หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ติดกลุ่มผู้ท้าทายตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 18, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย ติดกลุ่มผู้ท้าทายตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์
หัวเว่ย ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็น "ผู้ท้าทาย" (Challenger) ในรายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge (Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure) ซึ่งการ์ทเนอร์จัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก

การ์ทเนอร์ได้ทำการวิเคราะห์ผู้จำหน่าย 20 รายในตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge โดยพิจารณาจากส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกและอิทธิพลในอุตสาหกรรม ผู้จำหน่ายเหล่านี้ได้รับการประเมินในแง่ของความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์ (Completeness of Vision) และศักยภาพในการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ (Ability to Execute) ซึ่งท่ามกลางการแข่งขันที่ค่อนข้างดุเดือด ปรากฏว่า หัวเว่ยถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งผู้ท้าทายในรายงานเมจิกควอแดรนท์ครั้งแรกสำหรับอุตสาหกรรมนี้ เนื่องจากหัวเว่ยมีส่วนแบ่งตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge เติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั่วโลก รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น SD-WAN ชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรม

นายจง ไคเซิง ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ Switch & Enterprise Gateway ของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น Challenger ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ครั้งแรกของการ์ทเนอร์ สำหรับโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge เพราะสิ่งนี้แสดงถึงการยอมรับในโซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ย และเป็นข้อพิสูจน์ถึงกลยุทธ์การตลาดระยะยาวและผลการดำเนินงานของเราในการให้บริการเครือข่ายการเชื่อมต่อระดับองค์กรที่เปิดกว้าง มีความเป็นอัจฉริยะ และไม่ยุ่งยากซับซ้อน ผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลกจำนวนมาก ตลอดจนองค์กรและลูกค้า MSP หลายราย อาทิ SoftBank Group ของญี่ปุ่น, Broadnet ของนอร์เวย์ รวมถึง Ping An Group และ Fnetlink ของจีน ต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่น SD-WAN ของเรา"

เขากล่าวต่อไปว่า "โซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ย จะเร่งผลักดันการให้บริการ ด้วยการติดตั้งวางระบบที่เป็นอัตโนมัติตลอดทุกขั้นตอน พร้อมทั้งรับประกันประสบการณ์การใช้บริการคลาวด์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังลดความยุ่งยากด้าน O&M ด้วยการใช้เทคโนโลยี O&M อัจฉริยะที่มี AI เป็นขุมพลังขับเคลื่อน สิ่งนี้จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายแบบ on-demand ระหว่าง multi-branch กับ multi-cloud และสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบ intent-driven ได้ โดยเราได้เปิดตัวบริการ SD-WAN ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 เพื่อให้องค์กรต่างๆ สามารถเข้าถึงขีดความสามารถด้านการวางระบบเครือข่าย SD-WAN อย่างสะดวกและรวดเร็วในแบบเดียวกับการซื้อบริการคลาวด์"

การทำให้บริการขององค์กรเป็นระบบคลาวด์ (cloudification) นั้น จะต้องอาศัยนวัตกรรมเครือข่ายการเชื่อมต่อระหว่างสาขา และโครงสร้างพื้นฐาน WAN edge โดยปัจจุบัน หัวเว่ยเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรม SD-WAN และช่วยเหลือลูกค้าองค์กรให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ หัวเว่ยให้บริการลูกค้าด้วยฟังก์ชัน WAN edge ที่ครอบคลุม ประกอบด้วย การจัดการเส้นทาง (routing), SD-WAN และ Next-Generation Firewall (NGFW) ฟังก์ชันทั้งหมดเหล่านี้สามารถทำงานได้บนแพลตฟอร์มการประมวลผลเสมือนจริง vCPE ในรูปแบบของซอฟต์แวร์สำเร็จรูป และยังสามารถควบคุมได้จาก Agile Controller ของหัวเว่ย ซึ่งรองรับการให้บริการอัตโนมัติ การประสานห่วงโซ่บริการอย่างยืดหยุ่น และ O&M อัจฉริยะ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังให้บริการเราเตอร์ซีรีส์ AR ครบวงจร และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ NGFW สิ่งนี้สามารถทำให้อุปกรณ์ WAN edge ใช้งานง่ายขึ้น พัฒนาความว่องไวในการทำงาน และให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่า นอกจากนี้ โซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ยได้พิสูจน์ความสามารถในการรองรับการติดตั้งใช้งาน WAN ขนาดใหญ่รวมกันกว่า 1,000 แห่ง

ผลิตภัณฑ์และบริการ WAN edge ที่เป็นเรือธงของหัวเว่ย ได้แก่ เราเตอร์ซีรีส์ AR รุ่นใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วยซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และแพลตฟอร์มประมวลผลเสมือน และมีเค้าโครงอินเทอร์เฟซของอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง legacy T1/E1 และ embedded LTE หัวเว่ยได้เปิดตัวเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 โดยมีวางจำหน่ายถึง 16 รุ่นด้วยกัน เราเตอร์เหล่านี้ใช้แพลตฟอร์มที่มีความเป็นหนึ่งเดียวและหลอมรวมบริการต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น SD-WAN การจัดเส้นทาง ระบบสื่อสารด้วยเสียง ไฟร์วอลล์ และ Wi-Fi เพื่อให้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เราเตอร์เหล่านี้ใช้ประโยชน์จากกลไกเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ สามารถยกระดับศักยภาพในการฟอร์เวิร์ดเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์ "สามอัจฉริยะ" ได้แก่ การระบุการใช้งานอัจฉริยะ, Traffic Steering อัจฉริยะตามการใช้งาน และการเร่งการใช้งานอัจฉริยะ เพื่อให้องค์กรทั้งหลายเชื่อมต่อระหว่างคลาวด์กับเครือข่ายได้ง่ายขึ้น

ด้วยการพัฒนาความได้เปรียบในด้านต่างๆ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยี หัวเว่ยจึงรักษาการเติบโตที่แข็งแกร่งในตลาดโครงสร้างพื้นฐาน WAN edge เอาไว้ได้ โดยนับถึงวันนี้ เราเตอร์ซีรีส์ AR ของหัวเว่ยได้ให้บริการลูกค้าองค์กรกว่า 20,000 รายในหลายภาคส่วน เช่น รัฐบาล การเงิน ไฟฟ้า การขนส่ง และการผลิต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น SD-WAN ของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2294122-1

คำบรรยายภาพ: โปสเตอร์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม