หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 3650 REIT จับมือ Silverfern ให้บริการเงินกู้ประเภทใช้อสังหา  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 18, 07:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

3650 REIT จับมือ Silverfern ให้บริการเงินกู้ประเภทใช้อสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรมสหรัฐค้ำประกัน
3650 REIT ("3650 REIT") และ The Silverfern Group ("Silverfern") ได้ประกาศความร่วมมือในวันนี้ เพื่อให้บริการเงินกู้ระยะสั้นและอิงตามสถานการณ์ (event-driven) ประเภทใช้อสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรม ("CRE") ในสหรัฐเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ภายใต้ชื่อโครงการ Silver3TG Investment Program ("Silver3TG")

บริการเงินกู้ระยะสั้นและอิงตามสถานการณ์ภายใต้โครงการ Silver3TG เป็นการให้เงินกู้โดยมีสินทรัพย์กลุ่ม CRE ในสหรัฐเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ครอบคลุมวงเงินตั้งแต่ 70 ล้านดอลลาร์ไปจนถึงกว่า 200 ล้านดอลลาร์ต่อครั้ง โดยเป็นธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น การปรับปรุงซ่อมแซม การรื้อถอนและสร้างขึ้นมาใหม่ การปรับตำแหน่ง และการปรับโครงสร้างเงินทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่เดิม ซึ่งบริการเงินทุนดั้งเดิมยังไม่รองรับหรือตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่เต็มที่ โดยไม่ต้องกู้ยืมเงินทุนภายนอก บริการเงินกู้ประเภทมี CRE ค้ำประกันในโครงการ Silver3TG นั้นมีเป้าหมายอยู่ที่อสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ระหว่างการส่งผ่าน และไม่จำเป็นต้องใช้เงินกู้ร่วม ส่งผลให้ส่งมอบเงินทุนถึงมือผู้กู้ได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจได้

ความร่วมมือในการจัดตั้ง Silver3TG มีจุดเริ่มต้นย้อนกลับไปยังวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ซึ่งกองทุนบำนาญในสหรัฐอย่าง CalSTRS ได้ประกาศจำนวนเงินผูกพันเบื้องต้น 200 ล้านดอลลาร์ พร้อมด้วยเงื่อนไข accordion feature ที่เปิดทางให้สามารถเพิ่มจำนวนเงินผูกพันแก่ 3650 REIT เป็น 500 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะนำไปใช้กับกลยุทธ์เงินกู้ระยะสั้นและอิงตามสถานการณ์ในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ของ 3650 REIT โดยเฉพาะ

"3650 REIT ก่อตั้งขึ้นด้วยปรัชญาในการเป็นผู้ให้กู้ที่ให้ความสำคัญกับสัมพันธภาพ เรามุ่งมั่นให้เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้รับบริการที่มากกว่าเรื่องของเงินทุน" Jonathan Roth ผู้ก่อตั้ง 3650 REIT กล่าว "ความร่วมมือในการจัดตั้ง Silver3TG กับ Silverfern เปิดโอกาสให้เราทั้งสองบริษัทและนักลงทุนของเรา คว้าผลประโยชน์ได้ทันทีในตลาด CRE ของสหรัฐ และพร้อมรับมือกับการปรับฐานในตลาดที่อาจเกิดขึ้น"

"เราทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับผู้ก่อตั้ง 3650 REIT มาเป็นเวลาหลายปีแล้ว" Reeta Holmes ผู้ก่อตั้ง Silverfern กล่าว "3650 REIT มีความรู้ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในแวดวงเงินกู้ประเภทมีอสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรมในสหรัฐรองรับ Silver3TG มีสำนักงานสาขา 6 แห่งในสหรัฐ และมีทีมบุคลากรมากประสบการณ์ในวงการอสังหาริมทรัพย์รวมกันกว่า 35 ราย Silver3TG จึงพร้อมตอบสนองความต้องการเงินกู้ของผู้กู้ในสหรัฐ"

เกี่ยวกับ 3650 REIT
3650 ("Thirty-Six Fifty") REIT เป็นบริษัทการลงทุนและการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรม (CRE) แบบครบวงจรในสหรัฐ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไมอามี และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ชิคาโก ลอสแอนเจลิส และนิวพอร์ตบีช 3650 REIT และบริษัทที่เกี่ยวข้องเป็นเจ้าของหรือบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรมกว่า 2 ล้านตารางฟุตทั่วสหรัฐอเมริกา ตัวเลข 3650 สื่อถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อผู้กู้และหุ้นส่วน ด้วยการให้บริการและให้เงินกู้เพื่อการจัดการสินทรัพย์นานสูงสุด 10 ปี หรือ 3,650 วัน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยผู้กู้และหุ้นส่วนเพิ่มกระแสเงินสดให้ได้สูงสุด รวมทั้งเพิ่มมูลค่าให้กับตลาด CRE ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บริษัทก่อตั้งขึ้นร่วมกันโดย Jonathan Roth, Toby Cobb และ Justin Kennedy ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.3650REIT.com

เกี่ยวกับ Silverfern
Silverfern เป็นหนึ่งในบริษัทจัดการการลงทุนในทรัพย์สินขนาดกลางหลายประเภททั่วโลก ซึ่งปัจจุบันมีอยู่เพียงไม่กี่รายในโลก Silverfern ทำการลงทุนในนามของนักลงทุนสถาบัน รวมทั้งเครือข่ายสำนักงานครอบครัวเดี่ยว (single family office) มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 65 ราย Silverfern มีสำนักงานอยู่ในนิวยอร์ก อัมสเตอร์ดัม แฟรงก์เฟิร์ต และซิดนีย์ ซึ่งทำการลงทุนโดยตรงใน Private Equity, U.S. Commercial Real Estate Private Debt, Direct Real Estate และ Corporate Private Debt ขนาดกลางทั่วโลก กลยุทธ์การลงทุนของ Silverfern มีเป้าหมายที่จะลดความเสี่ยงเชิงระบบในพอร์ตการลงทุนของบริษัท ด้วยการมุ่งเน้นผลตอบแทนที่น่าดึงดูดโดยปรับตามความเสี่ยงทั่วโลก ควบคู่ไปกับการจัดการความเสี่ยงในตลาดและในระดับท้องถิ่นผ่านทางกลยุทธ์การลงทุนต่าง ๆ โดยร่วมมือกับหุ้นส่วนการลงทุนท้องถิ่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในแต่ละการลงทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.silfern.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Todd Fogarty หรือ Aduke Thelwell จากบริษัท KEKST
อีเมล: todd.fogarty@kekst.com หรือ aduke.thelwell@kekst.com
โทร. + 1 212 521 4800

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม