการตรวจสอบเลขหมายของผู้ให้บริการโทรศัพท์ประจำที่ หรือ ที่ Link http://www.tot.co.th/numbering)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม