หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘เชฟพล’ ชวนฟินกับไอศกรีมโฮมเมด  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ย. 18, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การทำอาหารยิ่งทำบ่อย ยิ่งฝึกฝน ยิ่งชำนาญ สามารถสร้างสรรค์เทคนิคเฉพาะตัวขึ้นมาได้ เช่นกันในวันนี้ที่ได้เวลาเข้าครัวไปพร้อมๆ กับ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ เพื่อฝึกฝนค้นหาเทคนิคเฉพาะตัวของคุณกันแล้ว

“ผัดไทยกุ้งสด” อาหารไทยจานเด็ดที่โด่งดังไปทั่วโลก เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่ความเหนียวนุ่มของตัวเส้น และรสชาติกลมกล่อมครบรสของน้ำซอสผัดไทย ส่วนเมนูพาสต้าพบกับ “ลินกวินีกุ้งกระเทียมกระทะเดียว” พาสต้ากุ้งกระเทียมรสจัดจ้านที่ใช้เวลาปรุงเสร็จภายใน 15 นาทีเท่านั้น

เต็มอิ่มกับอาหารคาวจานหลักกันไปแล้ว ก็ได้เวลาอร่อยกับของหวาน “ไอศกรีมช็อกโกแลตพีนัต” ไอศกรีมโฮมเมดรสช็อกโกแลตแลตและพีนัตบัตเตอร์ ที่มีกล้วยหอมช่วยให้เนื้อสัมผัสมีความเข้นข้นขึ้น

ติดตามความอร่อยได้ในรายการ “พลพรรคนักปรุง” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 พ.ย.2561 เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม