หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Pioneer เปิดตัวเครื่องเสียง A-Series, ซับวูฟเฟอร์ D-Series รับปี 2562  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 18, 08:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูล A-Series และซับวูฟเฟอร์ตระกูล D-Series ต้อนรับปี 2562 จุดพลังเสียงดังกระหึ่มผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน พร้อมท้าพิสูจน์ความจิ๋วแต่แจ๋ว

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ ( Pioneer Electronics AsiaCentre ) ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นมัลติมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล A-Series รวมถึงซับวูฟเฟอร์แบบบาง ชนิดไม่มีแอมป์ในตัว ตระกูล D-Series ตู้ซับวูฟเฟอร์ชนิดไม่มีแอมป์ในตัว รุ่น TS-D10LB D-Series และซับวูฟเฟอร์แบบมีแอมป์ในตัว รุ่น TS-WX400DA
" เจ้าของรถยนต์ในปัจจุบันมีความคาดหวังสูงขึ้นกับระบบความบันเทิงที่ติดตั้งมาจากโรงงาน พวกเขาต่างต้องการศักยภาพอันเป็นเลิศ ในแพ็กเกจที่ติดตั้งและปรับแต่งได้โดยง่าย " มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว " เราจึงได้ออกแบบระบบความบันเทิงภายในยานยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งอัพเกรดคุณภาพเสียงให้ก้าวนำเหนือคู่แข่ง พร้อมนำเสนอฟีเจอร์การเชื่อมต่ออันทันสมัยแก่ผู้ขับขี่ ทั้งหมดนี้มาในราคาที่หาไม่ได้จากที่อื่น "
เชื่อมต่อดีขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย Smartphone Connect
เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล A-Series มอบความคุ้มค่าที่มากขึ้น ด้วยฟีเจอร์ที่ผู้ขับขี่ทุกคนต่างต้องการ แถมยังมาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่าย เครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูล A-Series มีฟีเจอร์เด่นคือ Smartphone Connect ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานควบคุมสมาร์ทโฟนของตนได้ผ่านหน้าจอของเครื่องเสียง โดยเมื่อเชื่อมต่อมือถือระบบ Android เข้ากับตัวเครื่องผ่านสาย USB แล้ว ผู้ใช้งานก็จะสามารถสั่งการแอปและคอนเทนต์บนสมาร์ทโฟนของตนได้ผ่านจอขนาดใหญ่ 6.2 นิ้วของเครื่องเสียง ทั้งยังมีเทคโนโลยี Bluetooth ขั้นสูง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถลงทะเบียนอุปกรณ์ Bluetooth ได้ล่วงหน้าสูงสุด 3 เครื่อง (เชื่อมต่อตลอดเวลา 2 เครื่อง) และยังสลับเครื่องได้เพียงแค่แตะที่หน้าจอ
ไพโอเนียร์ ส่งซับวูฟเฟอร์ตระกูล D-Series ต้อนรับปี 2562 พร้อมท้าพิสูจน์ความจิ๋วแต่แจ๋ว
ซับวูฟเฟอร์แบบบาง ชนิดไม่มีแอมป์ในตัว (shallow passive subwoofer) ตระกูลใหม่ของไพโอเนียร์ให้เสียงเบสที่นุ่มลึก มีระนาบของเสียงที่ดีขึ้น ปรับเสียงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น และให้ความคมชัดของเสียงที่ไม่ผิดเพี้ยน ส่วนตัวมอเตอร์ได้รับการปรับให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคนิคการประกอบที่ดีกว่าเดิม เพื่อให้กำเนิดเสียงความถี่ต่ำที่ทั้งลึกและกว้างยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน กรวยลำโพงที่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยไดร์เวอร์ IMPP นั้น ส่งผลให้เสียงที่ออกมามีความนุ่มนวลและแม่นยำ ซับวูฟเฟอร์เหล่านี้สูงเพียง 84 มม. ทำให้สะดวกในการติดตั้ง แม้ติดตั้งในตู้ซับวูฟเฟอร์ของผู้ผลิตเจ้าอื่น นอกจากนี้ ตู้ซับวูฟเฟอร์รุ่น TS-D10LB ยังได้รับการออกแบบเพื่อให้เสียงเบสที่เหนือกว่า แต่มีขนาดสูงเพียง 115 มม. (วัดรวมตะแกรงครอบหน้า) และลึกเพียง 300 มม.
ซับวูฟเฟอร์แบบมีแอมป์ในตัวรุ่น TS-WX400DA ปรับแต่งพลังเสียงได้ตามใจ ในขนาดเล็กกะทัดรัด
TS-WX400DA เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินไปกับเสียงเบสอันทรงพลัง ที่ทั้งชัดและมีเสียงรบกวนน้อย แต่ประหยัดพลังงาน ซับวูฟเฟอร์รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับรีโมทต่อสาย Digital Bass Control เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกระหว่างพรีเซ็ตเสียงนุ่มลึกกับเสียงดัง หรือไม่ก็ปรับค่าการเพิ่มระดับเสียงเบส ครอสโอเวอร์ เฟส และ DBC ตามที่ตนต้องการ TS-WX400DA กว้างเพียง 300 มม. ลึก 200 มม. และสูง 100 มม. ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง แม้ในพื้นที่เล็ก ๆ ใต้เบาะนั่ง ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่หาได้ยากจากซับวูฟเฟอร์แบรนด์อื่น
เครื่องเสียงตระกูล A-Series
ขนาดจอ
ประเภท
ดีวีดีไดร์ฟ
AVH-A215BT
6.2 นิ้ว
2 DIN
รวม
MVH-A215BT
ไม่รวม

ซับวูฟเฟอร์ตระกูล D-Series
ขนาด
ประเภท
อิมพีแดนซ์
กำลังไฟฟ้าสูงสุด/เฉลี่ย
TS-D10LS4
25ซม. (10-นิ้ว)
Passive Shallow Subwoofer
4โอห์ม
1300วัตต์/350วัตต์

TS-D10LS2
Passive Shallow Subwoofer
2โอห์ม
TS-D10LB
Passive Box Subwoofer
2โอห์ม

อุปกรณ์เสริม
ขนาด
ใช้ได้กับ
UD-10GL Steel Grille Mesh Insert
25ซม. (10 นิ้ว)
TS-D10LS4 และ TS-D10LS2

ซับวูฟเฟอร์ พร้อมแอมป์ในตัว
ขนาด
ประเภท
กำลังไฟฟ้าสูงสุด/เฉลี่ย
TS-WX400DA
24ซม. x 14ซม.
(9-นิ้ว)
Powered Subwoofer
250วัตต์/100วัตต์
ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม
ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/vo1joxlskgd8l2u/AACxx4owWFI9DycjLDYgRZ1aa?dl=0
สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181105/2289394-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181105/2289394-1-b
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180717/2188977-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม