หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า “M Lab(TM) Collaboration Center” ในเซาเปาโล  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ต.ค. 18, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมอร์ค เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า “M Lab(TM) Collaboration Center” ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล


- ศูนย์ความร่วมมือแห่งใหม่จะให้การสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนพรีคลินิกไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP

- เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเมอร์คได้โดยตรง

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ประกาศเปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center ที่ทันสมัยอย่างเป็นทางการในประเทศบราซิล เพื่อให้บริการลูกค้าในภูมิภาคลาตินอเมริกา ศูนย์แห่งนี้จะมอบสภาพแวดล้อมในการวิจัยทดลองให้แก่ลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ โดยลูกค้าจะสามารถทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของเมอร์คอย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาที่ยากที่สุด รวมทั้งเร่งให้เกิดการพัฒนาและผลิตยารักษาโรคใหม่ ๆ

"การเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ในบราซิลและลาตินอเมริกา ประกอบกับความต้องการยารักษาโรคใหม่ ๆ ในราคาไม่แพงจากทั่วโลก ทำให้บริการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าว "ที่ศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในเชิงลึกของเรา ในการพัฒนากระบวนการเพื่อให้สามารถผลิตยาได้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากกว่าในอดีต"

ศูนย์ปฎิบัติการวิจัยและทดลองขนาด 1,000 ตารางเมตรแห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องแล็บขนาดเล็ก (pilot and bench scale lab) ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP จำนวนหลายห้อง เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการ การแก้ปัญหา การสาธิต และการฝึกปฏิบัติ ศูนย์ความร่วมมือที่เซาเปาโลเป็นหนึ่งในเก้าศูนย์ทั่วโลก ซึ่งแต่ละแห่งเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตยาได้สำรวจวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ปรับปรุงขั้นตอนต่าง ๆ และลดความเสี่ยง ในแต่ละปีมีลูกค้ามากกว่า 1,500 รายมาเยี่ยมชมและใช้บริการศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ของเมอร์ค เพื่อทำงานเคียงข้างกับทีมผู้เชี่ยวชาญของเมอร์ค พร้อมเข้าถึงเครื่องมือจำลองต่าง ๆ ตลอดจนระเบียบวิธี การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์และการทำต้นแบบ นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังเปิดคอร์สอบรมด้านกระบวนทางชีวภาพ ซึ่งมีทั้งการเรียนการสอนในรูปแบบห้องเรียนทั่วไป และในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมถึงการฝึกทักษะปฏิบัติ สำหรับศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center แห่งอื่น ๆ นั้น ตั้งอยู่ในประเทศจีน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา

เมอร์ค ได้เปิดห้องปฏิบัติการสำหรับลูกค้าโดยตรง (customer-facing) ขึ้นเป็นแห่งแรกเมื่อปี 2538 ในรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่องไปยังหลายประเทศทั่วโลกนับตั้งแต่นั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยตอบสนองความต้องการด้านการฝึกอบรมและการพัฒนากระบวนการผลิตของลูกค้าในพื้นที่และภูมิภาคแล้ว เครือข่ายห้องแล็บที่กระจายตัวอยู่ในหลายประเทศยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าการถ่ายทอดเทคโนโลยีระหว่างประเทศต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกนั้นจะประสบความสำเร็จด้วยดี ต่อมาในปี 2558 เมอร์คได้เริ่มปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้กับห้องปฏิบัติการเหล่านี้ จนกลายเป็นศูนย์ความร่วมมือ M Lab(TM) Collaboration Center ที่ยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก

ติดตามเมอร์คได้ทาง Twitter @Merckgroup, Facebook @merckgroup และ LinkedIn

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับ เมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานประมาณ 53,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงผลึกเหลวที่ใช้กับจอแสดงผลสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2560 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.53 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน, มิลลิพอร์ซิกมา และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/752710/MilliporeSigma_M_Lab_Brazil.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม