หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor เข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Paris Motor Show เป็นครั้งแรก  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 18, 14:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน บุกตลาดยุโรปเป็นครั้งแรกด้วยการเข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Paris Motor Show พร้อมเปิดตัวรถเอสยูวี All New GS5 ยานยนต์ระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุดที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เครื่องยนต์ทรงพลัง และระบบรักษาความปลอดภัยอันแข็งแกร่ง นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงรถต้นแบบ "Enverge" เป็นครั้งแรกด้วย

GAC Motor คือแบรนด์ที่พัฒนาโดยกลุ่มบริษัท GAC Group ซึ่งติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว GAC Motor ได้วางระบบการผลิตรถยนต์ระดับโลกที่ประกอบด้วยเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาทั่วโลก โรงงานผลิตระดับเวิลด์คลาส ห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก และกลยุทธ์การตลาดที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์คุณภาพสูงระดับโลก

GAC Motor ยึดมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพและนวัตกรรมของตลาดยานยนต์ระดับไฮเอนด์ และประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านจากยานยนต์ "Made in China" สู่ "Quality Made in China" และ "Created in China"

GAC Motor ขึ้นแท่นผู้นำในตลาดจีนด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 75% พร้อมความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทระดับโลกและแบรนด์ระดับเวิลด์คลาส ระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของบริษัทส่งผลให้ยานยนต์แบรนด์ GAC Motor ได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำระดับโลกมากมาย

การพัฒนาต่อเนื่องยาวนาน 10 ปี ส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงเครือข่ายการสรรหาบุคลากรและการขายทั่วโลก ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific นอกจากนี้ รถรุ่น GS8 ยังครองแชมป์ด้านคุณภาพในตลาดรถเอสยูวี ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการผลิตยานยนต์สัญชาติจีนคุณภาพเยี่ยม

ปัจจุบัน GAC Motor มีเครือข่ายการขายและการบริการใน 15 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกา ทั้งยังครองตำแหน่ง "แบรนด์ยานยนต์จีนที่ดีที่สุด" ในตลาดต่างประเทศหลายแห่ง

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor เข้าร่วมมหกรรมยานยนต์ Paris Motor Show เป็นครั้งแรก เราหวังว่าจะได้พูดคุยและเรียนรู้จากแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำระดับโลกแบรนด์อื่นๆ พร้อมกับแนะนำแบรนด์ GAC Motor ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น"

"ยุโรปเป็นภูมิภาคที่มีความสำคัญเป็นพิเศษต่อการพัฒนาของ GAC Motor เราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาจัดแสดงยานยนต์ที่ปารีสภายใต้ธีม "มุมมองใหม่ การรับรู้ใหม่" เพื่อเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ในยุโรป"

ทั้งนี้ รถเอสยูวี GS5 พัฒนาขึ้นโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของ GAC Motor ในกว่างโจว เซี่ยงไฮ้ และสหรัฐอเมริกา โดยออกแบบมาเพื่อคนทำงานและครอบครัวรุ่นใหม่ พร้อมรับทุกความท้าทายบนท้องถนน ดีไซน์ของรถได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ตาเพชรข้างละสามดวง และไฟหลังที่ประกอบด้วย LED 190 ดวง ให้ความสว่างและมุมมองสามมิติสวยงาม ด้านข้างของตัวรถให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นที่ลากยาวตั้งแต่หน้ารถถึงท้ายรถ ส่วนพื้นผิวที่โค้งมนก็ก่อให้เกิดแสงและเงาอันสวยงาม

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัยแล้ว รถเอสยูวี GS5 รุ่นใหม่ยังได้รับขุมพลังจากเครื่องยนต์ 1.5T GDI เจเนอเรชั่นที่สาม และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดแบบไฮดรอลิกจาก Aisin มาพร้อมโครงรถ A+ ที่ได้รับการออกแบบและอัพเกรดใหม่ ทำให้ตอบสนองต่อการขับขี่ได้อย่างรวดเร็วและมีความสามารถในการเบรคเทียบเท่ารถสปอร์ต

นอกจากนี้ บริษัทยังยกทัพยานยนต์เรือธงอีกหลายรุ่นมาจัดแสดงภายในงาน ได้แก่ GS4 รถเอสยูวียอดขายสูงสุด, GS8 รถเอสยูวีสำหรับตลาดบน, GM8 รถมินิแวนรุ่นแรกของแบรนด์ และ GA4 รถซีดานรุ่นใหม่ โดยผู้เข้าร่วมงานต่างชื่นชมคุณภาพและเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะของยานยนต์เหล่านี้ ซึ่งตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของการผลิตยานยนต์ระดับไฮเอนด์ในจีน รวมถึงความมุ่งมั่นของ GAC Motor ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์

คุณยวี่ จวิน กล่าวทิ้งท้ายว่า "GAC Motor มีแผนงานที่ชัดเจนและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมาย เราต้องการเห็นรถของเราโลดแล่นอยู่ตามท้องถนนในยุโรป แม้ว่าการทดสอบในตลาดที่โตเต็มที่จะมีความเข้มงวดกว่าและท้าทายมากกว่า แต่เราก็มั่นใจว่าจุดแข็งด้านคุณภาพ เทคโนโลยี รวมถึงการวิจัยและพัฒนา จะนำไปสู่การคิดค้นยานยนต์รุ่นใหม่ๆ และสร้างสรรค์การเดินทางอย่างเพลิดเพลินให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181003/2254810-1-a
คำบรรยายภาพ - คุณเจิ้ง ชิงหง ประธาน GAC Group, คุณจาง ชิงสง รองประธาน GAC Group, คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor และคุณจาง ฟ่าน รองประธาน GAC R&D Center ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรถเอสยูวี All New GS5

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181003/2254810-1-b
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวสุนทรพจน์ในงานแถลงข่าว

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181003/2254810-1-c
คำบรรยายภาพ - เปิดตัวรถเอสยูวี All New GS5 ของ GAC Motornoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม