หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สุขภัณฑ์ "nahm (นาม)" บุกอีสาน ร่วมงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น 2018  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 18, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สุขภัณฑ์ "nahm (นาม)" บุกอีสาน ร่วมงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น 2018
โชว์สุขภัณฑ์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยในแบบตะวันออก


ผลิตภัณฑ์ "nahm (นาม)" แบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติไทย กับความแท้ร่วมสมัยในแบบตะวันออก หนึ่งในผู้นำสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ จับมือ โฮมโปร เข้าร่วมงาน โฮมโปร แฟร์ ขอนแก่น มหกรรมต้นแบบงานเรื่องบ้านตัวจริง บุกตลาดท้องถิ่น เจาะกลุ่มภาคอีสาน นำกองทัพสินค้าสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ตกแต่งมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ 10 วันเต็ม เอาใจคนรักบ้านชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง ตั้งเป้าแบรนด์ผู้นำตลาดด้านสุขภัณฑ์อย่างครบวงจร

นายณัฐพล สังขะภักดี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสุขภัณฑ์ nahm (นาม) กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ nahm (นาม) เป็นแบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติไทย หนึ่งในผู้นำสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทยมากว่า 24 ปี ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้ง โถสุขภัณฑ์, อ่างล้างหน้า, โถปัสสาวะ, อุปกรณ์ห้องน้ำ ที่มีการออกแบบด้วยความร่วมสมัยในแบบตะวันออก และกระบวนการผลิตเครื่องสุขภัณฑ์ในระดับสากล ที่มีการผสมผสานความรู้ และเทคโนโลยีจากยุโรป ที่จะมายกระดับคุณภาพชีวิตและวัฒนธรรมการกินอยู่ของคนไทยอย่างไม่หยุดยั้งในยุคที่โลกเชื่อมโยงถึงกันอย่างไม่มีขีดจำกัด


"nahm สุขภัณฑ์" ได้ร่วมกับ โฮมโปร เจาะขยายตลาดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงได้เข้าร่วมงาน "โฮมโปร แฟร์ ที่จังหวัดขอนแก่น" ในปีนี้ และถือเป็นโอกาสอันดี ที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดมากขึ้น โดยเฉพาะพี่น้องทางภาคอีสาน ซึ่งเป็นภาคที่ให้การตอบรับสินค้า nahm อย่างดียิ่ง และในงานโฮมโปรแฟร์ ที่ของแก่นปีนี้ เราได้นำสุขภัณฑ์ยอดนิยมทั้งแบบชิ้นเดียว และแบบสองชิ้น รวมถึงอ่างล้างหน้าแบบต่างๆ มาให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งเราได้คัดสรรมาให้เหมาะกับ Lifestyle ของลูกค้าที่นี่อย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน Home Pro Fair มามอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่พี่น้องทุกท่านที่มางาน รับส่วนลดทันทีสูงสุด 900 บาท เพียงช้อปสินค้า nahm ครบ 30,000 บาท และพบกับสินค้าราคาพิเศษที่นำมาลดสุดพิเศษในงานนี้โดยเฉพาะ"

นายณัฐพล กล่าวต่อไปอีกว่า "สำหรับภาพรวมตลาดต่างจังหวัด ปัจจุบันจะมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะมีสินค้าแบรนด์ใหม่ ๆ นำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้านในราคาที่ถูก เน้นเจาะตลาดระดับ Economy ซึ่งกลุ่มนี้จะเลือกสินค้าจากราคาเป็นอันดับต้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้รับเหมา จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ แต่เมื่อใช้ไปแล้วพบว่าคุณภาพเทียบเท่ากับสินค้าแบรนด์หลักในตลาดไม่ได้ ลูกค้าก็จะหันกลับมาใช้แบรนด์ที่คุ้นเคยแทน เนื่องจากไม่มีปัญหาในระยะยาวมากวนใจ


สำหรับการทำการตลาดในโซนฝั่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทาง nahm ได้มีการมุ่งเจาะตลาดไปที่กลุ่มงานโครงการขนาดกลาง-เล็ก ซึ่งจะมีกระจายตัวในภูมิภาคนี้เป็นจำนวนมาก และมีศักยภาพเติบโตสูง โดยมีการทำงานร่วมกันระหว่างฝ่ายขาย และตัวแทนจำหน่าย เพื่อเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจร่วมกัน นอกจากนี้ในกลุ่มค้าปลีก เรายังคงพัฒนากิจกรรม และโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงใจ และเข้าถึงผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี"

นายณัฐพล กล่าวต่อไปว่า "สำหรับปี 2561 นี้ ทางเรามุ่งเน้นการสร้างการรับรู้แบรนด์อย่างต่อเนื่อง พร้อมรุกตลาด Online มากยิ่งขึ้น โดยในอนาคตจะมีการขยาย Platform ใหม่ๆ พร้อมปรับปรุง Website ให้ทันสมัย รองรับ E-commerce เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า nahm ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันใน จ.ขอนแก่น และภาคอีสาน มีตัวแทนจำหน่ายที่หลากหลายทั้งร้านค้าแบบ Classical Trade และ Modern Trade เช่น Home Pro, Dohome และบุญถาวร นอกจากนี้เรายังมีทีมขายที่ดูแลลูกค้ากลุ่มงานโครงการเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และในอนาคตมีแผนขยายสินค้าให้ครบกลุ่ม เช่นก๊อกน้ำ สุขภัณฑ์อัตโนมัติ อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อยกระดับแบรนด์ให้เป็น Total Bathroom Solution อีกด้วย"


"ท้ายนี้อยากขอเชิญชวนพี่น้อง จ.ขอนแก่นและพี่น้องจังหวัดใกล้เคียงทุกท่านมาเลือกซื้อสินค้า nahm ได้ที่งานโฮมโปรแฟร์ 2018 จ. ขอนแก่น ในระหว่างวันที่ 19-28 ตุลาคม 2561 เพราะนอกจากท่านจะพบกับชุดสุขภัณฑ์ที่มีให้เลือกครบทุกฟังก์ชั่นความต้องการและโปรโมชั่นที่น่าสนใจแล้ว ท่านยังจะได้พบกับทีมงานคุณภาพที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับชุดสุขภัณฑ์อย่างมืออาชีพ เสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวได้อีกด้วย" นายณัฐพล กล่าวปิดท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nahm-sanitaryware.com และ
www.facebook.com/nahmsanitaryware

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  นาม  nahm  โฮมโปรแฟร์  ขอนแก่น 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม